Hướng dẫn nâng hạn mức chuyển tiền Techcombank giúp cho số tiền chuyển tối đa cao hơn so với hạn mức quy định.

Bất cứ ngân hàng nào cũng đều quy định về hạn mức chuyển tiền rất rõ ràng. Ngân hàng Techcombank cũng vậy. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư có nhu cầu chuyển khoản lớn thì dường như hạn mức hiện tại là không đủ. Vậy hôm nay Lamtheatmonline.com sẽ hướng dẫn bạn đọc cách nâng hạn mức chuyển khoản Techcombank. Đây là kiến thức rất bổ ích có thể giúp bạn thuận lợi trong các giao dịch tài chính sau này.

Hiện nay có 2 cách để bạn có thể tăng hạn mức chuyển tiền Techcombank. Bạn cảm thấy cách nào phù hợp, đơn giản, dễ thực hiện hơn thì áp dụng theo cách đó nhé. Tổng hạn mức chuyển khoản 1 tháng có thể lên đến tối đa là 3 tỷ đồng.

Mục Lục

Những cách nâng hạn mức chuyển tiền Techcombank

Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn đọc 2 cách nâng hạn mức chuyển khoản Techcombank. Các bạn có thể làm theo để tăng hạn mức gửi tiền nhé.

Cách 1: Đến ngân hàng yêu cầu nâng hạn mức

nang han muc chuyen tien techcombank

Cách đơn giản nhất là đến quầy giao dịch của Techcombank để làm thủ tục nâng hạn mức. Tại đó bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình về cách tăng hạn mức như thế nào? Tăng hạn mức bao nhiêu là đủ?…

Bạn sẽ nhận được 1 tờ phiếu yêu cầu tăng hạn mức chuyển tiền. Điền các thông tin trong phiếu, chọn hạn mức phù hợp. Sau đó nộp lại cho nhân viên để họ làm các thao tác trên hệ thống. Thủ tục yêu cầu tăng hạn mức chuyển khoản hoàn toàn không mất phí.

Cách 2: Nâng hạn mức chuyển tiền Techcombank qua ứng dụng F@st iBank

Điều kiện đầu tiên để bạn có thể áp dụng được cách này là bạn phải đăng ký sử dụng dịch vụ F@st iBank Techcombank từ trước đó.

Bước 1: Bạn truy cập vào dịch vụ F@st iBank Techcombank. Đăng nhập vào dịch vụ.

Bước 2: Bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang góc bên trên bên trái màn hình để hiển thị thêm tính năng. Trong đó chọn tính năng “Hạn mức chuyển khoản”.

Bước 3: Tiếp theo màn hình sẽ hiển thị một số hạn mức gợi ý. Bạn chọn hạn mức thích hợp mà mình muốn thay đổi. Trong đó hạn mức tối đa có thể tăng lên là 3 tỷ. Chọn xong bạn nhấn Tiếp tục.

nang han muc chuyen tien techcombank

Bước 4: Hệ thống sẽ gửi cho bạn 1 mã OTP về tin nhắn điện thoại theo số đã đăng ký khi mở tài khoản. Bạn nhập chính xác mã OTP này sau đó nhấn Xác nhận.

Cuối cùng hệ thống sẽ thông báo bạn thay đổi hạn mức chuyển khoản thành công.

Khi nâng hạn mức chuyển khoản bằng cách này sẽ có tác dụng trong vòng 30 ngày. Sau 30 ngày hệ thống sẽ tự động chuyển về hạn mức mặc định là 500 triệu/ tháng.

Lưu ý khi nâng hạn mức chuyển khoản Techcombank

– Nếu bạn đến ngân hàng để làm thủ tục nâng hạn mức thì cần mang theo CMND để nhân viên kiểm tra. Có thể đến bất cứ chi nhánh/ quầy giao dịch nào của Techcombank mà không nhất thiết phải là chi nhánh trước đây đã mở thẻ.

– Nếu nâng hạn mức qua ứng dụng F@st iBank Techcombank thì sẽ có 1 bước nhập mã OTP. Mã OTP này chỉ 1 mình bạn biết, không tiết lộ cho ai khác. Mã OTP chỉ có tác dụng trong vòng 5 phút. Sau 5 phút mã OTP mất tác dụng và bạn phải thực hiện lại các bước để nhận mã OTP mới.

– Nên nâng hạn mức chuyển khoản khi cần thiết để các giao dịch suôn sẻ hơn và không gặp phải những rắc rối không đáng có.

Nâng hạn mức chuyển tiền Techcombank giúp cho bạn thoải mái giao dịch với giá trị lớn. Khách hàng có thể thực hiện chuyển khoản trực tuyến tại nhà mà không cần tới ngân hàng nữa. Hy vọng rằng có thể giúp ích được cho bạn đọc. Chúc bạn thao tác thành công!

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây