Làm thẻ tín dụng Fe Credit bao lâu thì có, bài viết sau đây sẽ trả lời cho bạn câu hỏi đó. Từ đây chúng ta có thể sắp xếp được công việc và thời gian để tiến hành đăng ký mở thẻ.

Mở thẻ tín dụng Fe Credit là sự lựa chọn của rất nhiều người bởi thủ tục đơn giản. Nhưng ai muốn biết rõ về điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng Fe Credit. Và thắc mắc mở thẻ tín dụng Fe Credit bao lâu lấy được? Kích hoạt thẻ như thế nào? Toàn bộ những thông tin đó sẽ được mình tổng hợp ở phía dưới.

Thẻ tín dụng Fe Credit là gì? Có những loại nào?

Thẻ tín dụng Fe Credit là loại thẻ giống thẻ ATM nhưng có chức năng chính là thanh toán chứ không phải là chuyển tiền hay rút tiền. Hiểu đơn giản là Fe Credit sẽ cho bạn vay trước 1 khoản tiền để bạn thanh toán cho các chi tiêu trong kỳ. Đến cuối kỳ (thường là 45 ngày) khách hàng phải hoàn đủ số tiền đã chi tiêu vào thẻ. Nếu chậm sẽ bị tính phí phạt.

lam the tin dung fe credit bao lau thi co

Hiện nay tổng cộng Fe Credit đang phát hành 4 loại thẻ khác nhau là:

 • Fe Credit Plus
 • Fe Credit hạng vàng: Áp dụng với khách hàng VIP từng có tài khoản tín dụng tại Fe Credit.
 • Fe Credit Plus hạng thường: Áp dụng cho khách hàng cá nhân.
 • Fe Credit plus selfie: áp dụng cho khách hàng cá nhân.

Khách hàng nào nằm trong diện được mở thẻ tín dụng Fe Credit?

– Khách hàng có thu nhập ổn định hàng tháng. Trả lương qua thẻ atm. Nếu trả lương bằng tiền mặt thì cần chứng minh được thu nhập qua các giấy tờ như bảng lương, phiếu chi lương…

– Khách hàng đứng tên thanh toán các hoá đơn điện, nước, internet hàng tháng.

– Có giấy đăng ký xe ô tô, xe máy… đứng tên mình.

– Có số dư tương đối trong tài khoản ngân hàng. Cung cấp sao kê số dư đó cho Fe Credit.

– Khách hàng có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

– Khách hàng có sim viettel chính chủ.

Có thể hạn mức thẻ tín dụng của bạn sẽ thay đổi tuỳ vào việc bạn lựa chọn loại giấy tờ nào để làm hồ sơ yêu cầu mở thẻ. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì sao kê lương sẽ giúp bạn mở được thẻ với hạn mức cao nhất.

Cách mở thẻ Fe Credit, hướng dẫn chi tiết

Điều kiện mở thẻ

Không chỉ có Fe Credit mà những công ty tài chính khác và đa số ngân hàng đều có điều kiện mở thẻ tín dụng giống nhau.

lam the tin dung fe credit bao lau thi co

 • Là người Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam được công nhận hợp pháp.
 • Độ tuổi: Từ 18 tuổi trở lên. Ưu tiên từ 20 tuổi đến 60 tuổi.
 • Có thu nhập ổn định hàng tháng. Lương tháng từ 3.000.000 đồng trở lên.
 • Không bị nợ xấu. Hoặc đã được xóa tên khỏi danh sách nợ xấu CIC.

Các bước làm cần thiết

 • Bước 1: Đến chi nhánh Fe Credit gần nhất nói về việc muốn mở thẻ tín dụng. Nhân viên sẽ tư vấn cho bạn những điều kiện cần và đủ để mở thẻ và các bước cần làm. Nhân viên tìm hiểu qua các thông tin của khách hàng xem người đó có đủ điều kiện mở thẻ hay không.
 • Bước 2: Khi nhân viên xác nhận bạn đủ điều kiện mở thẻ. Thì bạn tiến hành chuẩn bị thêm một số giấy tờ cần thiết như CMND/Căn cước công dân, Sổ hộ khẩu… Theo yêu cầu của nhân viên để hoàn thiện hồ sơ.
 • Bước 3: Fe Credit kiểm tra và thẩm định lại hồ sơ mở thẻ tín dụng của bạn. Và từ đó xem xét đưa ra hạn mức hợp lý cho thẻ tín dụng của khách hàng.
 • Bước 4: Bạn đến chi nhánh của Fe Credit để nhận thẻ sau 5 đến 7 ngày làm việc. Hoặc nếu không tiện đi lại bạn có thể đăng ký nhận thẻ thông qua đường bưu điện.

Sau khi nhận thẻ về tay, bạn phải kiểm tra kỹ lưỡng lại một lần nữa những thông tin trên thẻ có trùng khớp với thông tin cá nhân của mình hay không rồi mới tiến hành kích hoạt. Nếu nhận thấy có sai sót báo lại với Fe Credit ngay để được giải quyết nhanh chóng.

Làm thẻ tín dụng Fe Credit bao lâu thì có?

lam the tin dung fe credit bao lau thi co

Như đã nói ở trên, thời gian nhận thẻ tín dụng Fe Credit sau từ 5 đến 7 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết) khách hàng sẽ nhận được thẻ tín dụng Fe Credit. Có thể đến chi nhánh của Fe Credit để nhận thẻ. Hoặc nhận qua chuyển phát nhanh của bưu điện.

Khi hoàn tất thủ tục đăng ký mở thẻ tín dụng thì các bạn sẽ nhận được một tờ giấy hẹn. Trên đó có ghi rõ ngày nhận thẻ, đúng ngày mang theo giấy hẹn tới phòng giao dịch của FE để nhận thẻ.

Cách kích hoạt thẻ Fe Credit

Để kích hoạt thẻ Fe Credit bạn làm như sau:

 • Gọi điện đến tổng đài CSKH của Fe Credit. Gặp nhân viên tư vấn và họ sẽ hướng dẫn bạn các bước làm tiếp theo. Số điện thoại: (+84 28) 39 333 888
 • Soạn tin nhắn theo cú pháp sau: A [4 số cuối của thẻ tín dụng] gửi 8083.
 • Hệ thống sẽ gửi cho bạn một đường dẫn bảo mật. Bạn nhấn vào đó, sau đó điền 4 số cuối cùng của thẻ tín dụng.

Liên quan: Không kích hoạt thẻ tín dụng Fe Credit nhưng vẫn bị làm phiền

Cuối cùng bạn sẽ nhận được thông báo kích hoạt thẻ thành công.

Mở thẻ tín dụng Fe Credit có mang lại nhiều tiện ích hay không?

Thẻ tín dụng Fe Credit mang lại rất nhiều tiện ích cho người dùng. Nó có đầy đủ tính năng giống như một chiếc thẻ tín dụng mở ở ngân hàng. Chỉ có điều, sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit bạn sẽ phải chịu lãi suất cao hơn. Và độ an toàn của thẻ cũng không thể so sánh được với thẻ tín dụng ngân hàng. Chính vì vậy bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định có mở thẻ tín dụng Fe Credit hay không nhé.

Làm thẻ tín dụng Fe Credit bao lâu thì có đã được lamtheatmonline.com giải đáp. Các bạn hãy nhanh chóng đăng ký ngay bây giờ để được hưởng các tiện ích nhé.

Rate this post

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây