Nếu bạn đang tìm kiếm số điện thoại tổng đài ACS để liên hệ khi cần hỗ trợ về tài chính, thì bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ chăm sóc khách hàng của ACS, nhiệm vụ của tổng đài tài chính ACS, cũng như cách thức liên hệ với tổng đài ngân hàng ACS. Bên cạnh đó, bài viết cũng sẽ giới thiệu danh sách tổng đài ACS chi nhánh toàn quốc, cùng những kênh CSKH khác của công ty ACS.

Số điện thoại tổng đài ACS là gì?

Trước tiên, để liên hệ với tổng đài tài chính ACS, bạn cần biết số điện thoại của tổng đài này. Số điện thoại tổng đài ACS là (028) 5445 3800. Bạn có thể gọi vào số này để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc liên quan đến tài chính của mình.

Tổng đài acsKhi khách hàng gặp phải vấn đề hoặc các thắc mắc về sản phẩm vay vốn tại ACS. Hãy liên hệ tới số tổng đài ngân hàng ACS để được hộ trợ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Tên công tyCông ty TNHH TM ACS Việt Nam
Địa chỉ246 Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Q1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại(028) 54453800
Email[email protected]
Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh0305732706
Ngày cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh16/08/2019
Nơi cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanhSở Kế hoạch & Đầu tư TP.HCM

Nhiệm vụ của tổng đài tài chính ACS

Số điện thoại tổng đài của công ty tài chính ACS có nhiệm vụ là cung cấp cho khách hàng một kênh liên lạc chính thức để tìm kiếm thông tin, giải đáp thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ về các sản phẩm và dịch vụ tài chính của công ty. Khách hàng có thể gọi tới số điện thoại tổng đài của ACS để được hỗ trợ trực tiếp bởi nhân viên chăm sóc khách hàng.

Tổng đài acsCác nhiệm vụ chính của số điện thoại tổng đài ACS bao gồm:

 • Tư vấn sản phẩm vay: Khách hàng có thể gọi tới số điện thoại tổng đài của ACS để được giải đáp các thắc mắc về sản phẩm vay trả góp của ACS.
 • Hướng dẫn sử dụng: Nhân viên chăm sóc khách hàng của ACS sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của công ty một cách chi tiết và rõ ràng. Từ đó giúp khách hàng có thể sử dụng dịch vụ một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian.
 • Giải quyết các vấn đề lỗi: Nếu khách hàng gặp phải vấn đề hoặc có yêu cầu đặc biệt về các sản phẩm và dịch vụ của ACS. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ giúp đỡ khách hàng giải quyết vấn đề và xử lý yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Hướng dẫn các gọi tổng đài ngân hàng ACS

 • Bước 1: Quay số và gọi (028) 54453800
 • Bước 2: Nhấn nút Gọi trên điện thoại để bắt đầu cuộc gọi.
 • Bước 3: Sau khi cuộc gọi được kết nối, bạn sẽ được đưa vào danh sách đợi để được phục vụ. Và lựa chọn các phím để được kết nối trực tiếp với các tư vấn viên.
 • Bước 4: Sau khi cuộc gọi được kết nối với nhân viên chăm sóc khách hàng của ACS. Bạn có thể đặt câu hỏi hoặc yêu cầu hỗ trợ về các sản phẩm và dịch vụ tài chính của công ty.

Lưu ý: Bạn cần lưu ý thời gian làm việc của tổng đài ACS để đảm bảo rằng bạn gọi vào giờ làm việc của công ty. Thời gian làm việc của tổng đài ACS là từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 8:00 sáng đến 5:00 chiều. Nếu bạn gọi vào ngoài thời gian làm việc của công ty, bạn có thể nghe được thông báo về giờ làm việc của tổng đài và được yêu cầu gọi lại trong giờ làm việc của công ty.

Danh sách tổng đài ACS chi nhánh toàn quốc

Ngoài số điện thoại tổng đài chính, ACS cũng có các tổng đài chi nhánh tại các thành phố lớn trên toàn quốc. Dưới đây là danh sách các tổng đài chi nhánh ACS cùng với địa chỉ và số điện thoại liên hệ:

Địa chỉEmailĐiện thoại
TRỤ SỞ CHÍNHLầu 5, 246 Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM[email protected](028) 5445 3800
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN MIỀN TRUNG122 Đường 2 Tháng 9, Phường Bình Thuận, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng[email protected](0236) 355 1574
CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘITầng 10, Tòa nhà machinco, Số 444 Hoàng Hoa Thám, P. thụy khuê, Q. Tây Hồ, Hà Nội[email protected](024) 3 974 3274
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN MIỀN TÂYTầng 10, Tòa Nhà Xổ Số Kiến Thiết Cần Thơ, Số 29, Đường Cách Mạng Tháng Tám, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ[email protected](0292) 376 1410

Không gọi được tổng đài ACS Việt Nam thì sao

Công ty ACS cung cấp nhiều kênh liên hệ khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng liên hệ và gửi thông tin đến công ty. Sau đây là các kênh liên hệ của ACS:

 • Zalo: Quý khách hàng có thể liên hệ với ACS qua Zalo bằng cách tìm kiếm tài khoản ACS Việt Nam hoặc quét mã QR code trên trang chủ của công ty.
 • Fanpage: ACS cũng có trang fanpage trên Facebook với địa chỉ https://www.facebook.com/acsvietnam.vn. Tại đây, khách hàng có thể đăng ký và sử dụng các dịch vụ của công ty, cũng như gửi thông tin liên hệ.
 • Chát trực tuyến: ACS cung cấp chức năng chat trực tuyến trên trang web https://acsvietnam.com.vn/. Khách hàng có thể truy cập vào trang chủ của ACS và bấm vào nút “Chat với chúng tôi” để bắt đầu trò chuyện với nhân viên hỗ trợ.
 • Email: ACS cũng có địa chỉ email để khách hàng gửi thông tin liên hệ và phản hồi. Địa chỉ email của ACS là [email protected].

Kết luận

ACS là một trong những công ty tài chính hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng và chất lượng. Số điện thoại tổng đài của ACS là (028) 54453800 và các chi nhánh của công ty cũng cung cấp các số điện thoại riêng cho từng địa điểm. Ngoài ra, ACS còn cung cấp nhiều kênh chăm sóc khách hàng khác như trang web, mạng xã hội, email, ứng dụng di động, chat trực tuyến và gọi điện trực tiếp tới các chi nhánh. Qua bài viết này, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về số điện thoại và các kênh chăm sóc khách hàng của ACS.

Xem thêm:

Biên tập: Lamtheatmonline.com

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây