Cách đổi mã pin thẻ ATM HDBank nhanh nhất cho khách hàng giúp bạn bảo vệ tài khoản của mình. Thay đổi mật khẩu thẻ ATM HD Bank như thế nào là nhanh nhất.

HD Bank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn tại Việt Nam. Số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ tại ngân hàng này không ngừng tăng. Đặc biệt là nhu cầu mở thẻ atm. Với mỗi khách hàng sử dụng thẻ atm của HDbank, việc đổi mã pin là vô cùng quan trọng. Nó giúp kích hoạt thẻ khi mới sử dụng. Và đảm bảo tính bảo mật khi đã sử dụng thẻ được một thời gian. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đổi mã pin ATM HD Bank tại cây atm.

Điều kiện đổi mã pin thẻ ATM HDBank

Để đổi mã pin thẻ atm HDbank khách hàng cần đến đúng cây atm của ngân hàng HDbank. Bất cứ cây atm của ngân hàng nào khác, kể cả là ngân hàng liên kết với HDbank cũng không thể giúp bạn đổi mật khẩu được.

cách đổi mã pin thẻ atm hdbank

Ngoài ra, bạn cũng có thể trực tiếp đến các chi nhánh/ quầy giao dịch của HDbank để đổi mật khẩu thẻ atm. Tuy nhiên, rất ít người lựa chọn cách này. Chỉ khi nào khách hàng quên mật khẩu thẻ atm và muốn lấy lại thì đây mới là sự lựa chọn tối ưu.

√ Đọc thêm: Cách đăng ký SMS Banking HDbank online

Những lưu ý khi đổi mã pin thẻ atm HDbank

– Sau khi đổi mật khẩu mới. Bạn cần ghi nhớ mật khẩu này. Tránh tình trạng vừa đổi xong lại quên mật khẩu luôn, lấy lại mật khẩu rất mất thời gian.

– Nếu điều kiện cho phép, bạn nên di chuyển đến các cây atm của HDbank gần ngân hàng. Hoặc nơi đông đúc. Tránh nơi vắng vẻ, hẻo lánh, không an toàn.

– Đặt mật khẩu liên quan đến những số đặc biệt với bạn để dễ nhớ. Nhưng tránh đặt mật khẩu dễ đoán như 123456, 000000, 111111…

– Thường xuyên thay đổi mật khẩu sẽ giúp tăng tính bảo mật. Bảo vệ tối đa cho thẻ atm của bạn.

Cách đổi mã pin thẻ ATM HDBank tại cây atm

Bước 1: Mang thẻ atm đến cây atm HDbank gần nhất. Đưa thẻ vào cây atm theo chiều mũi tên hướng dẫn in trên mặt thẻ. Mặt chứa mũi tên hướng lên trên. Mặt chứa dải băng từ hướng úp xuống dưới. Khi bạn đưa thẻ đúng hướng thì cây sẽ tự động nhận thẻ.

cách đổi mã pin thẻ atm hdbank

Bước 2: Lựa chọn ngôn ngữ hiển thị trên máy atm. Đa số khách hàng sẽ lựa chọn Tiếng Việt. Bạn có thể chọn ngôn ngữ nào mình cảm thấy thành thạo nhất.

Bước 3: Nhập mật khẩu cũ ( mật khẩu đang sử dụng).

Bước 4: Trong các tính năng, bạn lựa chọn Thông tin tài khoản và Đổi pin. Tiếp theo, bạn nhấn chọn đổi pin.

Bước 5: Bạn nhập mật khẩu mới lần 1. Nhấn Enter và tiếp tục nhập lại mật khẩu mới lần 2.

Sau khi hoàn tất các bước bạn sẽ thấy thông báo đổi mã pin thành công hiển thị trên màn hình.

Để chắc chắn hơn nữa, bạn lấy thẻ ra khỏi cây atm và cho vào lại. Nhập mật khẩu mới mình vừa đổi xem máy đã xác nhận hay chưa.

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết các bước đổi mật khẩu thẻ atm HDbank. Chỉ cần làm đúng những bước trên là bạn đã có thể đổi mã pin nhanh chóng rồi. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Cách rút tiền ở cây ATM HD Bank

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây