Cách đổi mật khẩu Internet Banking HDBank ở dưới đây sẽ giúp khách hàng thay đổi mật khẩu cho ứng dụng. Đồng thời bảo vệ và giúp quản lý tài khoản một cách tốt nhất.

Mật khẩu Internet Banking HDBank là một khẩu trên ứng dụng được cài trên điện thoại. Nhiều khách hàng vẫn lầm tưởng với mật khẩu thẻ ATM HDBank là mật khẩu Internet Banking. Nhưng thực ra không phải, qua bài viết này mình sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về mật khẩu này. Đồng thời nếu như bị quên mật khẩu Internet Banking hoặc muốn đổi mật khẩu Internet Banking HD Bank thì sau đây sẽ là biện pháp giúp bạn xử lý nhanh nhất.

Mật khẩu Internet Banking HDBank là gì

Internet Banking HDBank là dịch vụ tiện ích quản lý tài khoản ngân hàng online trên điện thoại. Thông qua ứng dụng bạn có thể đăng ký sử dụng chức năng chuyển khoản, vấn tin tài khoản, mua vé máy bay và nhiều tiện ích khác. Chúng ta không cần tới ngân hàng những vẫn thực hiện giao dịch được tại nhà.

doi mat khau internet banking hdbank

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thì cần phải cài đặt app HDBank và tạo tài khoản bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu. Phải có mật khẩu của ứng dụng thì mới đăng nhập vào để quản lý giao dịch được. Nhưng nếu như không may bị lộ thông tin mật khẩu thì rất dễ bị người khác sử dụng app và thực hiện giao dịch trái phép.

Mật khẩu Internet Banking HDBank được tạo ra do khách hàng, mã này không ai được quyền biết kể cả nhân viên. Vì tầm qua trọng của nó là rất lớn nên chúng ta cần phải bảo mật tuyệt đối. Nếu như ai đã đã biết vậy thì bạn thực hiện theo hướng dẫn sau đây.

Liên quan: Cách đổi mã PIN thẻ ATM HDBank

Cách đổi mật khẩu Internet Banking HDBank

Thay đổi mật khẩu internet banking hdbank thì các bạn phải di chuyển đến ngân hàng. Hoặc có thể đổi qua chức năng “Quên mật khẩu” do ngân hàng cung cấp tại nhà.

#1 Thay đổi mật khẩu tại ngân hàng

Đây là cách phổ biến được nhiều người lựa chọn hơn cả. Nhưng khách hàng phải mất công di chuyển tới chi nhánh và phòng giao dịch của HDBank.

doi mat khau internet banking hdbank

Bước 1: Mang theo CMND đến chi nhánh của HDBank

Bước 2: Tại đây thông báo cho nhân viên bạn muốn đổi mật khẩu internet banking hdbank.

Bước 3: Nhân viên sẽ yêu cầu bạn xuất trình giấy tờ CMND và đọc số tài khoản ngân hàng.

Bước 4: Sau khi xác nhận thông tin họ sẽ tiến hành cấp lại mật khẩu mới.

Bước 5: Một mã OTP được gửi về số điện thoại đã liên kết. Lúc này bạn có thể sử dụng mật khẩu này hoặc thay đổi.

#2 Đổi mật khẩu qua ứng dụng HDBank

Cách đơn giản hơn nữa là bạn sử dụng qua ứng dụng HDBank để đổi. Lưu ý chúng ta chỉ thay đổi được mật khẩu chứ không đổi được tên đăng nhập nhé.

Hãy truy cập vào ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản, sau đó bạn chọn Thông tin về bả thân > Thay đổi mật khẩu > Nhập mật khẩu.

Lưu ý: Bạn phải có mật khẩu hiện tại của ứng dụng mới có thể đổi được.

Trên đây là hướng dẫn cách đổi mật khẩu internet banking HDBank nhanh nhất. Hi vọng rằng bạn có thể nhanh chóng đổi mật khẩu bảo vệ tài khoản ngân hàng của mình.

Xem thêm: Cách đăng ký SMS Banking HDbank online

Rate this post

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây