Home Credit lừa đảo hút cần máu người chính là thông tin mà khá nhiều khách hàng đang có nhu cầu vay tiền tại Home Credit quan tâm. Vậy thực tế là như thế nào, có nên vay tiền tại Home Credit hay không? Hãy cùng Lamtheatmonline.com giải mã thắc mắc này qua nội dung bài viết được phân tích ngay sau đây nhé.

Thông tin cơ bản liên quan Home Credit là gì?

Trước khi đi vào giải thích Home Credit lừa đảo hút cần máu người, chúng ta cùng tìm hiểu thông tin cơ bản liên quan đến công ty tài chính Home Credit. Đây chính là đơn vị tài chính hàng đầu chuyên cung cấp sản phẩm vay mua hàng trả góp ở Việt Nam sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như lãi suất thấp cùng thời gian xét duyệt nhanh.

Home Credit lừa đảo hút cần máu người

Home Credit được thành lập năm 1997 tại Czech và hiện là tập đoàn dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng với tổng tài sản lên đến hơn 14.7 tỷ Euro. Hiện tại đơn vị này có mặt ở hơn 10 quốc gia gồm Nga, Slovakia, Cộng hòa Séc, Việt Nam… Tổng hơn 132.400 nhân viên phục vụ đến hơn 70 triệu khách hàng toàn cầu.

Đến với Việt Nam từ năm 2008, Home Credit mang đến lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp có nhiều ưu điểm vượt trội như: Nhanh chóng, tiện lợi, thân thiện. Hiện tại công ty có hội sở chính nằm tại TPHCM và chi nhánh tại Hà Nội cùng 10 văn phòng đại diện ở các tỉnh và thành phố lớn trên cả nước.

Thông tin Home Credit lừa đảo hút cần máu người là như thế nào?

Nếu như bạn lên Google để tìm kiếm những cụm từ như: Home Credit lừa đảo hút cần máu người, Thẻ tín dụng Home Credit lừa đảo; Có nên vay tiền tại Home Credit không… sẽ thấy một loạt thông tin liên quan đến vấn đề này. Thế nhưng những thông tin đó hầu hết đều chưa được bất cứ ai xác thực. Nếu có lừa đảo vậy chắc chắn rằng những cơ quan chức năng sớm vào cuộc điều tra.

Home Credit lừa đảo hút cần máu người

Dưới đây chính là một số những lý do dẫn đến tranh chấp, gây tin đồn làm hoang mang dư luận về việc Home Credit lừa đảo hút cần máu người:

  • Khách hàng khi vay vốn do tình hình tài chính cấp bách nên không tham khảo kỹ những thông tin. Đến khi không chịu nổi về áp lực tài chính đi rêu rao các thông tin sai lệch.
  • Hoàn toàn không đưa ra kế hoạch vay vốn rõ ràng, không có sự cân đối giữa số tiền cần vay cùng thu nhập. Điều này khiến cho cho mỗi tháng không đủ khả năng trả nợ, bị bộ phận thu hồi đòi nợ nhắc nhở và dẫn đến thông tin sai lệch.
  • Có một số nhân viên của Home Credit đã lợi dụng uy tín của công ty nhằm trục lợi cá nhân như lấy tiền của khách hàng… gây những hiểu lầm đáng tiếc.

Lý do để có thể an tâm vay tiền tại Home Credit

Thực tế như đã phân tích Home Credit lừa đảo hút cần máu người chính là những thông tin không có căn cứ. Vay tiền, sử dụng thẻ tín dụng của Home Credit vẫn được đông đảo khách hàng chọn lựa bởi vì:

Là công ty tài chính hoạt động dưới sự quản lý Ngân hàng nhà nước

Home Credit chính là địa chỉ công ty tài chính hoạt động, chịu sự quản lý trực tiếp từ Ngân hàng nhà nước. Điều này đảm bảo rằng mức lãi suất áp dụng khi vay tiền tại đây đều đã được pháp luật thông qua. Khách hàng do đó có thể an tâm vì không bị tính lãi suất cao hoặc lãi nóng trong quá trình vay tiền cùng Home Credit.

Home Credit lừa đảo hút cần máu người

Phân khúc khách hàng chính của những công ty tài chính là những đối tượng khách hàng đã không đủ điều kiện vay tiền tại Ngân hàng. Do đó thay vì việc tìm đến những dịch vụ vay tư nhân hay vay nóng, việc vay tiền tại công ty tài chính Home Credit mang lãi suất thấp và cũng an toàn hơn.

Home Credit Việt Nam chính là công ty thành viên từ tập đoàn Home Credit, trụ sở đặt tại Cộng hòa Czech với tổng tài sản đến 17 tỷ Euro, khách hàng an tâm khi vay tiền tại đây.

Vay tiền tại Home Credit hỗ trợ đa dạng khách hàng, hồ sơ đơn giản

Home Credit đa dạng phân khúc khách hàng từ công nhân đến nhân viên văn phòng hoặc khách hàng tự do… Sản phẩm vay tín chấp cá nhân tại đây cũng vô cùng đa dạng, hồ sơ thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Nhờ vậy giảm bớt thủ tục do với việc vay tiền ở ngân hàng truyền thống.

Ngoài ra tại Home Credit, công ty tài chính này luôn hoạt động ổn định, ra mắt liên tục sản phẩm mới, thị phần tại đây ngày càng có sự tăng trưởng không ngừng.

Quy trình cho vay của Home Credit minh bạch, nhanh chóng

Quá trình đăng ký vay vốn, duyệt hồ sơ của Home Credit trung bình mất từ 15 đến 30 phút mà thôi. Nhưng không vì vậy mà thiếu tính chính xác hay rõ ràng. Khách hàng đều luôn được tư vấn đầy đủ toàn bộ thông tin lãi suất, thời gian trả góp cũng như những điều khoản trong hợp đồng trước khi có quyết định nên vay vốn tại đây hay không.

Như vậy chúng ta đã tự tìm ra được đáp án liên quan đến Home Credit lừa đảo hút cần máu người là như thế nào, có đúng như vậy không. Bài viết mong rằng hữu ích, giúp bạn đọc có thêm thông tin quan trọng để vay vốn nhé.

Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây