Khi mua trả góp bằng thẻ tín dụng Techcombank chủ thẻ sẽ phải tính đến khoản phí chuyển đổi trả góp Techcombank đã quy định ở biểu phí. Đây là khoản phí được tính thay thế cho khoản lãi suất mua trả góp. Và để giúp các bạn hiểu hơn về phí chuyển đổi này. Ở bên dưới đây sẽ là bảng phí chuyển đổi trả góp và cách tính mới nhất.

Phí chuyển đổi trả góp Techcombank là gì?

Phí chuyển đổi trả góp techcombankKhi bạn mua trả góp bằng thẻ tín dụng Techcombank sẽ được hưởng mức lãi suất 0%. Thế nhưng bạn đừng tưởng rằng không phải thanh toán thêm khoản tiền nào khác.

Thay vì tính lãi suất mua trả góp thì ngân hàng Techcombank sẽ tính phí chuyển đổi trả góp. Phí chuyển đổi trả góp này chính là mức phí bạn cần phải chi trả cho ngân hàng khi mua trả góp. Mức phí sẽ gần bằng so với số tiền lãi, một số trường hợp còn cao hơn.

Techcombank sẽ tính phí chuyển đổi trả góp dựa theo phần trăm giá trị đơn hàng. Có lẽ đây là khoản tiền bắt buộc các bạn phải thanh toán cho Techcombank khi thực hiện mua trả góp bằng thẻ tín dụng.

Hướng dẫn đăng ký chuyển đổi trả góp Techcombank

Tính năng chuyển đổi trả góp Techcombank chỉ được áp dụng đối với các chủ thẻ tín dụng. Tính năng này đã được tích hợp sẵn trên thẻ bạn không cần phải đăng ký với ngân hàng Techcombank.

Khi mua trả góp, bạn chỉ cần thông báo với ngân hàng thông qua số tổng đài. Hệ thống của Techcombank sẽ tự động tính phsi chuyển đổi trả góp cho bạn. Chi tiết phí chuyển đổi trả góp sẽ được thông báo ở kỳ sao kê tiếp theo.

Phí chuyển đổi trả góp Techcombank là bao nhiêu?

Phí chuyển đổi trả góp techcombankPhí chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng Techcombank đều tương đương gần bằng nhau. Bạn có thể tham khảo bảng dưới đây để biết về biểu phí này.

Tên thẻPhí chuyển đổi thu với chủ thẻPhí thu với đơn vị kinh doanh
Thẻ Techcombank Visa InfiniteTối đa 6% * giá trị giao dịch0.8%/tháng x giá trị giao dịch x thời hạn trả góp.
Thẻ Techcombank Visa Classic
Thẻ Techcombank Everyday
Thẻ Techcombank Style
Thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa Classic
Thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa Gold
Thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum
Thẻ Techcombank Visa Priority
Thẻ Techcombank Visa Platinum Priority
Thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum Priority
Thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa Priority
Thẻ Techcombank JCB DreamCard
Thẻ Techcombank Visa Signature
Thẻ Techcombank Spark

Hướng dẫn cách tính phí trả góp thẻ tín dụng Techcombank

Công thức:

Số tiền mua trả góp X phí chuyển đổi trả góp

Ví dụ: Bạn có mua một chiếc Tivi bằng thẻ tín dụng với giá trị đơn hàng là 8.290.000 VND qua thẻ tín dụng Techcombank. Lúc này ngoài khoản tiền gốc là 8.290.000 VND ra thì bạn sẽ phải trả phí chuyển đổi trả góp như sau.

Nếu trả góp với kỳ hạn 9 tháng, lúc này phí chuyển đổi trả góp là 6%/giá trị đơn hàng. Lúc này chúng ta sẽ tính 8.290.000 X 6% = 497.400 VND (phí chuyển đổi trả góp). Vậy có nghĩa là hàng tháng bạn sẽ phải trả 921.111 VND (gốc) cộng với 497.400 (phí chuyển đổi trả góp 9 tháng). Như vậy tổng số tiền phải trả đã chênh lệch so với số tiền gốc.

Trên đây là bảng phí chuyển đổi trả góp Techcombank mới nhất hiện nay. Nhìn chung các loại thẻ tín dụng đều có phí chuyển đổi là 6%/giá trị giao dịch. Khi mua bằng thẻ tín dụng bạn cũng nên cân nhắc về số tiền cần thanh toán. Nếu để quá hạn sẽ rất nguy hiểm đấy nhé.

Tham khảo:

Biên tập: Lamtheatmonline.com

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây