5 cách lấy lại số tài khoản thẻ atm vietcombank khi bị quên

0
352

Rất nhiều người đang rơi vào hoàn cảnh dở khóc dở cười khi làm thẻ atm xong nhưng lại quên mất số tài khoản thẻ hoặc không biết số tài khoản thẻ. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến các giao dịch thông qua thẻ atm. Bạn cần phải lấy lại số tài khoản ngay. Nhưng làm cách nào để lấy lại số tài khoản thẻ atm vietcombank nhanh nhất? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp câu trả lời chính xác nhất cho các bạn.

lay lai so tai khoan the atm vietcombank

Các cách lấy lại số tài khoản thẻ atm vietcombank

Dưới đây mình có 5 cách lấy lại số tài khoản vietcombank đơn giản và chuẩn nhất. Hãy xem và lựa chọn theo các các phù hợp nhất với bạn nhé.

Cách 1: Đến chi nhánh gần nhất của Vietcombank để nhân viên hỗ trợ.

Cách này thì đơn giản rồi, chỉ là cần bạn phải di chuyển đến chi nhánh gần nhất của Vietcombank thôi. Khi đi bạn nhớ mang theo CMND bản gốc và trả lời một số thông tin mà nhân viên ngân hàng hỏi để lấy lại số tài khoản thẻ atm vietcombank.

Cách này nhìn chung là đơn giản nhưng vẫn có những hạn chế riêng như: phải di chuyển, phải căn đúng giờ hành chính, phải chờ đợi đến lượt…

Cách 2: Gọi đến số điện thoại chăm sóc khách hàng của Vietcombank

Mỗi một ngân hàng lại có số điện thoại chăm sóc khách hàng riêng. Cụ thể, số điện thoại của Vietcombank là: 1900 54 54 13. Các bạn hãy gọi đến số này trong giờ hành chính. Tổng đài viên sẽ hỏi về vấn mà bạn đang gặp phải. Bạn chỉ cần nói rằng quên số tài khoản thẻ atm và muốn lấy lại. Sau đó, nhân viên sẽ hỏi bạn một số thông tin để xác minh và bạn phải trả lời chính xác như: Số CMND, Họ và tên, Địa chỉ bạn đã đăng ký thẻ… Nếu bạn trả lời đúng hết thì nhân viên sẽ ngay lập tức tra cứu và thông báo số tài khoản cho bạn.

Cách này thì có ưu điểm hơn là bạn không cần phải di chuyển đến ngân hàng, nhưng phải nhớ khá nhiều thông tin.

lay lai so tai khoan the atm vietcombank

Cách 3: Ra cây atm của Vietcombank để tra cứu

Một cách được sử dụng khá phổ biến nữa chính là đến cây atm của Vietcombank để tra cứu. Rất đơn giản, bạn chỉ cần cho thẻ atm vào cây, nhập mã pin và chọn mục vấn tin tài khoản. Màn hình sẽ trả cho bạn tất tần tật thông tin về tài khoản trong đó có cả số tài khoản nữa. Bạn lấy điện thoại ra chụp lại để tránh lại quên thêm lần nữa nhé.

Cách 4: Sử dụng Internet Banking để lấy lại tài khoản thẻ atm vietcombank

Nếu trước đây bạn đã từng đăng ký Internet Banking thì có thể lấy lại tài khoản nhờ ứng dụng này nhé. Các bạn hãy đăng nhập vào Internet Banking trên điện thoại hay máy tính của mình. Sau đó nhấn vào Thông tin tài khoản. Chọn danh sách tài khoản là sẽ thấy số tài khoản thẻ atm của mình ngay.

Cách này thì đơn giản và tiện lợi. Không cần di chuyển mà có thể thực hiện ở mọi lúc mọi nơi.

lay lai so tai khoan the atm vietcombank

Cách 5: Sử dụng SMS Banking

Cũng giống như Internet Banking nhưng SMS Banking còn dễ hơn rất nhiều. Vì bạn chẳng cần phải đăng nhập hay tra cứu gì cả. Việc duy nhất bạn phải làm là mở lại các tin nhắn SMS banking của Vietcombank ra. Ở đó có đầy đủ những thông tin mà bạn muốn: sao kê, nội dung giao dịch, số tiền chuyển khoản… Và tất nhiên là có cả số tài khoản thẻ vietcombank của bạn nữa rồi.

Các cách ở trên đều dễ dàng cung cấp cho các bạn chi tiết để lấy lại stk atm vietcombank một cách nhanh nhất. Lựa chọn cách phù hợp với hoàn cảnh của mình để làm theo nhé. Ngoài ra còn một số bài viết liên quan đến ngân hàng Vietcombank bạn có thể tham khảo.

Làm thẻ visa vietcombank mất bao nhiêu tiền

Thẻ visa vietcombank có chuyển khoản được không

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây