Hiện nay có nhiều khách hàng lựa chọn và thực hiện đăng ký vay trả góp tại đơn vị HD Saison. Nhưng không may lại bị rớt hồ sơ trả góp HD Saison. Khi vướng phải điều này nhiều khách hàng chưa biết thực hiện khắc phục như thế nào. Vậy nên bài viết bên dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn thông tin chi tiết. Về nguyên nhân hồ sơ bị từ chối và cách khắc phục như thế nào. Hãy cùng lamtheatmonline.com tìm hiểu dưới đây.

Tìm hiểu thông tin về đơn vị HD Saison

Nếu như các bạn chưa biết thì HD Saison là một công ty tài chính hàng đầu hiện nay. Đơn vị này được ra mắt người dùng từ đầu năm 2007. Và được đi vào hoạt động cho đến thời gian hiện tại. Sau hơn 15 năm thành lập và phát triển đơn vị này đã cung cấp cho khách hàng rất nhiều những dịch vụ khác nhau.Rớt hồ sơ trả góp HD Saison

Cùng với đó là rất nhiều những điều khoản và dịch vụ ưu đãi, uy tín hiện nay. Khi khách hàng muốn thực hiện đăng ký khoản vay. Mọi người sẽ được tư vấn bởi hơn 800.000 nhân viên được đảo tạo một các chuyên nghiệp. Khách hàng có thể thức hiện đăng ký vay tiền trên khắp 63 tình thành trên cả nước.

Nhờ mạng lưới hoạt động được phủ sóng trên cả nước và quầy giao dịch, chi nhánh của đơn vị này cũng có hơn 20.000 điểm. Hỗ trợ cho khách hàng có thể tiếp cần được khoản vay của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Quy trình thẩm định hồ sơ của HD Saison thế nào?

Trước tiên tìm hiểu về nguyên nhân bị rớt hồ sơ trả góp HD SAISON. Mọi người cần phải tìm hiểu thông tin về quy trình thẩm định hồ sơ của công ty tài chính này như thế nào. Vậy nên dưới đây sẽ là quy trình thẩm định hồ sơ đăng ký vay tiền của đơn vị HD SAISON:

  • Bước 1: Khách hàng chuẩn bị đầy đủ điều kiện và hồ sơ vay tiền của đơn vị  này quy định.
  • Bước 2: Tiến hành nộp đầy đủ hồ sơ đăng ký vay tiền cho đơn vị HD SAISON.
  • Bước 3: Nhân viên sẽ tiền hành chuyển hồ sơ của bạn cho đơn vị thẩm định.
  • Bước 4: Nếu như hồ sơ của bạn đã đáp ứng được những quy định đưa ra. Bạn có thể thực hiện đăng ký vay tiền.

Lưu ý: Nếu hồ sơ của bạn bị thiếu hoặc sai thông tin bạn sẽ bị rớt hồ sơ đăng ký vay tiền tại đơn vị này. Điều này khiến mất thời gian hoặc không được hỗ trợ đăng ký vay tiền nữa.

Lý do dẫn đến việc rớt hồ sơ trả góp HD Saison

Như vậy phí trên các bạn đã biết thông tin về quy trình thẩm định hồ sơ đăng ký vay tiền của đơn vị này. Vậy nguyên nhân dẫn đến sự việc này là gì? Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin chi tiết về những nguyên nhân này. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu bên dưới đây nhé.

Lịch sử tín dụng thấp

Nguyên nhân đầu tiền làm cho hồ sơ của bạn bị từ chối đó là điểm tín dùng của khách hàng thấp. Khách hàng đang thực hiện đăng ký khoản vay trước đó những không thực hiện thanh toán đúng hạn hoặc chễ hạn. Lúc này bạn sẽ bị nợ xấu của ngân hàng hoặc một đơn vị tài chính bất kỳ. Tùy vào nhóm nợ nấu bạn sẽ không được hỗ trợ thực hiện đăng ký vay tiền tại đơn vị của HD SAISON khi chưa hết nợ xấu.

Không chứng minh được thu nhập cá nhân

Một điều kiện của HS SAISON trước khi đăng ký vay tiền đó là khách hàng cần phải chứng mình được thu nhập cá nhân của mình. Điều này hỗ trợ đơn vị có thể xác nhận được bạn có đủ điều kiện để thanh toán và trả nợ hay không. Vậy nên nếu như bạn không chứng minh được thu nhập hàng thánh. Hồ sơ đăng ký vay tiền của bạn sẽ bị từ chối hỗ trợ.

Đã vay trả góp tại nhiều đơn vị khác

Một vấn đề nữa đó là khách hàng đang thực hiện đăng ký vay tiền tại nhiều đơn vị khác. Như vậy HS SAISON sẽ cho rằng bạn đang có nhiều khoản nợ khác. Và rất khó để có thể đòi lại được khoản tiền đã giải ngân. Vậy nên nếu như muốn hồ sơ của mình không bị rớt các bạn cần phải thanh toán hết những khoản vay trước đó mới có thể thực hiện đăng ký vay tiền tiếp tại đơn vị này được nhé.

Thiếu giấy tờ đăng ký thủ tục vay

Hồ sơ bị từ chối cũng có thể do khách hàng đăng ký vay tiền bị thiếu giấy tờ quy định. Để có thể thực hiện đăng ký vay tiền thì khách hàng cần phải đáp ứng được những thủ tục mà đơn vị này đưa ra. Nếu thông tin chưa được chính xác thì các bạn cần phải khắc phục sau đó hồ sơ vay trả góp của bạn mới được duyệt.

Rớt hồ sơ trả góp HD SAISON phải làm sao?

Vậy khi bị rớt hồ sơ trả góp HD SAISON thì các bạn cần phải làm gì? Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những các khắc phục để hồ sơ của bạn nhanh chóng được duyệt. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu bên dưới đây nhé.Rớt hồ sơ trả góp HD Saison

Hoành thanh những khoản vay cũ

Đầu tiên các bạn cần phải thanh toán hết những khoản vay cũ trước đó. Nếu như đang nợ xấu thì mọi người cần phải thanh toán và chờ đợi thời gian án phạt theo quy định. Sau đó thì các mọi người mới có thể thực hiện đăng ký vay tiền tại đơn vị này.

Cung cấp tài sản thế chấp đầy đủ

Cần phải có tài sản thế chấp hoặc khách hàng chứng minh được thu nhập cá nhân hàng thánh của mình. Nhân viên sẽ tiến hành xác nhận sau đó mới có thể duyệt khoản vay cho khách hàng được.

Tìm người bảo lãnh khoản vay của bạn

Nếu như bạn không thể thế chấp tài sản hoặc chứng mình nguồn thu nhập cá nhân. Khách hàng cần phải tìm một người đầy đủ điều kiện để có thể bảo lãnh cho khoản vay của khách hàng. Như vậy các bạn mới có thể thực hiện đăng ký khoản vay tại đơn vị này.

Tìm kiếm một đơn vị hỗ trợ vay trả góp khác

Cuối cùng các bạn không thể đáp ứng được những điều kiện của đơn vị HD SAISON. Khách hàng có thể lựa chọn cho mình một đơn vị khác để thực hiện đăng ký. Có thể tại một số đơn vị khác sẽ chấp nhận những khuyết điểm của hồ sơ vay tiền của bạn. Như vậy bạn mới có thể thực hiện đăng ký vay tiền được.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về câu hỏi rớt hồ sơ trả góp HD Saison phải làm sao? Một số những cách khắc phục khi gặp phải vấn đề này. Với những thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Ngoài ra nếu như các bạn còn câu hỏi nào thắc mắc thì có thể để lại phản hồi để được hỗ trợ giải đáp miễn phí nhé.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây