Các bạn thân mến có rất nhiều câu hỏi được đặt ra xoay quanh khi chúng ta sử dụng thẻ ATM. Để giải đáp các thắc mắc mà bạn đang băn khoăn thì chuyên mục kiến thức ngân hàng có tất cả các thông tin. Và hôm nay tiếp tục là một câu hỏi được rất nhiều người đang thắc mắc. Chính là việc làm lại thẻ atm ở chi nhánh khác có được không? Vấn đề này không mới nhưng đối với những ai lần đầu gặp phải chắn chắn sẽ không biết.

Việc làm lại thẻ atm cũng diễn ra thường xuyên, khi chúng ta không may đánh rơi hoặc hết hạn. Nhưng khi làm ở ngân hàng ở quê chẳng hạn, nhưng sau đó bạn có thể đi nơi khác như đi học, đi làm. Vậy liệu chúng ta có thể làm lại thẻ atm ở chi nhánh khác sẽ như thế nào liệu có được không. Tất cả câu trả lời và các kiến thức liên quan sẽ được giải đáp ở dưới đây.

Làm lại thẻ atm ở chi nhánh khác có được không?

Thật sự khi hồi mới sử dụng thẻ ATM mình cũng đã từng gặp phải vấn đề này. Khi bị mất thẻ cứ nghĩ việc ra chi nhánh ngân hàng cùng với lại thẻ mình đang sử dụng là sẽ làm lại được. Nhưng thực ra việc làm lại thẻ cần phải quay lại chi nhánh mà mình đã đăng ký.

lam lai the atm o chi nhanh khac co duoc khong

Vì thế việc làm lại thẻ ở chi nhánh khác hoàn toàn không được. Bạn cần phải thông báo và làm ở ở chi nhánh ngân hàng mà mình đã mở trước đó. Và tất cả các dịch vụ như sms banking, internet banking… đều phải đăng ký ở nơi mà bạn đã mở thẻ.

Hướng dẫn làm lại thẻ atm khi đánh mất

Khi đăng ký mở lại thẻ đã bị mất hoặc hết hạn, cách thức cũng rất đơn giản. Chỉ vài bước là sẽ mở lại được thành công thôi.

lam lai the atm o chi nhanh khac co duoc khong

  • B1: Bạn ra ngân hàng mà mình đã đăng ký thẻ trước đó
  • B2: Thông báo với nhân viên là đã bị mất thẻ và muốn làm lại thẻ
  • B3: Họ sẽ đưa cho bạn một bản đơn xin cấp và mở lại thẻ của mình
  • B4: Điền đầy đủ các thông và nhận giấy hẹn
  • B5: Tới ngày thì ra ngân hàng nhận thẻ của bạn

Làm lại thẻ atm ở chi nhánh khác và một số lưu ý

Dưới đây mình cũng giải đáp một số thắc mắc cũng như băn khoăn khi tiến hành làm lại thẻ.

  1. Làm lại thẻ atm có mất số tài khoản không

Trả lời: Bạn hãy yên tâm, số tài khoản cũ của bạn sẽ không bị mất. Khi đăng ký mở lại thì vẫn còn tài khoản cũ

2. Làm lại thẻ mất bao nhiêu tiền

Trả lời: Tùy thuộc vào mỗi ngân hàng, nhưng mức phí chỉ từ 50.000 đến 100.000 thôi

3. Làm lại thẻ có mất tiền trong tài khoản không

Trả lời: Hoàn toàn không bị mất, số tiền cũ vẫn được giữ nguyên. Khi bị mất thẻ nếu muốn rút tiền thì bạn có thể dùng CMND để rút trực tiếp tại quầy giao dịch nhé.

Vậy là mình đã hướng dẫn cũng như trả lời cho các bạn biết làm lại thẻ atm ở chi nhánh khác có được không. Mọi ý kiến đóng góp và câu hỏi có thể bình luận ở bên dưới nhé.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây