Ngân hàng Nam Á có tốt không thường là những câu hỏi của khách hàng đang có băn khoăn về chất lượng dịch vụ của ngân hàng này. Sau đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu chất lượng dịch vụ tại ngân hàng NamA nhé.

Trong lĩnh vực ngân hàng nói riêng và toàn bộ lĩnh vực tài chính nói chung. Ngân hàng tư nhân vẫn không được khách hàng ưu ái bằng ngân hàng nhà nước.

Bởi đa số mọi người đều nghĩ là ngân hàng của tư nhân thì không được bảo hộ giống ngân hàng nhà nước nên kém an toàn hơn. Và một trong những ngân hàng tư nhân được nói đến nhiều nhất trong thời gian vừa qua chính là Nam Á Bank.

Vậy cùng chúng tôi tìm hiểu xem ngân hàng Nam Á có lừa đảo không? Có nên  sử dụng dịch vụ của ngân hàng Nam Á cung cấp không?

Ngân hàng Nam Á là gì?

Ngân hàng Nam Á Bank, tên gọi đầy đủ là ngân hàng Thương mại cổ phần Nam Á. Được thành lập vào năm 1992 với trụ sở đầu tiên đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Do đó, vốn điều lệ của ngân hàng còn thấp và cơ sở vật chất còn nhiều khó khăn, thiếu thốn.

Trải qua gần 30 năm phát triển, Ngân hàng Nam Á đã có những bước phát triển đột phá. Với mạng lưới chi nhánh, phòng giao dịch trải dài khắp đất nước. Vốn điều lệ tăng nhanh chóng. Và trở thành ngân hàng uy tín, lớn mạnh, thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

ngan hang nam a co tot khong

Ban đầu, ngân hàng Nam Á chỉ có 3 chi nhánh với khoảng 50 nhân viên. Vốn điều lệ là 5 tỷ đồng. Nhưng ngày nay vốn điều lệ đã tăng lên gấp 600 lần vốn ban đầu. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cũng tăng lên gấp 30 lần trước đây. Tổng số chi nhánh của Nam Á Bank trên cả nước hiện nay là 69 chi nhánh.

Trong tương lai, Nam Á Bank vẫn giữ nguyên mục tiêu phát triển bền vững, ổn định. Là sự lựa chọn số 1 của khách hàng. Đảm bảo an toàn, uy tín, chất lượng tốt nhất. Góp phần vào sự phát triển chung của toàn xã hội.

Tên giao dịch Tiếng ViệtNgân hàng Thương mại Cổ phần Nam Á
Tên giao dịch tiếng AnhNam A Commercial Joint Stock Bank
Tên viết tắtNamA Bank
Mã SwiftNAMAVNVX
Địa chỉ201 – 203 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 4, Quận 3, Tp. HCM
Tổng đài19006679
Websitehttps://www.namabank.com.vn/

Ngân hàng Nam Á Bank có gì nổi bật

Ngân hàng Nam Á Bank có tốt không, điều này có tùy thuộc vào mức độ cảm nhận của khách hàng sử dụng. Ngân hàng nào cũng muốn mang tới những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. Dưới đây là một số thành tích và điểm nổi bật của ngân hàng NamA Bank đạt được trong suốt thời gian hoạt động.

Cơ cấu tổ chức ngân hàng Nam Á

Ngân hàng Nam Á là thành viên của nhiều tổ chức tài chính lớn trên thế giới. Ví dụ như: Tổ chức thanh toán toàn cầu, Hiệp hội ngân hàng Việt Nam, Hiệp hội ngân hàng châu Á…

ngan hang nam a co tot khong

Cơ cấu tổ chức của ngân hàng Nam Á chặt chẽ, chức năng rõ ràng:

– Cao nhất là hội đồng quản trị. Với nhiệm vụ đưa ra phương hướng phát triển, hoạch định chiến lược, chỉ định mục tiêu phải thực hiện giao cho Ban điều hành tiến hành theo đúng kế hoạch.

– Kế đến là Ban điều hành. Với nhiệm vụ chính là tham mưu cho hội đồng quản trị về đường lối, phương hướng phát triển ngân hàng. Cụ thể hoá mục tiêu thành hành động. Thực hiện các nhiệm vụ mà hội đồng quản trị đề ra.

– Ban kiểm soát: Kiểm tra và giám sát quá trình làm việc, thực hiện các nhiệm vụ đặt ra.

Ngoài ra, trong cơ cấu bộ máy của ngân hàng Nam Á còn có các ban khác như:

– Hội đồng đầu tư tín dụng.

– Hội đồng kỷ luật xử lý các vi phạm.

– Hội đồng phụ trách tiền lương nhân viên và nhân sự ngân hàng Nam Á.

– Hội đồng xử lý rủi ro.

– Hội đồng xử lý tài sản.

– Ban tài chính kiểm soát.

Các thành tích đạt được

Trong những năm gần đây, ngân hàng Nam Á liên tục đạt được những thành tựu và giải thưởng lớn:

– Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

– Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam.

– Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu APEC.

– Chứng nhận dịch vụ chất lượng cao và thương hiệu hài lòng khách hàng.

– Ngân hàng bán lẻ có dịch vụ tốt nhất Việt Nam.

Một số sản phẩm nổi bật

– Các gói gửi tiết kiệm lãi suất ưu đãi.

– Tín dụng doanh nghiệp / Tín dụng cá nhân.

– Mở thẻ atm các loại.

– Dịch vụ thanh toán quốc tế.

– Dịch vụ chuyển / nhận tiền trong và ngoài nước.

– Cung cấp các ứng dụng ngân hàng điện tử như mobile banking, internet banking Nam Á Bank…

Ngân hàng Nam Á có tốt không?

Với tất cả những điều vừa kể trên thì chúng tôi khẳng định ngân hàng Nam Á là một trong những ngân hàng Tốt nhất tại Việt Nam. Với kinh nghiệm trên 20 năm phát triển, ngân hàng Nam Á sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm tài chính ngân hàng chất lượng cao. Đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của mọi người và thích nghi với cuộc sống ngày càng hiện đại.

Tất nhiên ngân hàng Nam Á vẫn không thể tránh khỏi được một số hạn chế. Nhưng nhìn chung ngân hàng này vẫn được đánh giá cao. Nếu có góp ý gì cho ngân hàng Nam Á Bank, bạn hãy bình luận dưới bài viết này nhé.

Các chi nhánh ngân hàng Nam Á Bank

Hiện tại ngân hàng Nam Á đang có 69 chi nhánh và 17 phòng giao dịch. Trong đó tại Hà Nội có 7 chi nhánh, ở thành phố Hồ Chí Minh có 31 chi nhánh, Khánh Hòa có 6 chi nhánh, Bình Định có 4 chi nhánh.

Để tra cứu chi tiết thông tin chi nhánh ngân hàng Nam Á gần nơi bạn sinh sống nhất. Bạn có thể tra cứu thông qua mạng lưới ATM/PGD qua website.

Bước 1: Hãy truy cập vào địa chỉ https://www.namabank.com.vn/chi-nhanh-1

Bước 2: Tại giao diện chính bạn nhấn chọn vào Tỉnh/Thành phố, Quận/Huyện nơi bạn muốn tra cứu.

Tra cứu chi nhánh nam áBước 3: Thông tin các chi nhánh Nam Á sẽ được hiển thị trên màn hình bao gồm số điện thoại, địa chỉ, fax.

Lời kết

Ngân hàng NamA Bank có tốt hay không sẽ được kiểm chứng trong quá trình sử dụng. Ngân hàng sẽ luôn cố gắng mang tới những tiện ích, dịch vụ, sản phẩm tốt nhất dành cho khách hàng và Nam Á Bank cũng như vậy. Chính vì lý do đó, bạn hãy đăng ký mở tài khoản tại đây để nhận thêm được nhiều ưu đãi.

Liên quan”

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây