Cho vay nóng 10 50 triệu chỉ cần CMND tuổi dưới 70 tuổi là một sản phẩm vay tiền nhanh. Người vay được hỗ trợ vay vốn với số tiền từ 10.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng mà chỉ cần dùng CMND/CCCD.

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều hình thức lừa đảo cho vay tiền online. Thế nên, các bạn khi đăng ký vay vốn cần phải lựa chọn những dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s uy tín tốt nhất.

Và ở bên dưới bài viết này Lamtheatmonline.com sẽ giới thiệu và hướng dẫn bạn đọc cách đăng ký vay nóng 10 50 triệu nhé.

Mục Lục

Top cho vay nóng 10 50 triệu chỉ cần CMND tuổi dưới 70 tuổi

Hiện nay các đơn vị cho vay nóng 10 50 triệu chỉ cần CMND tuổi dưới 70 hầu hết là các công ty tài chính. Những đơn vị này mới hỗ trợ cung cấp các khoản vay tiền chỉ cần CMND. Sau đây là những công ty hỗ trợ cho vay với các thông tin: Họ và tên + số điện thoại + số CMND/CCCD.

Gói vayThông tinĐăng ký

CashSpace

 • Hỗ trợ khách hàng gặp khó khăn vay từ 500.000 đến 70.000.000 đồng.
 • Điều kiện: Từ 18 tuổi đến hết 70 tuổi và đã có CMND/CCCD.
 • Chỉ cần điền họ và tên, số điện thoại, email, số CMND,… là được duyệt trong 15 phút.
 • Có thể bùng nợ được.
ĐĂNG KÝ VAY NGAY

Credilo

 • Chấp nhận KH nợ xấu từ nhóm 1 đến nhóm 5, kể cả chưa thanh toán.
 • Cho vay nóng với số tiền từ 500k đến 70 triệu.
 • Không cần gặp mặt, thế chấp, thẩm định.
 • Chỉ yêu cầu có đầy đủ thông tin cá nhân như: SĐT, email, số CMND, tài khoản ngân hàng.

Mazilla

 • Duyệt khoản vay ngay trong 5 phút đăng ký.
 • Hỗ trợ mọi khách hàng trên toàn quốc tại Việt Nam.
 • Không yêu cầu thế chấp tài sản, người bảo lãnh hoặc gặp mặt.
 • Lãi suất cực thấp chỉ 1.5%/tháng.

ZAIMOO

 • Duyệt dễ dàng chỉ cần nhập họ và tên cùng với số điện thoại.
 • Đăng ký nhanh ngay trên web trong 2 phút là được duyệt.
 • Có thể sử dụng CMND/CCCD, bằng lái xe để vay.
 • Hỗ trợ cho vay vốn nhanh tối đa 70 triệu.

Thế nào là cho vay nóng 10, 50 triệu?

Cho vay nóng là một hình thức vay vốn giải ngân nhanh và đơn giản hóa về giấy tờ, điều kiện đăng ký. Theo đó, khi người vay có nhu cần cần sử dụng tiền gấp nhưng đang gặp khó khăn về tài chính và muốn vay vốn. Thế nhưng, bạn lại không đáp ứng được những điều kiện, thủ tục vay vốn phức tạp tại ngân hàng. Vậy thì những gói vay nóng 10 50 triệu sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn ngay lập tức.

Cho vay nóng 10 50 triệu chỉ cần cmnd tuổi dưới 70 tuổiNhững đơn vị cho vay tiền nóng đều là những công ty tài chính nổi tiếng trong và ngoài nước. Ưu điểm của những đơn vị này là không  yêu cầu nhiều thủ tục, điều kiện. Người vay khi có nhu cầu vay tiền thì chỉ cần truy cập vào website sau đó chọn số tiền vay, thời hạn vay và nhập các thông tin cá nhân. Ngay lập tức khoản vay sẽ được duyệt và bạn sẽ nhận được tiền vay được chuyển về tài khoản ngân hàng sau 15 phút.

Ưu điểm cho vay nóng 10 50 triệu chỉ cần CMND tuổi dưới 70 tuổi

Cho vay nóng 10 50 triệu chỉ cần CMND tuổi dưới 70 tuổi mang lại rất nhiều ưu điểm cho người tham gia, cụ thể.

Không bắt phải chứng minh thu nhập cá nhân

Cho vay nóng 10 50 triệu chỉ cần cmnd tuổi dưới 70 tuổi
Vay tiền nóng không cần chừng minh thu nhập cá nhân

Nếu như bạn là người đã từng đăng ký vay vốn ngân hàng thì sẽ biết trong điều kiện vay sẽ bắt buộc người vay chứng minh nguồn thu nhập hàng tháng trong 3 tháng gần đây. Nếu như nguồn thu nhập của bạn đạt theo yêu cầu của ngân hàng thì khoản vay mới được xem xét.

Nhưng để có thể chứng minh thu nhập thì bạn cần đi làm tại công ty, doanh nghiệp và có bảng lương. Và không phải người vay nào cũng có thể chứng minh được tài chính cá nhân. Và dĩ nhiên là các bạn sẽ không thể vay vốn tại ngân hàng được.

Thế nhưng, tại các công ty tài chính mà mình giới thiệu thì lại khác. Những công ty này hỗ trợ cho vay vốn mà không yêu cầu nhiều giấy tờ, đặc biệt là không cần chứng minh thu nhập. Chỉ cần bạn có số điện thoại, chứng minh thư và tài khoản ngân hàng là đã vay được rồi.

Duyệt khoản vay tự động chỉ cần CMND/CCCD

Chứng minh thư nhân dân hay căn cước công dân là hai loại giấy tờ tùy thân quan trọng với bất cứ ai. Bình thường bạn sẽ không thể sử dụng loại giấy tờ này để vay vốn ngân hàng. Nhưng đối với các công ty tài chính thì lại khác, họ chỉ yêu cầu người vay có CMND/CCCD bản gốc còn thời hạn là sẽ vay được ngay.

Đăng ký và giải ngân nhanh

Thông thường nếu như làm thủ tục vay vốn ngân hàng thì sẽ cần mất 3 đến 7 ngày để duyệt hồ sơ và giải ngân. Đối với các bạn có nhu cầu vay tiền gấp nếu đợi như lâu như vậy sẽ bị lỡ mất công việc. Thấu hiểu được điều đó, các đơn vị cho vay nóng 10 50 triệu đã rút gọn lại thủ tục đăng ký và giải ngân. Theo đó, người vay chỉ đăng ký trong 5 phút và sau 10 phút là sẽ nhận tiền về tài khoản ngân hàng.

Đánh giá các công ty cho vay nóng 10 50 triệu chỉ cần CMND tuổi dưới 70

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về những đơn vị cho vay vốn mà chúng tôi giới thiệu. Ở bên dưới đây mình sẽ giúp các bạn tìm hiểu về từng công ty cho vay nhé.

ĐĂNG KÝ VAY NGAY

CashSpace

CashSpace là một trong những dịch vụ cho vay nóng toàn quốc uy tín, đơn giản. Theo đó, khách hàng có thể vay tiền tại CashSpace mà không cần gặp mặt hay ra ngân hàng. Khi đăng ký vay tiền tại đây các bạn sẽ nhận được các ưu đãi.

 • Duyệt hồ sơ cực nhanh chỉ trong vài phút, tỉ lệ duyệt lên tới 97%.
 • Lãi suất của khoản vay rất thấp chỉ 1.5%/tháng mà thôi.
 • Thời gian đăng ký và giải ngân hàng chỉ trong 15 phút.
 • Nhận tiền về tài khoản ngân hàng mà không cần gặp mặt.
 • Hạn mức vay vốn cao từ 500k đến 20 triệu đồng.
 • Thời gian vay vốn linh hoạt tùy theo nhu cầu của người vay.

Credilo

Cho vay nóng 10 50 triệu chỉ cần cmnd tuổi dưới 70 tuổiĐơn vị cung cấp các gói vay tài chính nổi tiếng đã được nhiều người lựa chọn. Theo đó, khi đăng ký vay tiền tại đây bạn chỉ cần có CMND/CCCD và từ 18 tuổi trở lên là sẽ vay được.

 • Độ tuổi đăng ký vay vốn từ 18 đến 70 chỉ cần có CMND/CCCD.
 • Lãi suất 0% đối với khoản vay đầu tiên.
 • Hạn mức vay từ 1 triệu đến 20 triệu đồng.
 • Không gặp mặt, không thẩm định gia đình, không theo dõi danh bạ.

Mazilla

Cho vay nóng 10 50 triệu chỉ cần cmnd tuổi dưới 70 tuổi

Mazilla ứng dụng cho vay tiền nhanh trả góp theo tháng cực uy tín. Cam kết giải quyết mọi khó khăn về tài chính của mọi khách hàng. Khi đến với Mazilla bạn sẽ không cần phải lo lắng về các loại giấy tờ, thủ tục.

Một số ưu đãi về khoản vay bạn có thể tham khảo:

 • Ưu đãi lãi suất 0% với khách hàng có khoản vay đầu tiên tại Mazilla.
 • Lãi suất từ 12%/năm thấp hơn rất nhiều so với những công ty tài chính khác như Fe Credit, Home Credit,…
 • Thời gian đăng ký chỉ trong 15 phút và nhận tiền sau 5 phút.
 • Kỳ hạn vay linh hoạt từ 3 đén 6 tháng.

ZAIMOO

Một trong những app vay tiền nhanh hàng đầu hiện nay mà có thể bạn không hề biết. ZAIMOO là một ứng dụng vay tiền nước ngoài hỗ trợ cho vay tại Việt Nam.

Theo đó đơn vị này cho vay tiền với hạn mức là 70 triệu và chỉ cần khách hàng có CMND/CCCD. Người vay có thể lựa chọn kỳ hạn vay vốn linh hoạt tối đa là 6 tháng.

Lãi suất cho vay nóng 10 50 triệu chỉ cần CMND

Khi đăng ký vay tiền ở bất cứ đâu chúng ta cũng cần quan tâm tới lãi suất đầu tiên. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho vay nóng 10 50 triệu chỉ cần cmnd tuổi dưới 70 tuổi. Thế nên, các gói vay có lãi suất rất cạnh tranh và ưu đãi.

Mỗi đơn vị cung cấp cho vay sẽ có mức lãi suất khác nhau. Nhưng các bạn hãy lưu ý theo khoản 1, điều 468 bộ Luật Dân Sự năm 2015 có quy định về mức lãi suất cho vay không được vượt quá 20%/năm. Dựa vào quy định này chúng ta hãy lựa chọn những đơn vị cho vay với lãi suất dưới 20%/năm. Những đơn vị cho vay với lãi suất cao hơn so với mốc này sẽ được coi là cho vay nặng lãi, không nên vay.

Quy trình cho vay nóng 10 50 triệu chỉ cần CMND tuổi dưới 70 tuổi

Bước 1: Chọn đơn vị vay thích hợp

Bạn chọn một trong bốn đơn vị cho vay mà mình giới thiệu ở trên. Sau đó nhấn Đăng ký vay ngay để chuyển sang trang giới thiệu về các khoản vay.

Bước 2: Nhấn chọn Vay ngay và hệ thống chuyển bạn sang trang web chính thức của đơn vị cho vay.

Bước 3: Lựa chọn số tiền, thời gian

Hãy chọn số tiền bạn mong muốn vay và kỳ hạn vay là bao nhiêu lâu sau đó nhấn vay ngay.

Bước 4: Nhập thông tin cá nhân

Hệ thống có yêu cầu bạn nhập họ và tên, số điện thoại, email, số CMND/CCCD, tài khoản ngân hàng, số thẻ,… hãy nhập đầy đủ nhé.

Bước 5: Nhận tiền

Sau khi nhập thông tin cá nhân thì đơn vị cho vay sẽ duyệt yêu cầu vay vốn trong 5 đến 10 phút. Bạn sẽ nhận được thông báo giải ngân ngay sau đó.

Lưu ý khi đăng ký cho vay nóng 10 50 triệu chỉ cần CMND tuổi dưới 70 tuổi

Cho dù là dịch vụ cho vay tiền nóng mang tới thuận tiện. Thế nhưng, khi vay vốn bạn cũng cần lưu ý tới những điểm sau đây. Việc này giúp bạn tránh rơi vào trường hợp bị vay nặng lãi.

Lãi suất cho vay

Thủ tục vay vốn của các gói vay này sẽ đơn giản. Nhưng lãi suất sẽ cao hơn một chút so với khi đi vay tại ngân hàng. Vậy nên, các bạn cần lưu ý về thông tin của khoản vay nhé. Nếu lãi suất cao quá thì không nên chọn để vay.

Không có hợp đồng vay

Hợp đồng vay vốn mang tính pháp lý ràng buộc giữa hai bên. Khi vay vốn bạn lưu ý cần phải có hợp đồng vay ghi rõ các điều khoản, thông tin khoản vay rõ ràng. Như vậy, trong quá trình vay vốn bạn mới không sợ gặp phải tín dụng đen.

Phí phạt trả chậm

Một trong số lý do khách hàng không thể trả được tiền sau khi vay. Đó chính là không để ý tới phí phạt quá hạn. Và đã để khoản vay quá hạn nhiều ngày dẫn tới bị phạt một khoản tiền lớn. Vì vậy, trong khi vay vốn hãy lưu ý về khoản phí phạt này nhé.

Trên đây là giới thiệu về các đơn vị cho vay nóng 10 50 triệu chỉ cần cmnd tuổi dưới 70 tuổi. Các bạn có thể đăng ký vay tiền tại những công ty ở trên khi gặp khó khăn về tài chính nhé.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây