Nếu bị mất số điện thoại liên kết với ngân hàng Agribank. Bạn cần thực hiện đổi số điện thoại Agribank ngay.

Nếu bạn thay đổi số điện thoại thì có thể làm thủ tục đổi thông tin ở điểm giao dịch của ngân hàng Agribank hoặc qua hệ thống ngân hàng điện tử online.

Số điện thoại còn giúp chủ thẻ quản lý, theo dõi biến động của tài khoản. Đây là chi tiết vô cùng quan trọng của việc sở hữu thẻ ATM.

Vì thế ngay khi khách hàng thay đổi số điện thoại mới , việc cần làm là liên hệ với ngân hàng để thay đổi số điện thoại đăng ký thẻ ATM Agribank nhằm đảm bảo những quyền lợi và lợi ích của mình.

Khi nào nên đổi số điện thoại Agribank?

Hầu hết các trường hợp mã OTP không gửi về điện thoại ngân hàng Agribank để do bị mất hoặc sim cũ.

thay doi so dien thoai dang ky the atm agribank

Thay đổi số điện thoại đăng ký thẻ ATM Agribank khi gặp các trường hợp sau :

 • Không còn sử dụng số điện thoại đó nữa.
 • Mất điện thoại và chưa kịp khôi phục số.
 • Dãy số thay đổi theo yêu cầu của nhà mạng từ 11 sang 10 số.
 • Số điện thoại được liên kết với tài khoản ngân hàng Agribank không thuộc quyền sở hữu của bạn nữa.

Trên đây là 4 lý do cơ bản thường gặp khi khách hàng cần thay đổi số điện thoại thẻ ATM. Nhằm đảm bảo mọi giao dịch không bị gián đoạn. Nâng cao tính bảo mật cho tài khoản và kịp thời liên hệ giữa 2 bên trong trường hợp cần thiết.

Hướng dẫn cách đổi số điện thoại Agribank nhanh nhất

Khách hàng có thể thay đổi trực tiếp tại các điểm giao dịch của ngân hàng. Hoặc thay đổi online qua cổng dịch vụ Internet Banking.

Cách 1: Đổi số điện thoại tại ngân hàng Agribank

Đây là cách thay đổi an toàn và chính xác nhất. Khi đi làm thủ tục, khách hàng bắt buộc phải mang theo chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu. Do tính chất liên quan tới tài sản là tiền nên đây là yêu cầu bắt buộc. Thủ tục làm như sau:

thay doi so dien thoai dang ky the atm agribank

Khách hàng mang CMND / Hộ chiếu ra điểm giao dịch hoặc chi nhánh của ngân hàng Agribank để đăng ký thủ tục đổi số. Nhân viên ngân hàng sẽ đối chiếu thông tin thông qua bản gốc của loại giấy tờ mà khách hàng mang theo nhằm xác minh nhân thân.

Khách hàng điền chính xác theo yêu cầu trên tờ khai mà nhân viên ngân hàng cung cấp.
Sau khi tiếp nhận và xác thực thông tin, nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành đổi số điện thoại ATM theo đúng yêu cầu của khách hàng. Thời gian chuyển đổi khoảng dưới 15 phút.

2) Đổi trên Internet Banking Agribank

Khi không thể trực tiếp qua điểm giao dịch ngân hàng Agribank. Khách hàng có thể đổi qua Internet Banking. Tuy nhiên khách hàng cần nắm rõ những yêu cầu và hướng dẫn sau :

 • Khách hàng cần phải có tài khoản internet banking của ngân hàng Agribank.
 • Ngân hàng mở thẻ có cho phép đổi số điện thoại qua cổng Internet banking agribank.

Đa số các ngân hàng đều yêu cầu khách hàng trực tiếp qua điểm giao dịch để thay đổi thông tin do tính chất quan trọng. Nhằm đảm bảo quyền lợi, trách nhiệm của cả 2 bên. Tuy nhiên vẫn có một vài ngân hàng cho phép thay đổi qua Internet banking một cách an toàn như Techcombank, SHB, Vietcombank… Và tất nhiên là có cả ngân hàng Agribank rồi.

Cách thay đổi số điện thoại qua internet banking Agribank như sau:

 • doi-sdt-agribankĐăng nhập internet banking Agribank tại https://ibank.agribank.com.vn/ibank/index.jsp
 • Chọn mục: thay đổi thông tin liên lạc.
 • Khi giao diện màn hình mở ra các mục thông tin cũ. Như địa chỉ, số điện thoại, v.v… khách hàng nhập số điện thoại mới vào mục “thông tin đăng ký mới”.
 • Sau khi hoàn tất, nhấn vào mục “Thực Hiện”. Như vậy là thông tin đã được thay đổi trong thời gian ít phút.

Hầu hết các ngân hàng đều miễn phí việc thay đổi số điện thoại thẻ ATM nên khách hàng có thể an tâm khi làm dịch vụ.

Lưu ý khi đổi SĐT đăng ký thẻ atm Agribank

Một vài lưu ý cho khách hàng sau khi thực hiện đổi số điện thoại thẻ ATM Agribank:

 • Ngân hàng sẽ hủy toàn bộ việc cung cấp thông tin với số điện thoại cũ. Vì thế cần đăng ký lại dịch vụ SMS banking cho số điện thoại mới nhằm quản lý tài khoản tốt hơn.
 • Các trường hợp sử dụng ví điện tử, khách hàng cũng cần thay đổi lại thông tin số điện thoại tại các đơn vị quản lý trang ví điện tử đó.

Tóm lại

Khi mất hoặc dùng số mới thì bạn cần thực hiện đổi sđt Agribank ngay nhé. Chỉ cần bạn tìm hiểu và làm theo đúng các bước hướng dẫn thì sẽ không mất thời gian. Chúc bạn thay đổi thông tin thành công!

Xem thêm:

Biên tập bởi: Lamtheatmonline.com

5/5 - (1 bình chọn)

5 BÌNH LUẬN

 1. Nếu như mình muốn thay đổi sđt thì số đt mới có cần phải tên chính chủ? Nếu như người ck đứng tên đk sđt mà vợ dùng để đk stk đc k bạn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây