Hủy hồ sơ vay fe creditHủy hồ sơ vay Fe Credit có được không? Quy trình thực hiện như thế nào, cần những điều kiện gì để hủy? Hãy cùng tìm hiểu ở bên dưới đây.

Fe Credit là một địa chỉ tin cậy mỗi khi khách hàng có nhu cầu vay tiền nóng. Bởi tại Fe Credit cho vay vốn với điều kiện và thủ tục vô cùng đơn giản. Người vay chỉ cần lựa chọn số tiền và kỳ hạn vay là sẽ được duyệt ngay trong 24 giờ. Thế nhưng sau khi đăng ký bạn lại không còn nhu cầu vay vốn nữa. Lúc này để tránh phải trả thêm tiền lãi suất của khoản vay thì cần phải hủy hồ sơ vay vốn Fe Credit ngay lập tức.

Đôi nét về khoản vay tại Fe Credit

Như các bạn đã biết Fe Credit là một công ty tài chính rất nổi tiếng tại Việt Nam hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng. Fe Credit đã cung cấp các sản phẩm vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND, vay tiền mặt, vay bằng cavet xe,… đến hàng triệu khách hàng.

Điểm đặc biệt của các khoản vay tại Fe Credit đó chính là điều kiện và thủ tục vay vốn. Theo đó, người vay chỉ cần từ 18 tuổi trở lên và đã có giấy tờ CMND/CCCD là sẽ được hỗ trợ vay vốn. Hoặc có thể sử dụng giấy tờ cavet xe, bảo hiểm nhân thọ, bảng lương,… để đăng ký vay. Sau khi nộp hồ sơ Fe Credit sẽ giải ngân ngay trong vòng 24 giờ sau đó về tài khoản ngân hàng của khách hàng.

Điều kiện và thủ tục vay vốn tại Fe Credit

Fe Credit cung cấp các gói vay tín chấp tiêu dùng nhanh. Thế nên điều kiện và thủ tục của các khoản vay này khá dễ dàng và hầu hết mọi khách hàng đều sẽ đáp ứng được. Mời các bạn cùng tham khảo các điều kiện và thủ tục của khoản vay ở bên dưới đây.

Điều kiện

 • Độ tuổi: Người vay phải là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 trở lên, có sức khỏe tốt và hiện đang đi làm.
 • Giấy tờ: Bắt buộc phải có CMND/CCCD bản gốc, nếu vay theo các gói vay khác phải cung cấp được những giấy tờ tương ứng.
 • Nơi sinh sống: Hiện đang sinh sống tại Việt Nam tại các tỉnh thành Fe Credit hỗ trợ cho vay.
 • Lịch sử tín dụng: Chỉ chấp nhận cho vay với các nhóm nợ xấu 1, 2 đã tất toán. Các nhóm nợ xấu 3, 4, 5 không vay được.

Thủ tục

 • Bản gốc CMND/CCCD còn hiệu lực được nhà nước cung cấp.
 • Bản sao của sổ hộ khẩu hoặc KT3.
 • Nếu vay theo cavet xe, bảng lương, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thì phải cung cấp được các giấy tờ tương ứng.
 • Mẫu đơn xin vay vốn kiêm hợp đồng vay vốn.

Quy trình xét duyệt khoản vay Fe Credit

Trước khi đến với các bước hủy hồ sơ vay Fe Credit. Các bạn nên lưu ý về quy trình xét duyệt khoản vay của Fe Credit như thế nào.

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ với Fe Credit để đăng ký khoản vay.
 • Bước 2: Nhân viên Fe Credit tư vấn và giải thích cho khách hàng về khoản vay.
 • Bước 3: Lựa chọn gói vay, số tiền, kỳ hạn và làm thủ tục đăng ký.
 • Bước 4: Fe Credit kiểm tra và xét duyệt hồ sơ đăng ký vay vốn.
 • Bước 5: Gọi điện xác nhận và thẩm định một số thông tin cần thiết.
 • Bước 6: Giải ngân về số tài khoản ngân hàng hoặc qua đường bưu điện khi hồ sơ vay vốn được duyệt.

Cách hủy hồ sơ vay Fe Credit khi không có nhu cầu

Hủy hồ sơ vay Fe Credit khi chưa nhận được tiền giải ngân thực ra hoàn toàn có thể thực hiện được. Nhưng điều kiện tiên quyết là hồ sơ của bạn chưa được giải ngân. Nếu số tiền đã được giải ngân và được duyệt thì lúc này không còn hủy được nữa.

Cách 1: Hủy hồ sơ vay Fe Credit qua tổng đài

Tổng đài Fe Credit luôn hoạt động để giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của khách hàng về dịch vụ tại Fe. Ngoài ra, số tổng đài này cũng có nhiệm vụ hỗ trợ khách hàng đăng ký, hủy, kiểm tra khoản vay.

Nếu bạn muốn hủy hồ sơ vay vốn nhưng không có thời gian tới chi nhánh phòng giao dịch ngân hàng. Hãy liên hệ ngay tới số tổng đài 1900 6535 hoặc 1900 234 588. Sau đó nhấn theo các phím tương ứng để gặp trực tiếp tổng đài viên.

Hủy hồ sơ vay fe creditKhi gặp được tổng đài viên, bạn hãy nêu ra vấn đề hủy hồ sơ đăng ký vay vốn của mình hiện tại. Họ sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân để kiểm tra tình trạng hồ sơ trên hệ thống. Nếu hồ sơ đăng ký đang trong quá trình xét duyệt hoặc chưa được giải ngân. Lúc này nhân viên của Fe Credit sẽ hỏi lại để xác nhận yêu cầu sau đó thực hiện hủy theo mong muốn của bạn.

Cách 2: Hủy hồ sơ vay Fe Credit tại phòng giao dịch

Hủy hồ sơ vay fe creditTrong một số trường hợp hồ sơ phức tạp hơn, để hủy yêu cầu vay vốn trước đó. Bạn cần phải tới trực tiếp địa chỉ phòng giao dịch của Fe Credit. Tại đây chúng ta sẽ sẽ được nhân viên của Fe Credit hướng dẫn làm thủ tục hủy một cách nhanh chóng. Xin lưu ý rằng Fe Credit sẽ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 vào khung giờ từ 8h30 đến 16h30.

Trên đây là hướng dẫn cách hủy hồ sơ vay Fe Credit nhanh nhất. Khi bạn không muốn vay vốn nữa thì nhanh chóng hủy ngay lập tức để tránh phải trả thêm các khoản tiền lãi không đáng có.

Tham khảo:

Biên tập: Lamtheatmonline.com

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây