Vay theo cavet xe Home Credit làm một hình thức vay tín chấp được Công ty Tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam hỗ trợ. Khi khách hàng tham gia vay vốn sẽ không cần phải thế chấp, chứng minh thu nhập. Thay vào đó chỉ cần sở hữu giấy tờ đăng ký xe máy chính chủ là sẽ vay được.

Nếu bạn đang tìm hiểu về khoản vay này nhưng chưa hiểu rõ về gói vay. Hãy cùng tìm hiểu ở bên dưới bài viết này nhé.

Giới thiệu về công ty tài chính Home Credit

Home Credit là một đơn vị tài chính cung cấp các khoản vay tài chính đến hơn 70 triệu khách hàng trên toàn thế giới. Và tại Việt Nam Home Credit cũng là một đơn vị có những sản phẩm cho vay với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hiện nay trong lĩnh vực cho vay tài chính thì Home Credit là đơn vị dẫn đầu xu thế. Khi mà tập đoàn này có nhiều gói vay vốn với nhiều loại hình cho vay khác nhau. Từ đó có thể tiếp cận được với nhiều đối tượng khác hàng.

Những sản phẩm cho vay tại Home Credit mang lại nhiều ưu điểm như thủ tục nhanh gọn, điều kiện đơn giản, nhanh gọn. Hỗ trợ mọi đối tượng khách hàng gặp khó khăn về tài chính có thể vay vốn mà không cần chứng minh thu nhập.

Một số sản phẩm vay vốn tại Home Credit đang được cung cấp:

 • Vay theo hợp đồng trả góp Home Credit.
 • Cho vay tiền nóng toàn quốc
 • Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s
 • Vay trả góp sản phẩm đồ gia dụng, điện tử.

Home Credit hiện đã không ngừng cải thiện, cung cấp đến cho khách hàng những gói vay đa dạng, linh hoạt. Khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích cực to lớn từ những sản phẩm vay với lãi suất thấp, kỳ hạn vay linh hoạt,…

Vay theo cavet xe Home Credit là gì?

Vay theo cavet xe Home Credit là một trong những gói vay tín chấp tiêu dùng nhanh của Home Credit. Sản phẩm này hỗ trợ những khách hàng sở hữu đăng ký xe chính chủ vay được số tiền nhất định mà không cần thế chấp hoặc chứng minh thu nhập.

Hình thức cho vay này chủ yếu sẽ dựa vào sự uy tín cá nhân của người vay vốn. Sau đó, Home Credit sẽ xét duyệt hạn mức vay vốn dựa theo tình trạng xe của khách hàng.

Vay theo cavet xe Home CreditTheo đó, Home Credit chỉ chấp thuận những khách hàng có giấy tờ đăng ký xe chính chủ vay vốn. Khi tham gia vay tiền thì các bạn chỉ có xe máy, xe ô tô chính chủ và sử dụng không quá 4 năm. Home Credit sẽ xét duyệt số tiền vay vốn bằng 80% giá trị hiện tại của xe.

Đây là một hình thức vay tiền đơn giản, nhanh chóng mà không cần người vay phải thế chấp hoặc chứng minh thu nhập. Hơn thế nữa khi đăng ký vay vốn bạn sẽ không bị thu giữ xe hoặc giữ lại giấy tờ xe. Như vậy sẽ giúp chúng ta có thể sử dụng phương tiện đi lại.

Vay theo cavet xe Home Credit có những lợi ích gì?

Hình thức vay theo cevet xe Home Credit chính chủ mang lại nhiều lợi ích dành cho khách hàng. Và có thể kể tới một số lợi ích sau đây.

1) Không chứng minh thu nhập hàng tháng

Đối với những hình thức cho vay vốn ngân hàng hoặc các gói vay tín chấp. Người vay sẽ cần phải chứng minh thu nhập cá nhân hàng tháng thì mới có thể đạt đủ điều kiện vay vốn.

Nhưng đối với gói vay tiền bằng cavet xe của Home Credit thì hoàn toàn khác. Bạn sẽ không cần phải chứng minh thu nhập hàng tháng nữa. Thay vào đó chỉ cần đạt đủ độ tuổi và có giấy tờ xe chính chủ là sẽ vay được.

2) Hỗ trợ mọi khác hàng

Những gói vay vốn tại ngân hàng hoặc công ty tài chính chỉ hỗ trợ các khách hàng có tài sản thế chấp hoặc đang đi làm công ty, doanh nghiệp và hưởng lương hàng tháng. Điều này là một rào cản đối với những khách hàng đang làm công việc tự do. Thấu hiểu được điều đó, Home Credit đã loại bỏ điều kiện về ngành nghề, công việc của khách hàng. Mọi khách hàng đều có thể đăng ký vay vốn được tại Home Credit.

3) Hạn mức cao, lãi suất thấp

Home Credit đưa ra hạn mức khá cao đối với khoản vay tiền bằng cà vẹt xe. Theo đó, người vay sẽ được hỗ trợ vay vốn bằng với 80% giá trị của xe ở thời điểm hiện tại nhưng không quá 70 triệu đồng.

Lãi suất của khoản vay chỉ từ 1.9%/tháng, đây là mức lãi suất thấp so với những công ty có cùng sản phẩm vay khác.

Ngoài những ưu điểm vừa kể trên thì còn có rất nhiều lợi ích khác bạn có thể nhận được.

 • Khi đăng ký vay vốn bằng cà vẹt xe sẽ không bị giữ xe và cà vẹt.
 • Home Credit xét duyệt khoản vay nhanh chóng và không cần thẩm định. Số tiền vay được sẽ giải ngân trực tiếp vào tài khoản ngân hàng mà không cần qua trung gian.
 • Thời gian đăng ký và xét duyệt chỉ mất khoảng 24 giờ làm việc (không tính ngày nghỉ, lễ).
 • Hỗ trợ mọi khách hàng trên toàn quốc.

Điều kiện đăng ký vay theo cavet xe Home Credit

Để dễ dàng được duyệt khoản vay tiền theo cavet xe Home Credit. Các bạn nên lưu ý tới các điều kiện được đưa ra như sau.

 • Khách hàng là công dân Việt Nam hiện đang trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.
 • Yêu cầu có xe máy đầy đủ giấy tờ chính chủ.
 • Không có lịch sử nợ xấu trên CIC thuộc nhóm 3, 4.
 • Xe máy phải có giá trị tối thiểu từ 10 trở lên và xe không được sử dụng quá 4 năm.
 • Khách hàng có sức khỏe tốt và có công việc ổn định.

Vay theo cavet xe Home CreditHướng dẫn cách đăng ký vay theo cavet xe Home Credit

Thủ tục cần chuẩn bị trước

Hãy chuẩn bị những loại giấy tờ sau đây để đăng ký vay tiền bằng cavet xe tại Home Credit.

 • Khách hàng có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
 • Bản gốc giấy tờ đăng ký xe (cavet) xe chính chủ.

Quy trình đăng ký vay tiền bằng cavet xe

 • Bước 1: Đăng ký vay tiền bằng cavet xe qua đường link giới thiệu tại đây.
 • Bước 2: Lựa chọn gói vay phù hợp với mục đích, nhu cầu vay vốn của bạn và nhấn đăng ký.
 • Bước 3: Chọn hạn mức vay và thời gian vay mong muốn và nhấn gửi yêu cầu.
 • Bước 4: Nhập thông tin cá nhân bao gồm: Họ và tên, số điện thoại, email, địa chỉ,…
 • Bước 5: Nhân viên sẽ kiểm tra hồ sơ vay vốn của bạn xem có đạt yêu cầu không.
 • Bước 6: Tiến hành liên hệ với khách hàng và hỗ trợ cung cấp thêm một số thông tin.
 • Bước 7: Khoản vay được duyệt và bạn sẽ nhận tiền trong 24 giờ.

Lãi suất vay tiền bằng giấy tờ xe Home Credit

Khi đăng ký vay vốn chúng ta luôn luôn cần quan tâm tới mức lãi suất của khoản vay. Vì mức lãi suất này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới số tiền bạn cần phải thanh toán.

Vì khi bạn đi vay vốn đồng nghĩa với việc đang gặp khó khăn về tài chính. Thế nên, nếu như phải trả thêm một khoản tiền với lãi suất cao thì sẽ có nhiều gánh nặng hơn về tài chính. Vì vậy khi đăng ký vay vốn nên chọn những đơn vị uy tín và hỗ trợ gói vay có lãi suất thấp.

Sản phẩm vay tiền tại Home Credit theo giấy phép lái xe có lãi suất từ 1.95% đến 2%/tháng. Đây là mức lãi suất không quá thấp cũng không quá cao so với thị trường hiện nay. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể lựa chọn và vay vốn được.

Những cách thanh toán khoản vay theo cavet xe Home Credit

Ngoài vấn đề về lãi suất ra thì bạn cũng cần quan tâm tới cách thanh toán khoản vay. Vì nếu như chúng ta không thanh toán đúng thời hạn thì sẽ bị tính phí phạt trả chậm. Phí phạt này sẽ cao hơn gấp nhiều lần so với lãi suất ban đầu đấy nhé.

Hiện tại Home Credit đang hỗ trợ những hình thức thanh toán như sau:

1) Thanh toán bằng cách chuyển khoản ngân hàng

Ngân hàng Vietinbank
 • Tên tài khoản: Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Home Credit Việt Nam
 • Số tài khoản: 139000000423
 • Tại ngân hàng Công thương Việt Nam – CN1 (Vietinbank) Deutsche Bank
 • Tên tài khoản: Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Home Credit Việt Nam
 • Số tài khoản: 1013663051

2) Thanh toán qua ví điện tử

Các ví điện tử đang được hỗ trợ bao gồm Momo, ShopeePay, ViettelPay, Payoo,…

 • Bạn truy cập vào ví điện tử đang sử dụng và nhấn Thanh toán hóa đơn.
 • Sau đó nhấn chọn Thanh toán vay tiêu dùng và chọn vào Home Credit.
 • Nhập số hợp đồng hoặc số CMND/CCCD và hệ thống sẽ tự hiển thị số tiền cần phải thanh toán.
 • Kiểm tra lại hợp đồng và nhấn xác nhận là xong.

Vay theo cavet xe Home Credit

3) Thanh toán tại phòng giao dịch ngân hàng

Bạn có thể tới phòng giao dịch của bất ký ngân hàng nào. Sau đó thực hiện chuyển khoản tới số tài khoản của Home Credit. Nội dung thanh toán bạn cần ghi rõ là thanh toán số hợp đồng (số hợp đồng Home Credit của bạn).

Ngoài ra các bạn cũng có thể tới trực tiếp các điểm thu hộ như: Thế giới di động, điện máy xanh, FPT Shop, cửa hàng Viettel, Vinmart,… Đây đều là những đối tác của Home Credit cho phép bạn thanh toán nhanh nhất.

Một số câu hỏi khi vay theo cavet Home Credit

Vay tiền bằng cà vẹt xe Home Credit không chính chủ

Home Credit chỉ hỗ trợ khoản vay dối với các khách hàng có giấy tờ đăng ký xe chính chủ. Đối với xe không chính chủ sẽ không được hỗ trợ vay tiền. Vậy là khi bạn sở hữu xe máy không chỉ chủ sẽ không thể tham gia gói vay tiền bằng cà vẹt xe của Home Credit.

Bị nợ xấu có vay tiền theo cavet xe Home Credit không?

Theo như quy định của Home Credit về các nhóm nợ xấu như sau:

 • Nợ xấu nhóm 1, 2: Đây là nhóm nợ xấu nhẹ và Home Credit sẽ xét duyệt hồ sơ của khách hàng. Nếu như nhóm nợ xấu đã được thanh toán đẩy đủ thì vẫn có thể vay được. Tuy nhiên, trong một số trường hợp thì Home Credit sẽ yêu cầu bạn phải chứng minh thu nhập để đảm bảo khả năng chi trả cho khoản vay.
 • Nợ xấu nhóm 3, 4, 5: Đây là nhóm nợ xấu cực nặng và không thể vay vốn tại bất cứ ngân hàng và tổ chức tín dụng nào. Và tại Home Credit cũng không hỗ trợ các khách hàng thuộc nhóm nợ xấu này vay vốn. Ngay cả khi khoản nợ xấu của bạn đã được thanh toán.

Đang vay nhiều app/web vay tiền có vay bằng cavet xe Home Credit không?

Các app, website vay tiền hoàn toàn không liên quan tới Home Credit. Vì thế bạn vẫn được phép đăng ký vay tiền tại Home Credit. Tuy nhiên, khi vay bạn cũng nên tính toán tới khả năng tài chính để đảm bảo chi trả đầy đủ và đúng hạn cho các khoản vay.

Như vậy, bạn đã hiểu rõ thông tin về gói vay theo cavet xe Home Credit. Hình thức vay vốn này giúp cho chúng ta dễ dàng tiếp cận được với nguồn vốn uy tín khi gặp khó khăn về tài chính. Hơn thế nữa sản phẩm này còn không yêu cầu chứng minh thu nhập, thế chấp nên sẽ rất phù hợp với mọi khách hàng.

Biên tập: Lamtheatmonline.com

5/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây