Các gói vay ngân hàng MB Bank mới nhất có nội dung như thế nào được khá nhiều khách hàng quan tâm. Bởi vì ngân hàng MB Bank – Ngân hàng Quân đội hiện tại có rất nhiều gói vay, trong đó bao gồm 6 gói cho vay với nhiều ưu đãi hấp dẫn, thu hút nhiều khách hàng tham gia. Vậy cụ thể các gói vay đó như thế nào, Lamtheatmonline.com sẽ chia sẻ thông tin tới mọi người trong bài viết sau để rõ hơn các gói vay mà ngân hàng MB Bank mang đến.

Thông tin cơ bản các gói vay ngân hàng MB Bank

các gói vay ngân hàng MB Bank

Hiện tại các gói vay tại ngân hàng MB Bank được ưu đãi, lãi suất hấp dẫn dao động chỉ 5.9 đến 7.9%/ năm mà thôi. Khách hàng có thể vay vốn từ ngân hàng MB Bank để mua nhà đất, vay kinh doanh, nhà dự án hay mua ô tô… Khi ấy ngân hàng sẽ mang đến mức lãi ưu đãi với thời hạn khoảng 6 tháng đến 2 năm.

Sau khi hết thời gian ưu đãi được quy định, lúc này lãi suất được thả nổi dựa theo thị trường. Cụ thể được tính dựa vào lãi suất tiền gửi cuối kỳ 13 tháng kết hợp biên độ. Nhưng thường lãi suất cũng khá thấp, cũng chỉ từ 9 đến 12%/ năm mà thôi.

Tìm hiểu chi tiết các gói vay ngân hàng MB Bank

Hiểu rõ nhu cầu của khách hàng về việc vay tiền ngày càng gia tăng, vì vậy ngân hàng MB Bank đã tung ra một loạt các gói vay hấp dẫn. Ngay dưới đây là thông tin chi tiết các gói vay giúp khách hàng tiện lợi chọn lựa sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

các gói vay ngân hàng MB Bank

Gói vay mua nhà đất thổ cư của MB Bank

Nói đến các gói vay ngân hàng MB Bank thì gói vay mua nhà đất thổ cư được nhiều khách hàng quan tâm. Cụ thể MB Bank cho vay tối đa lên đến 240 tháng, tỷ lệ cho vay đến 80%. Tài sản đảm bảo hình thành từ vốn hay hay tài sản đảm bảo độc lập bao gồm: Quyền sử dụng đất, nhà ở, đất nông nghiệp hay Quyền chung cư.

Tham gia gói vay này, phương thức giải ngân có thể phong tỏa hoặc trực tiếp cùng bên bán. Và MB Bank cho khách hàng vay với phương thức từng lần. Chủ thể sử dụng tài sản hình thành từ vốn vay: Khách hàng, cha mẹ hoặc con cái của khách hàng.

Gói vay mua nhà dự án của MB Bank

Tiếp tục gói vay mà MB Bank cung cấp thì gói vay mua nhà dự án cũng nhận được sự quan tâm của nhiều người. Gói vay này cũng có thời gian tối đa 240 tháng với tỷ lệ cho vay lên đến 80%, mức lãi suất chỉ 6.84% mà thôi.

Khách hàng tham gia gói vay này cần tài sản đảm bảo từ nhiều cách như: Tài sản hình thành từ vốn vay; Tài sản đảm bảo độc lập gồm Quyền sử dụng đất hay nhà ở, Quyền chung cư hoặc Quyền đất nông nghiệp.

Khách hàng có thể chọn lựa phương thức giải ngân phong tỏa hoặc trực tiếp cùng bên bán. Và chủ thể sử dụng tài sản hình thành từ vốn vay này có thể là khách hàng, bố mẹ và con của khách hàng.

Gói vay xây, sửa chữa, trang bị nội thất nhà ở ngân hàng MB Bank

Tiếp tục nói đến các gói vay ngân hàng MB Bank chúng ta cũng không thể không nhắc đến gói vay này. Thời gian cho vay tối đa lên đến 180 tháng với tỷ lệ cho vay vốn lên đến 80% và lãi suất 6.84%.

Khách hàng có thể sử dụng tài sản đảm bảo được hình thành từ vốn vay hay tài sản là quyền sử dụng đất, nhà ở, chung cư hoặc đất nông nghiệp. Cũng như các gói vay khác, khách hàng có thể chọn lựa giải ngân phong tỏa hay trực tiếp cho bên bán. Và chủ thể sử dụng tài sản từ vốn vay này có thể là khách hàng hoặc bố mẹ, con cái của khách.

Gói vay mua ô tô của MB Bank

Tiếp tục trong các gói vay ngân hàng MB Bank thì gói vay mua ô tô cũng được đông đảo khách hàng quan tâm hiện nay. Gói vay này được phê duyệt tự động, kết quả phê duyệt khi đăng ký thông tin qua chính app của MB Bank. Thời gian vay đến 84 tháng và tỷ lệ cho vay lên đến 80% nhu cầu vốn, mức lãi suất 6.6%.

Khách hàng có thể chủ động trong quá trình theo dõi khoản vay hoặc lịch trả nợ dự kiến, có thể trả nợ một phần hoặc tất toán trước hạn ngay trên app của ngân hàng.

Gói vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo tại MB Bank

Gói vay này của MB Bank tối đa 80% nhu cầu vốn và không được vượt quá 03 tỷ đồng, lãi suất 7.9% với thời gian vay tối đa là 84 tháng. Thủ tục vay khá đơn giản, thời gian xử lý cũng nhanh và rất tiện lợi.

Gói vay sản xuất kinh doanh của MB Bank

Cuối cùng gói vay của MB Bank này thời gian duy trì hạn mức vốn lưu động dựa theo hạn mức tối đa đến 24 tháng. Số tiền cho vay tối đa đến 90% nhu cầu vốn và lãi suất là 5.9%. Khách hàng trả nợ gốc theo từng khế ước nhận định nợ cuối kỳ hoặc định kỳ. Đối với lãi trả định kỳ hoặc cùng kỳ cùng với trả nợ gốc.

Khách hàng để vay gói sản xuất kinh doanh cần có tài sản đảm bảo là bất động sản, giấy tờ có giá trị, ô tô…

Chúng ta đã cùng tìm hiểu sơ qua thông tin các gói vay ngân hàng MB Bank. Hiện tại ngân hàng còn mang đến hàng loạt gói vay tiêu dùng tín chấp, cho vay ứng trước tiền bán chứng khoán… Mọi nhu cầu, thắc mắc cần tư vấn vui lòng liên hệ sẽ có nhân viên của MB Bank giải đáp kịp thời nhất.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây