Khách hàng đang cần gấp một số tiền để phục vụ cho nhu cầu sử dụng cá nhân. Nhưng yêu cầu phải không có tài sản thế chấp. Mọi người vấn đang tìm kiếm không biết vay 10 triệu ở đâu nhanh chóng. Vậy gói vay 10 triệu bằng CMND là một hình thức vay phù hợp đối với bạn. Gói vay này sẽ đáp ứng cho mọi người đầy đủ nhau cầu sử dụng cá nhân.

Đối với nhu cầu đăng ký gói vay 10 triệu qua giây tờ tùy thân luôn được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi điều kiện, quy trình đăng ký thủ tục nhanh chóng và tiện ích. Nếu như mọi người đang quan tâm đến gói vay này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin ở bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu vay 10 triệu bằng CMND là hình thức gì?

Với gói vay 10 triệu nhanh chóng chỉ cần có CMND. Mọi người sẽ thực hiện thông qua hình thức trả góp hàng tháng dựa vào mức đọ uy tín của khách hàng. Khách hàng có thể hiểu đơn giản đây giống như một khoản đăng ký vay tín chấp. Người đăng ký vay sẽ không cần cung cấp tài sản đảm bảo cho khoản vay của mình.vay 10 triệu bằng CMND

Mọi người cũng không cần chưng minh về thu nhập hay những hình thức thẩm định nhiều công đoạt lằng nhằng. Để thực hiện đăng ký khoản vay này mọi người chỉ cần cung cấp giấy tở tùy thân như CMND/ CCCD và một số thông tin khác. Như vậy mọi người đã có thể thực hiện đăng ký vay 10 triệu nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian.

Ưu điểm của hình thức vay 10 triệu bằng CMND

Vậy khi thực hiện đăng ký khoản vay này sẽ có những ưu điểm như thế nào? Đối với những khách hàng thường xuyên đăng ký khoản vay này sẽ thắc mắc. Vậy nên dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người về những ưu điểm của hình thức vay này:

 • Số tiền đăng ký vay được giải ngân nhanh chóng. Thời gian tối đa bạn có thể nhận được tiền được gói gọn trong 1 ngày.
 • Hồ sơ, điều kiện và thủ tục đăng ký rất đơn giản. Mọi người chỉ cần có CMND và thẻ ngân hàng là đã đăng ký được.
 • Khách hàng thực hiện đăng ký gói vay này sẽ nhận được ưu đãi không lãi suất cho lần đầu đăng ký.
 • Những ai bị nợ chú ý, nợ xấu vẫn có thể thực hiện đăng ký khoản vay này mà không cần chứng minh thu nhập.
 • Thời gian trả góp linh hoạt như ngắn hạn, hoặc dài hạn theo nhu cầu của khách hàng.
 • Với rất nhiều nhưng hình thức thanh toán cho khách hàng có thể lựa chọn.
 • Dịch vụ này được áp dụng rất rộng rãi cho khách hàng có thể tiếp cận được khoan vay nhanh chóng.

Điều kiện đăng ký vay 10 triệu bằng CCCD/CMND

Để có thể thực hiện đăng ký khoản vay này. Những đơn vị cho vay thường yêu cầu một số điều kiện cho khách hàng. Vậy nên mọi người cần phải đáp ứng được những điều kiện này mời có thể thực hiện đăng ký khoản vay. Dưới đây sẽ là những điều kiện đó.vay 10 triệu bằng CMND

 • Khách hàng là công dân nước Việt Nam. Đang sinh sống và làm việc tại lãnh thổ Việt Nam.
 • Độ tuổi có thể thực hiện đăng ký khoản vay là từ 18 đến 70 tuổi. Có đầy đủ tranh nghiệm về hành vi dân sự của bản thân.
 • Các bạn phải có tài khoản ngân hàng tại Việt Nam để nhận tiền giải ngân của khoản vay.
 • Có CMND/CCCD chính chủ còn thời gian sự dụng.
 • Khách hàng có thể thực hiện chứng mình thu nhập để tăng tỷ lệ duyệt cho khoản vay.

Quy trình đăng ký vay 10 triệu bằng giấy CMND

Để có thể thức hiện đăng ký khoản vay 10 triệu bằng giấy tờ tùy thân thì các bạn cần thức hiện như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn và cung cấp cho mọi người vè quy trình thực hiện đăng ký. Các bạn có thể tham khảo để tỷ lệ duyệt khoản vay được cao nhé.

Bước 1: Mọi người tiến hành đi tìm hiểu thông tin về những đơn vị hỗ trợ khoản vay này. Sau đó xem mức độ thu nhập cá nhân của mình có đủ đáp ứng để trả nợ hay không.

Bước 2: Sau khi đã chọn được đơn vị bạn muốn thực hiện khoản vay. Mọi người hãy vào website của đơn vị đó. Lựa chọn mức vay, kỳ hạn thanh toán,…và chọn và đăng ký.

Bước 3: Khách hàng điền đầy đủ thông tin cá nhân theo mẫu trên hệ thống.

Bước 4: Tiến hành đăng tải hình ảnh thông tin CMND/CCCD và tiến hành xác nhận lại thông tin một lần nữa.

Bước 5: Hệ thống sẽ tiến hành xét duyệt khoản vay của bạn nhanh chóng. Nếu như thông tin về hồ sơ đăng ký khoản vay của bạn hợp lệ cộng với điểm tín dụng tốt. Hệ thống sẽ thông báo đến số điện thoại hoặt email của bạn.

Bước 6: Cuối cùng tiền bạn thực hiện đăng ký sẽ được chuyển về tài khoản mà bạn đã chọn. Lúc này mọi người có thể sử dụng và cần thức hiện nghiêm tục đối với việc trả nợ cho đơn vị cho vay nhé.

Lãi suất vay 10 triệu bằng CCCD/CMND là bao nhiêu?

Một vấn đề mà các bạn cần phải lưu ý đó là mức lãi suất được áp ứng cho khoản vay này như thế nào. Về vấn đề này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Mức lãi suất được áp dụng còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chẳng hạn như: hồ sơ, hình thức vay, mức độ uy tín của khách hàng như thế nào.vay 10 triệu bằng CMND

Nhưng theo chúng tôi đánh giá thì với mức lãi suất từ 12% – 20%. Mức này hoàn toàn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Và nằm trong phạm vi của pháp luật cho phép vậy nên khách hàng có thể hoản toàn yên tâm. Hiện nay cùng có nhiều đơn vị hỗ trợ khách hàng với mức lãi suất 0%. Giúp khách hàng có thể giảm thiểu được nhiều áp lức trong việc trả nợ cho đơn vị này.

Thanh toán khoản vay 10 triệu bằng CMND thế nào?

Đối với những hình thức thanh toán tiền gốc và lãi theo thời gian quy định như thế nào cũng được nhiều người quan tâm. Bởi nếu như bạn không biết thanh toán kiểu gì sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều trong thời gian tương lai gần. Vậy nên dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn về những cách thực hiện thanh toán nhé.

Hình thức chuyển khoản trực tiếp:

Mọi người có thể nên website của đơn vị đó và tìm kiếm thông tin về tài khoản ngân hàng của họ. Hoặc có thể gọi điện đến tổng đài của đơn vị. Yêu cầu thanh toán qua hình thức chuyển khoản. Nhân viên sẽ cung cấp cho bạn thông tin về số tài khoản.

Hình thức thanh toán gián tiếp:

 • Ngoài ra mọi người có thể thực hiện thanh toán thông qua ví điện tử. Nhưng loại ví bạn có thể thức hiện thanh toán đó là: Momo, Viettel Pay, Air Pay,…
 • Hoặc cũng có thể thực hiện thanh toán bằng tiền mặt thông qua: Bưu điệm, Vinmart, Viettel Post,..

Những đơn vị hỗ trợ vay 10 chỉ cần CMND uy tín

Vậy hiện nay các bạn có thể thực hiện đăng ký tại những đơn vị nào? Hiện nay hình thức vay tiền online đang được mở rộng rất nhanh chóng. Mọi người có thể bắt gặp được những quản cáo về dịch vụ này trên mạng xã hội. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về những đơn vị hỗ trợ vay rất uy tín.vay 10 triệu bằng CMND

Và các bạn cũng có thẻ tìm kiếm thông tin trên webiste của đơn vị đó rất nhanh chóng. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin dưới đây nhé.

1Tamo9Tiền Ơi
2Doctor Đồng10Robocash
3Senmo11MoneyCat
4ATM Online12MoneyVeo
5Visame13Mazilla
6Credilo14Findo
7OnCredit15Cash24
8Crezu16Takomo

Những lưu ý khi đăng ký gói vay 10 triệu bằng CMND

Khi thức hiện đăng ký khoản vay này mọi người cần phải lưu ý một số những vấn đề như sau:

 • Cần tìm hiểu chi tiết thông tin về những đơn vị cho vay đó. Tránh là nạn nhận của những đơn vị cho vay tín dụng đen.
 • Với kỳ hạn trả nợ ngắn nên mọi người cần phải xem xét về mức độ tài chính của mình để đáp ứng việc trả nợ.
 • Không nên lựa chọn những áp bắt buộc phải truy cập danh bạn của bạn hãy những tài khoản ca nhân khác.
 • Hãy lựa chọn những app có nhiều người dùng không nên chọn những app bạn thấy quản cao nhiều trên mạng hoặc giấy quản cáo người đường.
 • Khách hàng nên trả nợ đúng hạn tránh trường hợp trả chậm dẫn đến nợ xấu.

Giải đáp những câu hỏi liên quan đến khoản vay

Dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp cho mọi người một số những câu hỏi liên quan đến khoản vay 10 triệu này. Mời các bạn cùng chúng tôi giải đáp thông tin của những câu hỏi này dưới đây nhé.

Vay 10 triệu bằng CMND có an toàn không?

Nếu như mọi người lựa chọn được đơn vị uy tín và mức lãi suất thấp. Như vậy bạn hoàn toàn có thể thực hiện đăng ký vay mà không cần lo lằng. Tìm hiểu kỹ về đơn vị đó để đảm bảo đó không phải là tín dụng đen và được hoạt động theo pháp luận quy định.

Nợ xấu có vay 10 triệu bằng CMND được không?

Như chúng tôi đã cung cấp cho mọi người thông tin ở phía trên.  Nợ chú ý, nợ xấu vấn được hỗ trợ đăng ký vay 10 triệu thông qua giấy tờ tùy thân của khách hàng. Nhưng mọi người cần đáp ứng được những điều kiện mà đơn vị đó đã đưa ra.

Không trả nợ 10 triệu bằng CMND có sao không?

Nhiều người thắc mắc khi thực hiện vay được những lại không có ý định trả thì có sao không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là có nhé. Đơn vi vay đó sẽ gây sức ép bằng nhiều hình thức khác nhau. Có thể gọi điện thường xuyên bắt các bạn trả tiền. Thuê đầu gấu đến tận nhà để ép buộc bạn trả tiền nếu không sẽ sự dụng bạo lực,…

Thời gian vay 10 triệu bằng CMND là bao lâu

Như chúng tôi đã thông báo thì thời gian bạn thực hiện đăng ký và giải ngân khoản vay của mình chỉ được gói gọn trong thời gian là 14 tiếng mà thôi. Sau khi thực hiện làm thủ tục đăng ký mọi người sẽ được tiền giải ngân rất nhanh chóng.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho mọi người thông tin về cách vay 10 triệu bằng CMND. Và cùng với đó là giải đáp những câu hỏi liên quan đến quá trình đăng ký khoản vay của bạn. Lãi suất, giải đáp câu hỏi liên quan,…Với những thông tin này chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu còn câu hỏi nào thắc mắc có thể để lại phản hồi để được lamtheatmonline.com giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé.

Xem thêm:

4/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây