Cách đăng ký làm thẻ tín dụng ACB online miễn phí tại nhà

6
945

Làm thẻ tín dụng ACB online để nhận được những tiện ích mà mà mang lại. Nhưng khi mở thẻ tín dụng cần phải có những điều kiện và thủ tục gì.

Hiện nay đang có rất nhiều người sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng ACB. Đa số mọi người đều hài lòng về những tiện ích mà loại thẻ này mang lại. Có nhiều người hỏi lamtheatmonline.com về cách làm thẻ tín dụng ngân hàng ACB online mới nhất. Theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Thẻ tín dụng ngân hàng ACB là gì?

Thẻ tín dụng (Credit Card) là loại thẻ giống với thẻ atm thông thường. Nhưng có chức năng chính là thanh toán. Mỗi thẻ tín dụng đều có hạn mức. Thực tế trong thẻ không có tiền nhưng khách hàng vẫn có thể dùng thẻ để thanh toán trong hạn mức. Nói cách khác, dùng thẻ tín dụng như một hình thức cho vay trước trả tiền sau. Trong kỳ bạn chi tiêu bao nhiêu tiền. Thì đến ngày thanh toán dư nợ bạn phải hoàn đủ bấy nhiêu tiền vào thẻ. Một vài giao dịch có thể bị tính thêm lãi.

lam the tin dung acb online

Tùy vào loại thẻ tín dụng bạn mở là gì. Hoặc mức thu nhập mỗi tháng của bạn là bao nhiêu. Mà hạn mức thẻ tín dụng cũng có sự khác biệt đáng kể. Hiện nay có 2 loại thẻ tín dụng phổ biến là thẻ tín dụng nội địa và thẻ tín dụng quốc tế (Master Card và Visa).

Những tiện ích mà thẻ tín dụng mang lại cho người dùng?

Thẻ tín dụng ra đời giúp ích được rất nhiều cho chủ thẻ. Mà lợi ích đầu tiên có thể nhìn thấy ngay đó chính là việc thanh toán nhanh chóng không cần dùng tiền mặt. Giúp loại bỏ những nguy hiểm khi mang theo nhiều tiền mặt trong người. Và nhỡ có làm rơi thẻ hay bị mất cắp cũng không quá lo lắng. Vì đã có lớp mật khẩu bảo vệ thẻ khỏi tay kẻ xấu.

Bên cạnh đó bạn còn được hưởng những ưu đãi, khuyến mãi từ phía ngân hàng mở thẻ. Và cả ưu đãi từ bên cung cấp sản phẩm thanh toán qua thẻ tín dụng nữa.

Giới thiệu ngân hàng ACB

lam the tin dung acb online

Ngân hàng ACB có tên gọi đầy đủ là ngân hàng TMCP Á Châu (Asia Commercial Joint Stock Bank). ACB đang phát triển rất mạnh mẽ tại Việt Nam. Và có các chi nhánh/quầy giao dịch phục vụ khách hàng trên khắp các tỉnh thành của cả nước.

Ngân hàng ACB cung cấp đầy đủ các dịch vụ thuộc lĩnh vực tài chính ngân hàng: Mở sổ tiết kiệm, cho vay tín dụng, mở thẻ tín dụng, làm thẻ atm, đổi vàng bạc, ngoại tệ…

Không chỉ hoạt động mạnh trong lĩnh vực ngân hàng mà ACB còn có các công ty con phát triển trong khối tài chính. Như Công ty chứng khoán ACB ( ACBS). Công ty cho thuê tài chính ( ACBL). Công ty quản lý quỹ ( ACBC). Quản lý nợ và khai thác tài sản ( ACBA).

Các loại thẻ tín dụng ngân hàng ACB

lam the tin dung acb online

Ngân hàng ACB hiện nay đang cung cấp các loại thẻ tín dụng sau:

1. Thẻ tín dụng hạng chuẩn:

  • Thẻ tín dụng nội địa hạng chuẩn
  • Thẻ tín dụng quốc tế hạng chuẩn ( Visa, MasterCard)

2. Thẻ tín dụng hạng vàng:

  • Thẻ tín dụng nội địa hạng vàng
  • Thẻ tín dụng quốc tế hạng vàng ( Visa, MasterCard)

3. Thẻ tín dụng hạng bạch kim:

  • Thẻ tín dụng quốc tế World MasterCard.
  • Thẻ tín dụng quốc tế Visa Platinum.

Điều kiện mở thẻ tín dụng ACB, cần những gì?

Để đăng ký mở thẻ tín dụng ACB khách hàng phải đáp ứng được các điều kiện sau đây.

√ Đối với trường hợp mở thẻ tín dụng có tài sản đảm bảo (thế chấp): Khách hàng mang theo CMND, sổ hộ khẩu, hộ chiếu (nếu có). Bên cạnh đó cần chuẩn bị thêm giấy tờ chứng minh tài sản thế chấp (sổ đỏ, đăng ký xe…). Nếu là người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Thì cần chuẩn bị thêm Hộ chiếu (bắt buộc). Giấy tờ chứng minh cư trú hợp pháp tại Việt Nam từ 12 tháng trở lên.

√ Đối với trường hợp mở thẻ tín dụng không có tài sản đảm bảo (tín chấp): Khách hàng cần chuẩn bị CMND, sổ hộ khẩu, hộ chiếu (nếu có). Hợp đồng lao động, Bản sao kê lương 3 – 6 tháng gần nhất. Hoặc các giấy tờ tương đương khác chứng minh thu nhập.

Hướng dẫn làm thẻ tín dụng ngân hàng ACB online

Hiện nay ngân hàng ACB vẫn chưa nhận hồ sơ làm thẻ tín dụng ACB online. Bạn phải chuẩn bị các giấy tờ cần thiết rồi đến chi nhánh/quầy giao dịch của ACB để yêu cầu mở thẻ tín dụng.

  • Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết để lập hồ sơ yêu cầu mở thẻ tín dụng. Tùy vào yêu cầu của ngân hàng mà có thể bỏ bớt hoặc bổ sung thêm những giấy tờ khác.
  • Bước 2: Mang hồ sơ đến chi nhánh/quầy giao dịch ACB bạn muốn mở thẻ. Nói với nhân viên ngân hàng rằng bạn muốn mở thẻ tín dụng để được hướng dẫn chi tiết hơn những bước phải làm.
  • Bước 3: Thực hiện theo hướng dẫn của nhân viên ngân hàng. Điền thông tin vào phiếu yêu cầu mở thẻ tín dụng sau đó nộp lại.
  • Bước 4: Nhận giấy hẹn của ngân hàng và đúng ngày đó quay lại nhận thẻ tín dụng.

Sau khi đăng ký và nhận thẻ thành công, các bạn phải kích hoạt thẻ ACB trong vòng 30 ngày. Nếu không thẻ sẽ bị khóa.

Tìm hiểu về lãi suất thẻ tín dụng ngân hàng ACB

Cách tính lãi thẻ tín dụng ACB khá đặc biệt. Bạn sẽ được miễn lãi 45 ngày đầu tiên. Và tính lãi từ ngày thứ 46. Nếu thanh toán dư nợ chậm còn phải chịu thêm phí phạt trả nợ chậm nữa. Và tùy từng loại thẻ tín dụng mà ACB áp dụng những mức lãi suất khác nhau.

Trên đây chúng tôi đã nêu một số thông tin liên quan đến thẻ tín dụng ACB. Các bước làm thẻ tín dụng ACB khá đơn giản, bất kể ai cũng có thể đăng ký và sử dụng. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích được cho bạn đọc.

Gợi ý cho bạn:

› Làm thẻ ATM ACB online

› Làm thẻ tín dụng BIDV online

6 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây