Thẻ tín dụng Nam Á Bank là công cụ tuyệt vời giúp mọi người giao dịch đơn giản và an toàn hơn. Trong nhiều trường hợp, thẻ tín dụng Nam Á Bank còn là nguồn tài chính dự phòng giúp bạn vượt qua khó khăn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng thẻ tín dụng hợp lý. Dùng thẻ tín dụng chi tiêu bắt buộc phải thanh toán dư nợ với ngân hàng. Trong bài viết này, lamtheatmonline.com sẽ hướng dẫn bạn tất cả các cách thanh toán thẻ tín dụng Nam Á. Tham khảo để lựa chọn cho mình cách thanh toán thích hợp nhất nhé.

Giới thiệu thẻ tín dụng Nam Á Bank và các chức năng của thẻ

cach thanh toan the tin dung nam a

Thẻ tín dụng Nam Á Bank là loại thẻ do ngân hàng Nam Á phát hành. Mỗi thẻ tín dụng Nam Á Bank đều có hạn mức nhất định. Khách hàng được phép dùng thẻ để chi tiêu trong hạn mức đó trước mà không cần dùng tiền của chính mình. Cuối kỳ khách hàng mới phải thanh toán dư nợ. Thời gian thanh toán dư nợ sẽ được thông báo chi tiết trong sao kê. Ngân hàng Nam Á Bank cho phép miễn lãi thẻ tín dụng trong vòng 45 ngày nếu khách hàng thực hiện đúng chức năng thẻ.

Nếu trong 45 ngày miễn lãi mà bạn không thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Nam Á Bank. Lúc này sẽ bị tính lãi suất trên chính dư nợ đã chi tiêu theo lãi suất quy định.

Các chức năng thẻ tín dụng ngân hàng Nam Á

 • Thanh toán hóa đơn mua sắm hàng hóa online.
 • Thanh toán hóa đơn mua hàng qua hình thức quẹt thẻ.
 • Nạp thẻ game, nạp thẻ điện thoại.
 • Thanh toán hóa đơn dịch vụ internet, điện, nước hàng tháng.
 • Đặt vé tàu xe, máy bay, đặt phòng khách sạn, đặt vé xem phim…
 • Ngoài ra chủ thẻ vẫn có thể rút tiền từ thẻ tín dụng Nam Á Bank khi thực sự cần thiết. Nhưng giao dịch này sẽ phải chịu phí và lãi suất tính từ thời điểm giao dịch rút tiền thành công.

Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Nam Á Bank cũng được hưởng nhiều ưu đãi và tham gia các chương trình khuyến mại do ngân hàng Nam Á tổ chức.

Có bao nhiêu cách thanh toán thẻ tín dụng Nam Á Bank?

Có rất nhiều cách thanh toán thẻ tín dụng Nam Á mà bạn có thể lựa chọn. Dưới đây là những cách phổ biến được nhiều người áp dụng nhất.

Cách 1: Thanh toán tự động

Thanh toán tự động là việc tự động trích tiền trong tài khoản ngân hàng để thanh toán cho thẻ tín dụng Nam Á khi đến hạn. Để có thể thanh toán theo cách này bạn phải liên kết 2 tài khoản với nhau. Bằng cách đến ngân hàng Nam Á để đăng ký thanh toán tự động.

Khi đăng ký xong bạn có thể yên tâm vì cứ đến ngày là tài khoản tự động trích tiền thanh toán thẻ tín dụng. Bạn không cần nhớ ngày thanh toán nữa. Hạn chế được tối đa tình trạng bị tính lãi do thanh toán chậm.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý duy trì số dư tài khoản trích tiền để thanh toán thẻ tín dụng luôn lớn hơn hoặc bằng hạn mức thẻ tín dụng. Hoặc ít nhất phải bằng số tiền đã sử dụng qua thẻ tín dụng trong kỳ cần thanh toán.

Cách 2: Chuyển khoản từ thẻ khác sang thẻ tín dụng Nam Á

Đây là cách được đa số mọi người áp dụng. Vì nó đơn giản, nhanh gọn, không cần di chuyển đến ngân hàng hay máy atm. Chỉ cần mở một trong các ứng dụng ngân hàng trực tuyến ( internet banking, mobile banking…) để chuyển khoản từ tài khoản thẻ ghi nợ sang tài khoản thẻ tín dụng là được. Thông tin tài khoản thụ hưởng là số thẻ tín dụng và mã số CVV in trên thẻ.

Điều kiện để áp dụng cách này là bạn phải đăng ký sử dụng dịch vụ internet banking, mobile banking… với ngân hàng từ trước đó.

Cách 3: Dùng tiền mặt thanh toán

cach thanh toan the tin dung nam a

Bạn mang theo tiền mặt đến quầy giao dịch Nam Á Bank gần nhất để làm thủ tục nộp tiền vào tài khoản. Nhân viên sẽ phát cho bạn 1 phiếu nộp tiền. Bạn điền đầy đủ các thông tin yêu cầu trong phiếu sau đó nộp lại. Tiếp theo bạn nộp tiền cần thanh toán kèm phí nộp tiền. Cuối cùng bạn nhận biên lai và ra về. Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản thẻ tín dụng để thanh toán dư nợ cuối kỳ.

Cách 4: Thanh toán qua máy atm

Tương tự với cách chuyển khoản qua ứng dụng ngân hàng tiện ích. Bạn có thể mang thẻ ghi nợ đến máy atm để chuyển tiền vào tài khoản thẻ tín dụng Nam Á Bank. Số tài khoản thụ hưởng chính là số thẻ được in nổi trên mặt trước thẻ tín dụng ngân hàng Nam Á.

Lãi suất thẻ tín dụng Nam Á Bank là bao nhiêu?

Nếu khách hàng sử dụng đúng chức năng thẻ và thanh toán dư nợ đúng hạn thì sẽ không bị tính lãi. Nhưng nếu thanh toán chậm hay rút tiền từ thẻ tín dụng thì lãi suất thẻ tín dụng sẽ được tính như sau:

 • Thẻ tín dụng được mở theo dạng không có tài sản đảm bảo: Lãi suất là 30%/năm.
 • Thẻ tín dụng được mở theo dạng có tài sản đảm bảo là sổ tiết kiệm tại ngân hàng Nam Á: Lãi suất là 18%/năm.
 • Thẻ tín dụng được mở theo dạng có tài sản đảm bảo khác sổ tiết kiệm: Lãi suất là 21%/năm.

Một số điều cần lưu ý khi thanh toán thẻ tín dụng Nam Á Bank

 • Mọi giao dịch qua thẻ tín dụng Nam Á Bank đều được theo dõi. Sau đó thông báo về khách hàng qua bản sao kê hàng tháng. Thông thường sao kê sẽ được gửi về email cá nhân của khách hàng.
 • Khách hàng nên thanh toán toàn bộ dư nợ cuối kỳ của thẻ tín dụng. Nếu không thanh toán đủ sẽ bị tính lãi suất.
 • Nếu không thể thanh toán toàn bộ dư nợ thẻ. Bạn cũng nên thanh toán tối thiểu 3% dư nợ để không bị tính thêm phí phạt trả nợ chậm. Và điểm tín dụng cũng không bị giảm đi.

Kết luận: Có rất nhiều cách thanh toán thẻ tín dụng Nam Á Bank. Bạn hãy chọn cho mình cách thanh toán thích hợp và tiện lợi nhất nhé. Hãy lưu ý thanh toán đúng hạn và đúng số dư nợ trong sao kê để tránh bị tính lãi suất nhé.

Có thể bạn cần:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây