Rất nhiều người đang bị làm phiền bởi Fe Credit. Điển hình như không kích hoạt thẻ tín dụng Fe Credit nhưng vẫn bị gọi điện thông báo phải trả rất nhiều loại chi phí khác nhau. Vậy khi gặp trường hợp đó thì phải làm sao? Hãy làm theo những hướng dẫn dưới đây của lamtheatmonline.com để không gặp thêm phiền phức nữa nhé.

Giới thiệu thẻ tín dụng Fe Credit

Fe Credit là công ty chuyên hỗ trợ tài chính cá nhân đang phát triển rất mạnh hiện nay. Đến năm 2020, Fe Credit có 13.000 chi nhánh trên khắp cả nước. Số lượng nhân viên lên đến 17.500 người và hàng chục nghìn đối tác. Công ty này được xem là nơi cung cấp nguồn vốn vay tín dụng khá uy tín. Tại đây còn cho phát hành thẻ tín dụng với thủ tục đơn giản.

Thẻ tín dụng Fe Credit có đầy đủ tính năng giống 1 thẻ tín dụng ngân hàng thông thường. Khách hàng có thể dùng thẻ với mục đích chính là thanh toán: Thanh toán học phí, thanh toán hóa đơn điện nước, thanh toán học phí, viện phí, mua vé xem phim, vé tàu xe…

Hiện nay Fe Credit đang phát hành 2 loại thẻ tín dụng phổ biến là: Thẻ tín dụng Fe Credit hạng vàng và thẻ Fe Credit Plus+.

Không kích hoạt thẻ tín dụng Fe Credit thì có tính chi phí gì không?

Thẻ tín dụng Fe Credit mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau cho người sử dụng. Tuy nhiên, cần cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định kích hoạt thẻ. Vì một khi đã kích hoạt thẻ rồi, dù không sử dụng gì thì bạn vẫn bị tính các loại phí. Điển hình phải kể đến là phí thường niên. Còn nếu mở thẻ tín dụng Fe Credit nhưng không kích hoạt thì không phải mất phí.

khong kich hoat the tin dung fe credit

Các loại phí khách hàng phải chịu khi kích hoạt thẻ Fe Credit:

  • Phí thường niên: Phí thường niên của thẻ Fe Credit là 99.000 đồng/năm. Thu tiền 1 năm/lần.
  • Phí rút tiền mặt: Tương tự như những thẻ tín dụng khác. Thẻ tín dụng Fe Credit phải chịu phí rút tiền mặt nếu chủ thẻ tiến hành rút tiền mặt trong thẻ. Phí rút tiền = 1,5% số tiền rút. Phí tối thiểu: 50.000 đồng.
  • Phí phạt trả nợ chậm: Khi đến hạn thanh toán thẻ tín dụng nhưng bạn chưa thanh toán đúng và đủ số tiền cần thiết. Thì bạn sẽ bị tính phí phạt.
  • Một số khoản phí khác: Khi sử dụng thẻ tín dụng của Fe Credit khách hàng sẽ phải chịu những khoản phí mà đôi khi chủ thẻ không hề nghĩ tới. Ví dụ như:

– Phí làm lại thẻ tín dụng. Hoặc phí đổi thẻ tín dụng.

– Phí quy đổi ngoại tệ. Phí này bằng 4% số tiền giao dịch.

– Phí xác nhận tài khoản khách hàng. Phí = 100.000 đồng/lần.

– Phí cấp lại mật khẩu thẻ tín dụng = 50.000 đồng/lần.

– Phí duy trì dịch vụ sms báo tin biến động tài khoản về số điện thoại di động = 15.000 đồng/tháng.

Phải làm sao khi không kích hoạt thẻ tín dụng Fe Credit nhưng vẫn bị làm phiền?

Rất nhiều người đã từng gặp rắc rối với thẻ tín dụng Fe Credit. Có người chưa từng nhìn thấy mặt mũi chiếc thẻ tín dụng Fe Credit nhưng vẫn bị gọi điện nhắc thanh toán lãi, phí thường xuyên. Thậm chí họ còn bị khẳng định rằng mình đang bị nợ xấu vì không thanh toán phí (lãi) đúng hạn. Rất có thể người đó đã bị kẻ xấu lấy cắp thông tin cá nhân để đăng ký mở thẻ tín dụng Fe Credit.

khong kich hoat the tin dung fe credit

Không kích hoạt thẻ tín dụng Fe Credit và bạn không muốn bị làm phiền nữa. Vậy thì hãy làm theo các bước dưới đây để thông báo với FE nhé.

  • Bước 1: Đến chi nhánh Fe Credit gần nhất, làm việc trực tiếp với nhân viên. Hỏi rõ xem có đúng là mình hay người khác đã cung cấp thông tin cho Fe Credit. Cách thức khách hàng cung cấp thông tin cho Fe Credit như thế nào?
  • Bước 2: Yêu cầu công ty Fe Credit cung cấp những bằng chứng về điều khoản ràng buộc giữa 2 bên. Cụ thể là chữ ký của chủ thẻ, xem đó có đúng là chữ ký của mình hay không. Làm như vậy để khẳng định hoặc loại trừ trường hợp bị kẻ xấu lợi dụng thông tin cá nhân để mở thẻ.
  • Bước 3: Nếu phía Fe Credit không thể đưa ra bằng chứng chữ ký thì bạn có quyền yêu cầu Fe Credit hủy thẻ ngay. Với lý do là bên Fe Credit đã lừa dối, vi phạm điều khoản về làm thẻ tín dụng. Nếu vẫn tiếp tục bị làm khó hãy liên hệ với cơ quan chính quyền địa phương. Báo cáo để được bảo vệ và giải quyết sớm nhất.

Làm sao để từ chối nhận thẻ tín dụng Fe Credit

Nhiều người hỏi chúng tôi rằng đã đăng ký mở thẻ tín dụng Fe Credit rồi thì có từ chối nhận thẻ được hay không? Câu trả lời là .

khong kich hoat the tin dung fe credit

Có 2 cách để không nhận thẻ nữa:

  • Một là, gọi điện đến tổng đài CSKH của Fe Credit và nói với nhân viên tổng đài rằng mình muốn hủy và không nhận thẻ nữa. Nhân viên sẽ hủy cho bạn.
  • Hai là, đến chi nhánh của Fe Credit hoặc nhờ nhân viên đã tư vấn mở thẻ cho mình hủy thẻ.

Hai cách làm này bạn chọn cách nào cũng được hết. Nhưng tốt nhất để tránh mất thời gian bạn nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định mở thẻ. Đừng để mở thẻ rồi mới yêu cầu hủy hoặc không nhận thẻ nữa.

Nên hay không nên mở thẻ tín dụng Fe Credit

Những lợi ích của thẻ tín dụng FE Credit là không thể phủ nhận. Nhưng dưới góc độ cá nhân chúng tôi vẫn khuyên bạn không nên sử dụng loại thẻ này. Vì chủ thẻ sẽ phải chịu rất nhiều chi phí khác nhau. Hơn nữa, độ an toàn của nó không được cao. Hãy suy nghĩ cho kỹ trước khi mở thẻ tín dụng Fe Credit. Tốt hơn hết bạn nên mở thẻ tín dụng tại các ngân hàng. Dù thủ tục phức tạp hơn nhưng chi phí thấp hơn và độ an toàn cũng cao hơn.

Không kích hoạt thẻ tín dụng Fe Credit nhưng vẫn bị làm phiền là điều rắc rối nhất. Bạn hãy nhanh chóng hoàn thành theo hướng dẫn để báo cáo cho trường hợp của mình.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây