Cách thanh lý hợp đồng Home Credit trước hạn như thế nào hiện nay đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Khi mọi người thức hiện thanh lý trước hạn là bạn đã kết thúc hợp đồng sớm hơn thời gian được ghi trên hợp đồng vay.  Vậy nên nếu như những ai chưa biết cash thanh lý trước hạn như thế nào hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Thanh lý hợp đồng Home Credit là gì?

Khi bạn thực hiện thanh lý hợp đồng Home Credit trước hạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cắt đứt hợp đồng vay vốn với Home Credit. Có nghĩa là bạn sẽ không còn khoản vay nào tại công ty Home Credit nữa. Và thời gian sau này cũng không cần phải đóng tiền cho Home Credit mỗi tháng.Cách thanh lý hợp đồng Home Credit trước hạn

Và hiện nay công ty Home Credit có 2 hình thực thanh lý hợp đồng. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

  • Thanh lý hợp đồng Home Credit đúng hạn: Bạn và bên cho vay sẽ có một hợp đồng của khoản vay. Mọi người có nghĩa vụ thành toán cả gốc và lái cho đến cuối kỳ hạn. Đến khi hết thời hạn là bạn và Home Credit sẽ tự đồng thanh lý hợp đồng.
  • Thanh lý hợp đồng Home Credit trước hạn: Khi bạn thời gian thay lý hợp đồng vẫn còn một thời gian. Nhưng các bạn thức hiện trả hết nợ cho Home Credit sớm hơn. Như vậy gọi là thanh lý hợp đồng trước hạn.

Có nên tất toán khoản vay Home Credit trước hạn không?

Nếu như các bạn chưa biết thì Home Credit là một công ty cho vay với điều kiện đăng ký khá đơn giản. Vậy nên lãi suất khi vay ở đây sẽ cao hơn nhiều tại ngân hàng. Chính vì vậy khi thực hiện đăng ký khoản vay. Khách hàng phải đóng tiền lãi hàng tháng rất cao làm ảnh hưởng đến nhiều khoản chi tiêu hàng tháng của khách hàng.

Chính vì vậy nếu như khách hàng có đủ điều kiện để thành lý khoản vay thì nên thực hiện. Sau khi thành toán bạn sẽ không phải đóng lãi hàng hàng nữa. Ngoài ra khi bạn đã thành lý khoản vay còn tránh được trường hợp  đóng tiền chậm dẫn đến nợ xấu.

Điều kiện thanh lý hợp đồng home credit trước hạn

Khách hàng muốn thức hiện thanh lý hợp đồng Home Credit trước hạn thì phải đáp ứng được  những điều kiện gì? Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số những điều kiện khi muốn thực hiện thanh lý hợp đồng. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:

  • Hợp đồng của bạn phải được thành toán tiền gốc và lãi ít nhất 6 kỳ hạn. Hoặc số tiền bạn trả được 40% tổng số tiền đã vay.
  • Khi muốn thanh lý mọi người cần phải thông báo trước cho Home Credit sau đó mới có thể thực hiện được.
  • Chuẩn bị đầy đủ những khoản phí phát sinh và đóng cho Home Credit khi thanh lý.

Cách thanh lý hợp đồng Home Credit trước hạn

Vậy để thực hiện thanh lý hợp đồng Home Credit trước hạn thì cần thực hiện như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thanh lý hợp đồng của Home Credit nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:

  • Bước 1: Mọi người cần thực hiện tính toán số tiền cần phải thành toán hết cho phía Home Credit. Bao gồm cả gốc và lãi còn lại.Cách thanh lý hợp đồng Home Credit trước hạn
  • Bước 2: Sau đó hãy gọi đến tổng đài của Home Credit để thông báo muốn tất toán hợp đồng. Mọi người gọi 028 38 999 666 nhấn phím 3 để được hỗ trợ.
  • Bước 3: Tiến hành thực hiện thành toán bằng cách đến quầy giao dịch của Home Credit để thực hiện.
  • Bước 4: Tiến hành ký thông tin thanh lý khoản vay và nhận hóa đơn thành toán tiền. Kiểm tra lại thông tin, như vậy là bạn đã có thể thực hiện thành toán khoản vay của bạn được rồi nhé.Cách thanh lý hợp đồng Home Credit trước hạn

Thanh lý hợp đồng Home Credit trước hạn có mất phí không?

Một điều mà nhiều khách hàng muốn biết đó là khi thực hiện thanh lý hợp đồng trước hạn thì có phải mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là có nhé. Khi bạn thành lý trước hạn. Như vậy là các bạn đã phá vỡ hợp đồng. Lúc này cần phải nộp phạt một khoản phí theo quy định của Home Credit trước đó. Cụ thể như sau:

Số tiền phí bạn cần phải đóng là từ 1 đến 5% số tiền còn lại của khoản vay.  Công thức tính tiền phạt cho mọi người như sau :

Tiền phạt = Số dư nợ thực tế X phần trăm phí phạt

Ví dụ: Khi bạn đang vay với một số tiền là 100 triệu. Và khách hàng đã trả được cho Home Credit 60% là 60 triệu VNĐ. Lúc này số tiền còn lại sẽ là 40 Triệu VNĐ. Theo công thức như sau:

40.000.000 x 5% = 2.000.000 VND

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách thanh lý hợp đồng Home Credit trước hạn. Thông tin về cách tính tiền phạt khi thành lý hợp đồng trước hạn. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của lamtheatmonline.com.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây