App vay tiền online trả góp hàng tháng là một trong những giải pháp tài chính cứu gỡ trong lúc khó khăn. Nhưng giữa vô vàn những app vay tiền online hiện nay thì bạn biết chọn lựa vay ở đâu là uy tín. Nếu như không cẩn thận thì rất dễ rơi vào các nhóm bẫy lừa đảo, tín dụng đen.

Để không rơi vào trường hợp như vậy, dưới đây Lamtheatmonline.com sẽ giúp các bạn tìm hiểu về các app vay tiền onlien trả góp theo tháng uy tín, lãi thấp.

App vay tiền online trả góp theo tháng là gì?

App vay tiền online trả góp hàng tháng là một trong những hình thức vay tiền trực tuyến mới hiện nay. Theo đó, người vay sẽ được hỗ trợ vay vốn ngay tại nhà trên chính chiếc điện thoại di động. Chỉ cần tải ứng dụng vay tiền về điện thoại. Sau đó đăng nhập vào và thực hiện đăng ký số tiền muốn vay. Ngay lập tức các đơn vị cho vay sẽ thẩm định hồ sơ của bạn và giải ngân chỉ trong vòng 30 phút.

App vay tiền online trả góp hàng thángĐặc điểm khi vay tiền online trả góp trên app là bạn sẽ không phải chứng minh thu nhập, thế chấp, gặp mặt. Chỉ cần đăng ký tại nhà là đã được hỗ trợ vay tiền mà không thẩm định. Tuy nhiên, đối với hình thức vay tiền qua app thì lãi suất sẽ cao hơn. Ngoài ra số tiền mà bạn có thể vay được cung thấp, chỉ từ 500k đến 20 triệu đồng.

Ưu nhược điểm của app vay tiền online trả góp theo tháng

Đối với app vay tiền online trả góp hàng tháng thì sẽ bao gồm các ưu điểm và nhược điểm sau đây:

Ưu điểm

 • Khoản vay được hỗ trợ trả góp theo tháng kỳ hạn từ 1 tháng đến 6 tháng.
 • Hạn mức vay tối đa là 20 triệu đồng mà không chứng minh thu nhập, thế chấp.
 • Không gọi điện thẩm định người thân, gọi điện tới công ty.
 • Khách hàng dính phải nợ xấu vẫn có thể vay được tiền.
 • Đăng ký vay hoàn toàn 100% online không cần gặp mặt.

Nhược điểm

 • Lãi suất của khoản vay cao hơn so với các khoản vay thông thường khác.
 • Hạn mức vay thấp và thời gian vay ngắn hạn.
 • Khách hàng có thể rơi vào nợ xấu hoặc bị phạt.

Tiêu chí lựa chọn app vay tiền online trả góp theo tháng

Để lựa chọn được những app vay tiền online trả góp hàng tháng thì bạn cần phải lựa chọn theo những tiêu chí sau đây.

 • App cho vay phải là được vị cho vay uy tín, có giấy phép hoạt động rõ ràng.
 • Tỷ lệ duyệt khoản vay từ 70% trở lên.
 • Mức lãi suất phù hợp không quá cao.
 • Điều kiện vay tiền đơn giản chỉ cần có CMND/CCCD và không gặp mặt.
 • Có hợp đồng vay vốn với các điều khoản rõ ràng.
 • Có nhiều hình thức thanh toán khoản vay tiện dụng.

App vay tiền online trả góp hàng thángLãi suất vay tiền online trên app trả góp theo tháng

Lãi suất khi đăng ký vay tiền online qua app sẽ cao, đây là điều bắt buộc bạn phải nắm rõ trước khi vay. Mức lãi suất sẽ cao hơn nhiều lần so với khi vay tại ngân hàng hoặc công ty tài chính. Lý do là vì các đơn vị cho vay không yêu cầu các điều kiện phức tạp, chỉ yêu cầu có giấy tờ tùy thân. Như vậy thì rất có thể sẽ phải đối diện với vấn đề mất vốn. Chính vì như thế các app vay sẽ cho vay với mức lãi suất từ 20% đến 32,2%/tháng.

Điều kiện và thủ tục vay tiền online trả góp theo tháng trên app

Những điều kiện cơ bản cần phải đáp ứng khi đi vay tiền online trả góp hàng tháng trên app mà bạn nên biết.

 • Hỗ trợ khách hàng từ 20 tuổi đến 60 tuổi đã được cấp CMND/CCCD.
 • Phải có số điện thoại và số tài khoản ngân hàng chính chủ.
 • Có điện thoại thông minh để đăng ký vay tiền.
 • Khách hàng không được có nợ xấu từ nhóm 3 trở đi.

Hướng dẫn đăng ký app vay tiền online trả góp theo tháng

Quy trình đăng ký app vay tiền online trả góp hàng tháng được thực hiện hoàn toàn trên điện thoại. Khách hàng có thể ngồi ngay tại nhà và tiến hành đăng ký vay tiền.

 • Bước 1: Tải app vay tiền về điện thoại của bạn sau đó mở ứng dụng lên.
 • Bước 2: Nhấn chọn Đăng ký vay tiền và chọn hạn mức vay, thời gian vay.
 • Bước 3: Hệ thống yêu cầu bạn nhập thông tin cá nhân bao gồm: Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ, công việc, số CMND/CCCD, mức thu nhập, số điện thoại tham chiếu,… Sau khi tải lên thông tin là nhấn Đăng ký.
 • Bước 4: Tiếp đó bạn sẽ cần tải hình ảnh chụp 2 mặt của giấy tờ tùy thân lên.
 • Bước 5: Chụp chân dung khuôn mặt của bạn đang cầm giấy tờ tùy thân ở trước mặt và tải lên app vay.
 • Bước 6: Yêu cầu vay vốn sẽ được gửi đi, sau 30 phút hệ thống sẽ có thông báo khoản vay của bạn sẽ được duyệt hay không.
 • Bước 7: Ký hợp đồng điện tử và nhận tiền giải ngân về tài khoản ngân hàng.

App vay tiền online trả góp hàng thángLưu ý rằng nếu app vay nào yêu cầu đóng phí hoặc đóng các khoản tiền khác thì mới giải ngân. Đấy chính là app vay lừa đảo bạn không nên chuyển tiền và tiếp tục vay nữa.

Những app vay tiền online trả góp hàng tháng uy tín

Dưới đây là một số app vay tiền online trả góp hàng tháng uy tín. Điều kiện và thủ tục vay tại các đơn vị này đều giống nhau chỉ cần có CMND/CCCD. Khách hàng sẽ được cho vay tiền với hạn mức tối đa 20 triệu đồng. Khi vay tiền sẽ có hợp đồng rõ ràng.

Hãy cùng tìm hiểu top 5 app vay tiền online lãi suất thấp nhất ở bên dưới đây:

Doctor Đồng

App DoctorDong là một trong những ứng dụng cho vay phổ biến và đã hoạt động lâu đời tại Việt Nam. App vay này được công ty TNHH MTV Tư vấn tài chính LGC phát triển và quả lý. Đến với Doctor Đồng các bạn sẽ được cung cấp khoản vay với hạn mức từ 500 nghìn cho đến 10 triệu đồng. Mức lãi suất của khoản vay là 17%/tháng. Thời gian vay sẽ từ 30 ngày đến 90 ngày.

Jeff

Jeff là một app vay tiền cung cấp cho khách hàng giải pháp tài chính thông minh, an toàn. Đây là một công ty tài chính đến từ nước ngoài và cung cấp cho chúng ta rất nhiều sản phẩm vay.

Yêu cầu đăng ký vay tại Jeff:

 • Là người Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.
 • Hiện đang đi làm và có nguồn thu nhập từ 2 triệu 1 tháng trở lên.
 • Đã có CMND/CCCD và có số tài khoản ngân hàng.
 • Khi vay tiền tại Jeff thì bạn sẽ được hỗ trợ vay lên đến 20 triệu đồng. Thời gian vay là 1 tháng lãi suất 20%.

Crezu

Crezu là thương hiệu cho vay đến từ công ty Fininity LTD. Là một app vay tiền hỗ trợ cho người vay các khoản vay trực tuyến, có điều kiện đơn giản, giải ngân nhanh. Chỉ cần cài đặt ứng dụng Crezu về điện thoại là bạn đã có thể vay vốn từ 500.000 VND đến 20 triệu đồng. Mức lãi suất sẽ từ 18% đến 36%/tháng.

OnCredit

OnCredit có hỗ trợ khách hàng vay tiền trực tuyến qua ứng dụng và website. Chỉ với giấy tờ tùy thân cá nhân của bạn là đã được cho vay 20 triệu đồng, lãi suất chỉ 14,6%/tháng. Thời gian vay linh hoạt từ 3 tháng cho tới 6 tháng.

Moneycat

Ưu điểm của Moneycat là điều kiện vay đơn giản giải ngân ngay trong ngày sau khi đăng ký. Người vay sẽ chỉ cần ngồi tại nhà và đăng ký khoản vay. Moneycat sẽ xét duyệt hồ sơ của bạn ngay lập tức, họ sẽ không gọi điện cho người thân, bạn bè, công ty để thẩm định. Vì vậy sẽ đảm bảo tuyệt đối thông tin của khách hàng.

Độ tuổi yêu cầu là phải từ 22 tuổi đến 60 tuổi. Đã có công việc ổn định, trong lần vay đầu tiên sẽ được hỗ trợ vay từ 1 triệu đến 10 triệu đồng. Mức lãi suất là 18%/tháng và vay trong vòng 28 ngày. Miễn phí lãi suất đối với lần vay đầu tiên, nhưng sẽ phải đóng phí dịch vụ khác.

Xem thêm:

Tóm lại

App vay tiền online trả góp hàng tháng là một lựa chọn cho vay có thể suy nghĩ đến khi bạn gặp khó khăn. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn không nên vay tại các app vay tiền online quá nhiều. Vì nó tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nếu như bạn không có kiến thức.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây