Giao dịch quyền chọn nhị phân tuy rằng gây không ít tranh cãi nhưng nó vẫn thu hút nhiều người tham gia tìm kiếm thu nhập. OKEDA là một trong những tên tuổi mới nổi, hỗ trợ trader giao dịch theo dạng quyền chọn, không yêu cầu nhiều kinh nghiệm. 

Dữ liệu giá kết hợp biểu đồ nến từ Binance đem tới cho OKEDA lợi thế cực lớn so với các sàn Binary Option khác đang cùng hoạt động trên thị trường. 

Giới thiệu chung về sàn OKEDA

OKEDA được xây dựng và vận hành theo cơ chế của một sàn giao dịch nhanh hay sàn quyền chọn nhị phân (Binary Option). Trên OKEDA, số lượng tài sản niêm yết để trader giao dịch mua bán là rất đa dạng.

Ảnh 1: OKEDA – sàn giao dịch quyền chọn nhị phân chuyên nghiệp

Trader khi tham gia OKEDA không cần phải trực tiếp bỏ tiền mua vào tài sản và bán ra hưởng lợi nhuận theo cách thức giao dịch thông thường. Nhiệm vụ chính của tất cả trader là phân tích, dự đoán tài sản cơ sở sẽ tăng hay giảm. 

Trong đó, tài sản cơ sở đang được OKEDA áp dụng là BTC/USDT và một số cặp tiền điện tử có giá trị vốn hóa cao khác. Đặc điểm chung của tiền điện tử là có mức độ biến động giá mạnh và thay đổi liên tục, phù hợp áp trên các mô hình sàn quyền chọn nhị phân. 

Dữ liệu giá của BTC/USDT và những loại tiền điện tử trên sàn OKEDA sẽ cập nhật từ Binance (sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới). Lúc này, Binance giữ vai trò như nhà cung cấp dữ liệu nến cho OKEDA. 

Dù mới hoạt động chưa lâu nhưng sàn OKEDA đang bắt đầu tạo dấu ấn, thu hút số lượng lớn trader tham gia đăng ký tài khoản mới và trải nghiệm giao dịch. 

Lý do trader nên lựa chọn OKEDA

Nếu đang tìm kiếm nền tảng giao dịch quyền chọn nhị phân phù hợp đảm bảo uy tín, trader hãy cân nhắc lựa chọn OKEDA. Sàn Binary Option này ghi điểm bởi mức tiền thưởng áp dụng siêu hấp dẫn, cách thức đặt lệnh giao dịch đơn giản, tích hợp biểu đồ nến chuyên nghiệp. 

Nền tảng tương thích với người Việt 

Đối tượng khách hàng trọng tâm của OKEDA là trader người Việt. Chính vì thế, sàn giao dịch này được xây dựng rất thân thiện với các trader Việt. 

Trong đó, website của OKEDA hỗ trợ 100% tiếng Việt, giao diện làm việc thiết kế rất thân thiện, tạo điều kiện cho trader đặt lệnh dễ dàng. Bên cạnh truy cập bằng máy tính, laptop, nền tảng website của sàn cũng tương thích với cả smartphone, tablet. 

Nói chung, chỉ với một thiết bị kết nối mạng, trader luôn dễ dàng thực hiện giao dịch trên nền tảng OKEDA tại bất kỳ đâu. 

Yêu cầu giao dịch đơn giản 

Trader giao dịch trên sàn OKEDA có thể là dân chuyên hoặc không chuyên. Bởi cơ chế giao dịch áp dụng trên đây rất đơn giản, không yêu cầu trader phải tốn thời gian phân tích, đặt lệnh mua bán theo cách thông thường. 

Ảnh 2: Bất kỳ ai cũng có thể giao dịch trên OKEDA

Về cơ bản khi tham gia giao dịch quyền chọn nhị phân chính là trader đang đưa ra dự đoán hướng giá của tài sản cơ sở. Tại OKEDA, tài sản cơ sở phổ biến nhất là BTC/USDT. Nhiệm vụ cơ bản của trader là chọn lệnh tăng hoặc lệnh giảm. 

Chỉ trong vòng 15s, 45s hoặc 3 phút, trader sẽ biết lệnh vừa đặt đúng với đúng xu hướng giá thực tế hay không. Trường hợp đặt đúng hướng dịch chuyển giá của tài sản cơ sở, trader lập tức được cộng vào tài khoản tiền thưởng tương ứng 97%. 

Tiền thưởng siêu hấp dẫn 

Mức tiền thưởng OKEDA dành cho các trader thắng cuộc tương đương 97%. Được xem là mức trả thưởng cao nhất trong các sàn quyền chọn nhị phân đều hoạt động tại thị trường Việt Nam. 

Chẳng hạn nếu đặt 200.000đ vào lệnh dự đoán BTC/USDT tăng giá, kết quả BTC/USDT tăng giá đúng như dự đoán, trader sẽ thu về tiền lãi là 194.000đ (chưa bao gồm 200.000đ tiền gốc). 

Mức trả thưởng trên áp dụng cho mọi giao dịch thành công. Sau khi xác nhận trader thắng cuộc, OKEDA lập tức cộng tiền thưởng vào tài khoản cho trader. Lúc này, trader có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng. 

Dữ liệu giá, biểu đồ nến chuyên nghiệp

Hệ thống biểu đồ nến, dữ liệu giá trên sàn OKEDA được lấy từ nhà cung cấp dữ liệu Binance. Dữ liệu đảm bảo tính minh bạch cao, hỗ trợ trader thực hiện tốt khâu phân tích giá, dự đoán chiều tăng giá hoặc giảm giá của BTC/USDT. 

Ảnh 3: Biểu đồ giá chuyên nghiệp cập nhật từ Binance

Trong khi đó, biểu đồ nến lại phản ánh diễn biến giá cả theo thời gian một cách trực quan nhất. Phần biểu đồ tích hợp trên OKEDA có tính trực quan, dễ nhìn tương tự như trên hệ thống biểu đồ báo giá của sàn Binance. 

Bên cạnh biểu đồ giá, OKEDA đã tích hợp thêm một số công cụ chỉ báo kỹ thuật. Đây chính là công cụ trợ giúp trader phân tích, xác định mô hình giá phục vụ hoạt động dự đoán xu hướng giá. 

Có thể kiểm tra, đối chiếu dễ dàng 

OKEDA luôn đề cao tính minh bạch trong quá trình vận hành. Sàn OKEDA cam kết cập nhật dữ liệu giá một cách chính xác, phản ánh đúng diễn biến thị trường, không thể can thiệp thao túng trái phép hay gian lận kết quả gây bất lợi cho trader. 

Trường hợp cảm thấy nghi ngờ về báo giá, trader hãy so sánh dữ liệu giá cập nhật trên sàn OKEDA với dữ liệu từ sàn Binance. Sàn Binance giữ vai trò như nhà cung cấp dữ liệu cho OKEDA, dữ liệu giá trên đây phản ánh rất sát giá cả thị trường. 

Hỗ trợ rút nạp bằng VNĐ

Không giống như nhiều sàn quyền chọn nhị phân đang hoạt động khác, sàn OKEDA cho phép trader rút nạp nhanh VNĐ. Như vậy, trader hoàn toàn không cần phải quy đổi ngoại tệ phức tạp, thời gian rút và nạp tiền cũng diễn ra nhanh hơn. 

Ảnh 4: OKEDA hỗ trợ trader rút nạp bằng VNĐ

Theo đánh giá của phần đông trader, tốc độ xử lý giao dịch rút nạp tiền từ sàn OKEDA thuộc vào loại cao nhất thị trường. 

Trader luôn được hỗ trợ rút và nạp tiền VNĐ theo nhiều phương thức. Trong đó, phổ biến nhất là phương thức thực hiện qua cổng giao dịch ngân hàng

Bộ phận chăm sóc khách hàng làm việc 24/7

Nhân viên chăm sóc khách hàng làm việc tại sàn OKEDA đều có trình độ chuyên môn, hiểu biết về đầu tư tài chính, sẵn sàng tiếp nhận và giải quyết yêu cầu từ phía khách hàng. 

OKEDA cho biết trung tâm chăm sóc khách hàng của sàn sẽ hoạt động liên tục 7 ngày trong tuần. Ngay cả ngoài giờ hành chính, trader vẫn được hỗ trợ chu đáo bởi đội ngũ nhân viên tư vấn giàu chuyên môn. 

Khi cần giải đáp thắc mắc hoặc đưa ra yêu cầu nào đó, trader hãy soạn thảo tin nhắn qua khung live chat bằng tiếng Việt. Bởi hiện nay sàn OKEDA chủ yếu phục vụ khách hàng người Việt, đội ngũ nhân viên chăm sóc cũng hầu hết là người Việt. 

Kinh nghiệm giao dịch trên OKEDA ít bị thua lỗ 

Thắng thua trong giao dịch chủ quyền chọn nhị phân là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên vẫn có cách để trader giảm bớt hoặc tránh tối đa thua lỗ trong quá trình đặt lệnh. 

Luôn đặt ra giới hạn 

Đây là một trong những nguyên tắc đầu tiên trader cần ghi nhớ nếu không muốn rơi vào cảnh trắng tay. Trader nên đặt ra giới hạn cả về mặt ngân sách và giới hạn đặt lệnh. 

  • Giới hạn ngân sách: Đặt ra mức ngân sách cụ thể sử dụng để giao dịch. Nếu quá mức ngân sách này, trader phải lập tức dừng lại, không tiếp tục đi vay mượn để cố gỡ gạc. 
  • Giới hạn đặt lệnh: Trong một khoảng thời gian cụ thể, trader không nên đặt lệnh một cách bừa bãi. Thay vào đó, trader hãy đề ra số lượng lệnh tối đa, tương ứng với ngân sách giới hạn. 
Ảnh 5: Trader hãy luôn đặt ra giới hạn

Nếu tuân thủ giao dịch một cách có giới hạn, biết điểm dừng, trader chắc chắn không phải đối mặt với viễn cảnh thua lỗ nặng. 

Không bắt đầu với số vốn lớn 

Không ít trader mới đặt lệnh giao dịch theo kiểu “ngựa non háu đá”, sẵn sàng mạo hiểm bỏ số vốn lớn. Ngay cả trader lão luyện cũng rất ít khi áp dụng kiểu giao dịch này. 

Đối với trader còn non kinh nghiệm thì tốt nhất không nên mạo hiểm bắt đầu giao dịch bằng số tiền lớn. Giải pháp an toàn lúc này là trader thử giao dịch bằng số vốn nhỏ để tích lũy kinh nghiệm, tránh cú sốc lỗ. 

Tất nhiên, trader có thể tăng vốn nếu điều kiện ngân sách cho phép, không phải đi vay mượn. Nhưng nếu không thực sự chắc chắn, trader vẫn nên nhập cuộc một cách từ từ. 

Luôn giữ cái đầu lạnh 

Muốn không bị xoáy vào vòng đỏ đen, trader hãy luôn giữ cho mình cái đầu lạnh, đặt lệnh giao dịch một cách có tính toán. Song song với đó, trader cần xây dựng kế hoạch phòng ngừa rủi ro, đặt ra giới hạn cụ thể về vốn và số lượng lệnh sẽ đặt. 

Ảnh 6: Trader cần biết cách làm chủ tâm lý

Nếu cảm thấy không còn may mắn, ngân sách giới hạn dần cạn kiệt, trader tốt nhất hãy dừng giao dịch. Trường hợp đã thắng đủ, trader cũng nên tìm cách dừng lại. 

Kết hợp phân tích, cập nhật tin tức

Trader khi tham gia giao dịch tại các sàn quyền chọn nhị phân không nên chỉ dựa vào may mắn. Muốn tăng cơ hội thắng, trader phải thường xuyên đọc tin tức liên quan đến những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp vào giá tài sản cơ sở. 

Giải đáp một vài câu hỏi về sàn OKEDA

Sàn OKEDA có thu phí giao dịch không?

Trả lời: OKEDA không thu phí giao dịch rút nạp tiền. Trong trường hợp thắng cuộc, sàn OKEDA sẽ cộng vào tài khoản của 97% tiền lãi, sàn chỉ giữ lại khoảng 3%. 

Tôi có thể rút tiền về tài khoản Vietcombank không?

Trả lời: Trader hoàn toàn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng Vietcombank nếu cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến tài khoản thanh toán. 

OKEDA có tương thích với thiết bị di động không?

Trả lời: Nền tảng website của OKEDA tương thích với đa dạng thiết bị, bao gồm cả máy tính để bàn, laptop và thiết bị di động như smartphone. 

Vì sao tôi không thể rút tiền từ sàn OKEDA?

Trả lời: Trader không thể rút tiền từ sàn OKEDA có thể là do tài khoản của trader chưa thực hiện xác minh danh tính hoặc thông tin cung cấp không chính xác. 

Một phiên giao dịch diễn ra trên OKEDA có lâu không?

Trả lời: Mỗi phiên giao dịch trên hệ thống sàn quyền chọn nhị phân thường chỉ diễn ra trong khoảng thời gian rất ngắn, từ 15s, 45s và 3 phút. 

Kết luận 

Sàn OKEDA đã và đang tận dụng hiệu quả dữ liệu giá, biểu đồ nến chuyên nghiệp từ Binance. Hi vọng phần chia sẻ chi tiết trên đây sẽ giúp mọi người cập nhật được thông tin cần biết về sàn OKEDA!

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây