Ký hợp đồng vay tiền nhưng chưa nhận tiền hiện nay là một vấn để nhiều khách hàng gặp phải. Vậy nên chúng tôi mới nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề vay tiền những chưa giải ngân thì phải làm làm sao? Nếu như khách hàng đang vị vướng vào trường hợp như vậy. Thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin ở bài viết dưới đây nhé.

Nguyên nhân ký hợp đồng vay tiền nhưng chưa nhận tiền?

Đầu tiên chúng ta cần phải đi tìm hiểu thông tin về những nguyên nhân dẫn đến việc như vậy. Và hiện nay những trường hợp như vậy thường diễn ra ở những công ty tài chính không có những loại giấy tờ cá nhân. Nhưng những trường hợp chưa nhận được tiền sau khi ký hợp đồng vay tiền cũng có thể do hệ thống ngân hàng chưa đủ số tiền giải ngân dẫn đến tình trạng trả chậm.

Ký hợp đồng vay tiền nhưng chưa nhận tiền

Khách hàng đăng ký vay tiền online trên App

Hiện nay những trường hợp vay tiền online thường xảy ra thường xuyên. Vậy nên đã khiến cho một số khách hàng cảm thấy hoàng mang và không yên tâm khi ký kết hợp đồng. Thường thi mọi người ký hợp đồng thông qua ứng dụng thì sẽ được gặp mặt và không được thương lượng trực tiếp.

Và những thủ tục đăng ký vay tiền sẽ được thực hiện hoàn toàn trên ứng dụng điện thoại. Vì thế trong trường hợp trả chậm hoặc chưa nhận được tiền khi bạn ký hợp đồng vay tiền qua app như sau:

  • Trong trường hợp đơp bị cho vay chưa xoay được vốn và chưa thể hỗ trợ khách hàng nhận được tiền.
  • Nếu khách hàng điền thông tin đăng ký vay tiền sau thì sẽ không thể nhận được tiền.
  • Sau khi ký hợp đồng đăng ký vay tiền những mọi người thực hiện vào thời gian cuối tuần. Vậy nên các bạn cần phải đợi qua thời gian nghỉ của ngân hàng mới thực hiện lại được nhé.
  • Và nguyên nhân cuối cùng có thể do bạn đã bị một app vay tiền lừa đảo. Tổ chức vay tiền chỉ muốn lấy thông tin cá nhân của khách hàng mà thôi.

Vay tiền trực tiếp tại quầy của ngân hàng

Trong trường hợp khách hàng thức hiện đăng ký tại quầy giao dịch của ngân hàng. Sau khi đăng ký vay tiền tại ngân hàng mọi người sẽ nhận được thông báo về thời gian giải ngân cụ thể. Nếu nhu thời gian giản ngân bị chậm mọi người có thể gọi điện đến tổng đài của ngân hàng để khiểu nại.

Một trong những trường hợp khách hàng ký hợp đồng những chưa nhận được tiền tại ngân hàng như sau:

  • Ngân hàng bạn đăng ký vay tiền đang chờ vốn chuyển về từ ngân hàng tổng. Chưa đủ tiền để có thể đáp ứng được yêu cầu vay tiền của khách hàng. Nhưng ngân hàng sẽ có một thông báo cụ thể về thời gian thành toán chậm tiền giải ngân cho khách hàng.
  • Khi thực hiện ký hợp đồng vay tiền khách hàng điền thông tin sai. Vậy nên ngân hàng không thể cung cấp tiền giải ngân cho khách hàng. Mọi người cần điền đúng thôi tin mới có thể nhận được tiền giải ngân nhé.

Ký hợp đồng vay tiền nhưng chưa nhận tiền thì phải làm sao?

Vậy phải làm thế nào để giải quyết trường hợp đã ký hợp đồng. Nhưng lại chưa nhận được tiền? Dưới đây là một số những trường hợp cho mọi người giải quyết dưới đây. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.Ký hợp đồng vay tiền nhưng chưa nhận tiền

Trong trường hợp bên cho vay trả chậm

Đối với trường hợp bên cho vay tiền thanh toán chậm cho mọi người. Lúc này các bạn không cần phải lo lắng nhé. Trong trường hợp cuối tuần hoặc chưa có đủ tiền để giải ngân. Mọi người có thể tham khảo cách xử lý như sau.

Mọi người có thể liên kết với ngân hàng hoặc công ty tài chính. Nhân viên ngân hàng sẽ thông báo đến mọi người nguyên nhân. Và thời gian giải ngân tiền vay cụ thể.

Trong thường hợp chưa đến thời gian giải ngân

Khi khách hàng thức hiện đăng ký khoản vay nào đó. Các bạn sẽ nhận được thông tin về thời gian giải ngân cụ thể. Nếu nhu đến thời gian đó mà bạn chưa nhận được tiền giải ngân. Mọi người có thể xem lại hợp đồng đăng ký khoản vay của mình. Nếu chưa đến hạn hãy chờ đợi nhé. Nếu đã đến hạn những chưa nhận được mọi người hãy gọi đến đơn vị đó để khiếu nại nhé.

Trong trường hợp bên cho vay lừa đảo khách hàng

Đối vối trường hợp khách hàng bị lừa đảo. Nhưng yêu cầu các bạn cần phải có đầy đủ điều kiện để nhận định được rằng bạn đang bị lừa đảo nhé. Sau đó hãy thông báo đến ngay cơ quan chức năng để thông báo. Lúc này mọi người sẽ được hỗ trợ và khắc phục trường hợp như vậy.

Có thể hủy hợp đồng vay tiền khi chưa nhận được tiền không?Ký hợp đồng vay tiền nhưng chưa nhận tiền

Nhiều khách hàng thắc mắc rằng có thể hủy hợp đồng vay tín chấp khi chưa nhận tiền giải ngân có được không? Với vấn đề này chúng tôi xin trả lời các bạn là có nhé. Nhưng các bạn sẽ bị đóng phí phạt rất cao cho phía đơn vị cho vay đó. Mọi người cần lưu ý rằng có thể là đây là một trong những chiêu bài lừa đảo khách hàng. Khi vi phạm hợp đồng mọi người cần phải đóng phí phạt rất cao cho tổ chức đó. Vậy nên hay tìm hiểu thật ký và chình báo nên cơ quan gần nhất đề được hỗ trợ nhanh chóng.

Những lưu ý cho khách hàng tránh bị vay tiền lừa đảo

Với rất nhiều những chiêu thức lừa đảo khách hàng khi thực hiện vay tiền. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra cho mọi người một số những thông tin tránh bị lừa đảo khi vay tiền nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo những thông tin dưới đây:

  • Đối với những trường hợp hỗ trợ vay tiền trong thời gian ngắn và không cần gặp mặt trực tiếp. Các bạn càn phải trách xa những đơn vị này ra nhé.
  • Tránh vay tiền tại những tổ chức tự phát không có giấy phép hoạt động.
  • Cần tìm hiểu thông tin thật ký về đơn vị cho vay đó nên muốn thực hiện đăng ký vay tiền.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho mọi người thông tin về câu hỏi ký hợp đồng vay tiền nhưng chưa nhận tiền thì phải làm sao? Một số những thông tin lưu ý cho mọi người tránh vay tiền bị lừa đảo. Nếu như có một số câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được hỗ trợ giải đáp miễn phí nhé.

Tham khảo: Vay tiền ngân hàng cần như gì?

Biên tập: lamtheatmonline.com

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây