Sau khi đăng ký vay vốn tại Fe Credit bạn cần tra cứu hợp đồng Fe Credit thường xuyên. Việc này giúp cho bạn có thể nắm được các thông tin liên quan tới khoản vay. Đặc biệt là số tiền, thời gian thanh toán, số tiền phạt quá hạn,… Hiện nay chúng ta đã có thể tra cứu thông tin thanh toán Fe Cedit đơn giản ngay tại nhà mà không cần phải tới phòng giao dịch nữa. Cụ thể như thế nào hãy cùng với Lamtheatmonline.com tìm hiểu trong bài viết bên dưới đây.

Hợp đồng Fe Credit là gì?

Hợp đồng trả góp Fe Credit là một loại giấy tờ có giá trị về pháp lý giữa người vay vốn và Fe Credit. Trong hợp đồng này sẽ ghi rõ các thông tin cá nhân của khách hàng. Và còn có những thông tin liên quan tới khoản vay như số tiền vay, thời gian, lãi suất, số tiền cần thanh toán,… Ngoài ra còn có các điều khoản cam kết giữa đôi bên phải thực hiện đúng các quy định này. Nếu không sẽ bị phạt theo đúng với các điều khoản của Fe Credit.

Tra cứu hợp đồng Fe Credit để làm gì?

Nếu bạn đang vay tiền tại Fe Credit việc tra cứu hợp đồng khoản vay Fe Credit là cần thiết. Bởi việc kiểm tra này sẽ giúp cho chúng ta biết được các thông tin như số tiền thanh toán còn lại là bao nhiêu, thời gian còn lại, thông tin thanh toán cụ thể. Khi đã biết được những thông tin này chúng ta có thể chủ động thanh toán khoản vay đúng thời hạn.

Cụ thể những lợi ích của việc kiểm tra khoản vay Fe Credit như sau:

 • Người vay biết được thông tin số hợp đồng khi bị quên hoặc thời gian thanh toán cụ thể.
 • Kiểm tra và xem lại thông tin số tiền cần phải thanh toán cho khoản vay của bạn.
 • Tra cứu thời gian còn lại của khoản vay là bao nhiêu.
 • Tra cứu số tiền cần phải trả khi thực hiện tất toán trước hạn.

Tra cứu hợp đồng fe creditKiểm tra hợp đồng Fe Credit bao gồm thông tin gì?

Khi bạn tra cứu hợp đồng Fe Credit chúng ta sẽ biết được những thông tin như sau:

 • Thông tin thanh toán khoản vay Fe Credit.
 • Số tiền còn lại của hợp đồng cần phải thanh toán.
 • Thời gian còn lại của hợp đồng vay vốn
 • Số tiền phạt quá hạn hoặc tất toán trước thời hạn.
 • Thông tin số hợp đồng khoản vay Fe Credit khi bị quên.
 • Lịch sử thanh toán của khoản vay.

Những cách tra cứu hợp đồng Fe Credit nhanh nhất

Bạn có thể tra cứu hợp đồng Fe Credit bằng những cách sau đây. Sẽ có rất nhiều cách khác nhau giúp bạn biết được thông tin khoản vay Fe Credit.

Tra cứu khoản vay Fe Credit qua tổng đài

Tổng đài Fe Credit hoạt động liên tục giúp giải đáp các thắc mắc, câu hỏi của khách hàng. Và một trong số chức năng là giúp khách hàng kiểm tra khoản vay Fe Credit. Bạn sẽ không cần phải tới chi nhánh phòng giao dịch Fe Credit như trước đây nữa.

Bạn hãy gọi ngay tới số 1900 234 588 sau đó nhấn theo phím được hướng dẫn để gặp tư vấn viên. Sau đó hãy cung cấp các thông tin bao gồm: Họ và tên, số CMND, số hợp đồng vay vốn,… Khi đã xác định được danh tính khách hàng, nhân viên Fe Credit sẽ gửi tin nhắn về số điện thoại. Bên trong tin nhắn đó sẽ có chứa các thông tin của hợp đồng.

Tra cứu hợp đồng Fe Credit bằng CMND qua tin nhắn

Ngoài cách gọi điện tới số tổng đài Fe Credit thì các bạn còn có thể tra cứu hợp đồng Fe Credit bằng cú pháp tin nhắn. Chỉ với một tin nhắn là bạn sẽ biết được thông tin mong muốn. Tuy nhiên bạn cần phải có CMND/CCCD và số điện thoại liên kết với Fe Credit.

Tra cứu số hợp đồng Fe Credit bằng tin nhắn

Nếu chẳng may bạn quên số hợp đồng, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp như sau.

HD Số CMND gửi 8083

Tra cứu số tiền trả góp hàng tháng

Để biết chính xác số tiền cần phải thanh toán hàng tháng. Mọi người hãy soạn tin nhắn với cú pháp là.

TG Số CMND gửi 8083

Tra cứu số tiền thanh lý hợp đồng Fe Credit trước hạn

Khi bạn muốn thanh lý hợp đồng Fe Credit trước hạn, nhưng chưa biết số tiền phạt là bao nhiêu. Vậy thì hãy soạn tin nhắn.

TL Số CMND gửi 8083

Tra cứu số nợ đến kỳ hạn hiện tại

QH Số CMND gửi 8083

Tra cứu phí phạt trễ hạn Fe Credit

Nếu bạn đã có khoản vay quá hạn thời gian thanh toán. Nhưng không biết phí phạt quá hạn là bao nhiêu tiền. Hãy soạn tin với cú pháp như sau.

PP Số CMND gửi 8083

Tra cứu mã số hợp đồng Fe Credit online trên website

Bạn không có thời gian tới chi nhánh phòng giao dịch Fe Credit. Hãy sử dụng cách tra cứu hợp đồng Fe Credit online trên website ở bên dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website https://fecredit.com.vn

Bước 2: Sau đó tại giao diện chính nhấn chọn vào Tra cứu > Tra cứu thông tin tài khoản.

Bước 3: Sau đó đăng nhập tài khoản tại Fe Credit, nếu chưa có thì nhấn Đăng ký.

Tra cứu hợp đồng fe creditBước 4: Sau đó bạn có thể kiểm tra thông tin Tổng nợ quá hạn, thanh lý trước hạn, lịch sử thanh toán thực tế, lịch trả nợ.

Tra cứu khoản vay Fe Credit qua Zalo

Fe Credit còn hỗ trợ tính năng kiểm tra thông tin hợp đồng Fe Credit qua Zalo. Bạn sẽ dễ dàng kiểm tra được thông tin khoản vay bất cứ khi nào trên nền tảng này.

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo và tại phần tìm kiếm bạn nhấn chọn Fe Credit.

Tra cứu hợp đồng fe creditBước 2: Sau đó bạn nhấn chọn vào OA của Fe Credit và nhấn chọn Quan Tâm.Tra cứu hợp đồng fe credit

Bước 3: Trong phần khung chat bạn chọn vào Tra cứu > Tra cứu khoản vay > Tình trạng hợp đồng.

Tra cứu hợp đồng fe creditNếu bạn có câu hỏi thắc mắc khác muốn gặp trực tiếp tư vấn viên thì nhấn chọn Gọi cho chúng tôi.

Tra cứu hợp đồng fe creditCách xem trả góp còn bao nhiêu tháng Fe Credit

Nếu bạn quên thời gian trả góp Fe Credit còn bao nhiêu tháng. Để biết chính xác thời gian còn lại là bao nhiêu lâu thì hãy thử với hai cách sau đây.

 • Cách 1: Soạn tin nhắn với cú pháp HD số CMND gửi 8083
 • Cách 2: Tra cứu trên ứng dụng Fe Credit sau đó đăng nhập tài khoản là bạn sẽ biết được thông tin thời gian trả góp còn lại.

Trên đây là các hướng dẫn tra cứu hợp đồng Fe Credit nhanh nhất dành cho các bạn đang muốn biết được những thông tin của khoản vay. Bạn hãy kiểm tra hợp đồng thường xuyên để nắm bắt được lịch thanh toán và số tiền cần phải trả. Từ đó tránh được các trường hợp bị phạt do vi phạm hợp đồng.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây