Độ phổ biến của đồng tiền Ethereum (ETH) không thua Bitcoin. Nó cũng có giá trị vốn hóa chỉ đứng sau Bitcoin và là đồng coin lớn nhất ở thị trường Altcoin. Dưới đây là 7 sàn giao dịch Ethereum (ETH) giúp nhà giao dịch mua bán tài sản kỹ thuật số này an toàn nhất.

Ethereum (ETH) là gì?

Ethereum (ETH) là một nền tảng blockchain được cộng đồng biết đến đầu tiên vào năm 2015. Mạng Ethereum (ETH) cho phép user chuyển và nhận tiền mã hóa mà không cần thông qua một trung gian bất kỳ. Tốc độ giao dịch nhanh là một trong những ưu điểm của Ethereum (ETH) so với Bitcoin. Trung bình, chỉ mất 16s để xử lý một giao dịch.

Khác với các blockchain thế hệ đầu, Ethereum (ETH) còn mở rộng tính năng của mình khi hỗ trợ Smart contract. Những điều khoản được đưa vào Smart Contract theo đó không thể bị can thiệp, thay đổi hay thao túng bởi bất kỳ ai.

7 sàn giao dịch Ethereum (ETH) uy tín 2022

KuCoin

KuCoin là sàn giao dịch tiền điện tử và Ethereum (ETH) hàng đầu hiện nay. Đây là sàn giao dịch được thành lập vào năm 2017 và nhanh chóng có được vị thế riêng trên thị trường.

Ngoài Ethereum (ETH), bạn có thể mua và giao dịch nhanh chóng với hơn 700 tài sản kỹ thuật số khác. KuCoin cung cấp nhiều tính năng thú vị như Margin, Futures, Saving, Staking, P2P, Lending, NFT, Spot… Sàn áp dụng mức phí giao dịch thấp và phí nạp rút cũng được đánh giá thấp hơn một số sàn lớn khác.

Để mua Ethereum (ETH) trên KuCoin, bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Tạo một tài khoản giao dịch mới trên KuCoin.

Bước 2: Kích hoạt cơ chế bảo mật 2FA, đồng thời thực hiện xác minh KYC theo quy định của sàn giao dịch.

Bước 3: Nạp tiền vào tài khoản pháp định và hoán đổi chúng sang USDT. Hiện tại, KuCoin hỗ trợ hơn 70 phương thức thanh toán, bạn có thể lựa chọn cách thức nạp tiền phù hợp với bản thân nhất.

Bước 4: Truy cập vào mục KuCoin’s Spot Trading (Giao dịch giao ngay) trên thanh menu > Tìm kiếm và chọn cặp tiền tệ ETH USDT và tiến hành giao dịch mua.

Lưu ý: Hãy quan sát kỹ biểu đồ xu hướng ETH, lịch sử giá, giá hiện tại, thông tin về đồng tiền điện tử này mà giao diện KuCoin cung cấp trước khi đưa ra quyết định giao dịch nhé.

Binance

Binance là sàn giao dịch Ethereum (ETH) hàng đầu cho những Trader có kinh nghiệm. Tại đây, bạn có thể trải nghiệm nhiều tính năng hấp dẫn. Đồng thời, được truy cập vào những công cụ thú vị như biểu đồ tùy chỉnh, công cụ vẽ, chỉ báo kỹ thuật…

eToro

eToro là nền tảng mua bán tiền điện tử nói chung và ETH nói riêng phù hợp với đa dạng các đối tượng, đặc biệt là nhà giao dịch mới. eToro cung cấp một nền tảng giao dịch tiền ảo có quy định rõ ràng, bảo mật cao với mức phí khá rẻ.

Coinbase

Sàn giao dịch Coinbase thường là lựa chọn hàng đầu cho những ai lần đầu tiếp cận với tiền điện tử nói chung. Bởi Coinbase mang đến giao diện trực quan, đơn giản và dễ sử dụng.

Bittrex

Bittrex là nền tảng mua bán tiền mã hóa hàng đầu hiện nay. Bittrex phù hợp với những Trader cần giao dịch với khối lượng lớn. Nó cũng rất phù hợp với những nhà giao dịch “lướt sóng” để thu về lợi nhuận nhanh.

Remitano

Sàn giao dịch Remitano đang dần được nhiều người biết đến hơn nhờ những tính năng mà nó mang lại. Remitano có ưu điểm là tốc độ và khả năng xử lý giao dịch tốt.

Gemini

Gemini là nơi diễn ra những giao dịch trao đổi Ethereum an toàn, phù hợp với những nhà đầu tư có dự định đầu tư vốn cao. Bởi Gemini được quản lý rất kỹ ở Hoa Kỳ.

Luno

Luno thành lập vào năm 2013 và là sàn giao dịch tiền ảo có thâm niên lâu đời nhất hiện nay. Nền tảng mà Luno cung cấp hỗ trợ quá trình trao đổi, mua bán các tài sản kỹ thuật số trở nên liên tục, an toàn và nhanh chóng hơn.

Ethereum (ETH) luôn là một khoản đầu tư an toàn. Hy vọng với 7 sàn giao dịch được gợi ý trên sẽ giúp bạn tìm được nền tảng mua bán ETH tốt nhất!

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây