Ký hợp đồng trực tuyến Home Credit là một trong những tiện ích mới giúp cho khách hàng dễ dàng đăng ký vay tiền tại Home Credit mà không cần gặp mặt. Hợp đồng trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian đồng thời vẫn đảm bảo được tính pháp lý theo quy định của pháp luật.

Ở bên dưới bài viết sau đây, lamtheatmonline.com sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về các bước ký hợp đồng vay trực tuyến Home Credit ngay tại nhà. Mời các bạn cùng đón đọc.

Hợp đồng trực tuyến Home Credit là gì?

Theo quy định của phát luật Việt Nam, trong bất cứ khoản vay nào cũng cần phải có hợp đồng vay vốn.

Ký hợp đồng trực tuyến home creditHợp đồng vay vốn là một loại giấy tờ được bên vay và bên cho vay thỏa thuận. Cụ thể trong hợp đồng vay vốn sẽ ghi rõ các thông tin về người cho vay, người vay, số tiền, lãi suất, thời gian cam kết trả nợ, điều khoản nếu như vi phạm, chữ ký của hai bên,… Dựa vào bản hợp đồng này, cả hai bên sẽ cần thực hiện đúng với cam kết được ghi trên hợp đồng. Nếu một trong hai bên vi phạm sẽ hoàn toàn phải chịu trách nhiệm theo những gì đã cam kết.

Thông thường đối với các khoản vay sẽ có bản hợp đồng vay vốn bằng giấy. Nhưng tại Home Credit, hiện nay đã áp dụng bản hợp đồng trực tuyến. Hợp đồng này cho phép khách hàng có thể ký kết ngay tại nhà mà không cần di chuyển tới tận nơi văn phòng làm việc của Home Credit. Từ đó có thể tiết kiệm được thời gian và cũng rút ngắn được các thủ tục vay vốn. Bản hợp đồng vay trực tuyến Home Credit cũng có đầy đủ các thông tin giống với bản hợp đồng vay vốn truyền thống. Chỉ khác về hình thức ký kết là thực hiện trên điện thoại và máy tính có kết nối internet mà thôi. Bản hợp đồng này vẫn có giá trị về pháp lý như bình thường. Khách hàng vẫn được đảm bảo các quyền lợi khi tham gia ký hợp đồng trực tuyến Home Credit.

Lợi ích khi ký hợp đồng trực tuyến Home Credit

Hợp đồng trực tuyến Home Credit mang lại rất nhiều lợi ích dành cho khách hàng. Có thể kể tới một số lợi ích như sau.

  • Khi thực hiện ký hợp đồng trực tuyến sẽ giúp tiết kiệm thời gian di chuyển của khách hàng.
  • Rút ngắn các thủ tục phức tạp để giúp cho khách hàng nhanh chóng nhận được số tiền vay mong muốn.
  • Hợp đồng vay trực tuyến vẫn ghi rõ và đầy đủ các thông tin của khoản vay. Các điều khoản được nêu rõ, khách hàng có thể chủ động tìm hiểu trước các thông tin, quy định này. Sau đó mới quyết định có nên ký kết hợp đồng vay hay không.
  • Ký hợp đồng điện tử gần như hoàn thành ngay lập tức, bạn sẽ không phải mất công chờ đợi.

Thủ tục ký hợp đồng trực tuyến Home Credit

Khi tiến hành ký hợp đồng trực tuyến Home Credit thì các bạn nên chuẩn bị trước những loại giấy tờ sau đây. Chúng ta nên chuẩn bị trước để khi đăng ký vay vốn sẽ được duyệt nhanh chóng hơn.

Bạn hãy chuẩn bị trước những thông tin sau đây:

  • Họ và tên thật của người đăng ký vay vốn.
  • Ngày tháng năm sinh.
  • Địa chỉ thường trú (ghi theo chứng minh nhân dân).
  • Số chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
  • Số điện thoại người tham chiếu.

Hướng dẫn cách ký hợp đồng trực tuyến Home Credit

Ở bên dưới đây là hướng dẫn cách ký hợp đồng trực tuyến Home Credit trên ứng dụng Home Credit. Đây là cách ký hợp đồng phổ biến mà hiện nay mọi người vẫn hay dùng.

Bước 1: Mở ứng dụng Home Credit lên và đăng nhập tài khoản của bạn. Nếu chưa có cần phải đăng ký nhé.

Ký hợp đồng trực tuyến home creditBước 2: Ngay sau khi đăng nhập tại màn hình trang chủ sẽ có thông báo nhắc Ký hợp đồng trực tuyến bạn chọn Ký hợp đồng ngay. Nếu như bạn chưa muốn ký hợp đồng ngay bây giờ thì có thể nhấn chọn Nhắc tôi vào ngày mai. Thông báo ký hợp đồng này sẽ hiển thị hàng ngày mỗi khi bạn đăng nhập.

Ký hợp đồng trực tuyến home creditBước 3: Màn hình sẽ hiển hiển thị danh sách thẻ bạn nhấn Vui lòng ký hợp đồng.

Bước 4: Tóm lược hợp đồng

Bạn sẽ nhìn thấy các thông tin về số hợp đồng, giá trị hợp đồng, tổng số tiền thanh toán, số tiền trả hàng tháng, trạng thái hợp đồng, bảo hiểm

Ký hợp đồng trực tuyến home creditKhi bạn đã xem xong thì nhấn chọn Xem chi tiết & xác nhận.

Ký hợp đồng trực tuyến home creditBước 5: Một phần của bản hợp đồng sẽ hiển thị ra. Lúc này bạn cần nhấn dấu tích vào phần Tôi đã đọc, hiểu và đồng ý với nội dung của tài liệu trên đây và chọn Xem chi tiết & xác nhận.

Ký hợp đồng trực tuyến home creditBước 6: Ứng dụng gửi một mã OTP về số điện thoại được liên kết, hãy nhập mã xác thực bao gồm 4 số và ấn xác nhận.

Ký hợp đồng trực tuyến home creditBước 7: Trên màn hình sẽ hiển thị chúc mừng bạn đã ký hợp đồng thành công

Video hướng dẫn chi tiết:

Như vậy trên đây chúng ta đã hiểu rõ về cách ký hợp đồng trực tuyến Home Credit. Với cách ký hợp đồng này bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Hi vọng rằng với hướng dẫn trên đã giúp bạn trong quá trình vay vốn tại Home Credit.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây