Cách xóa lịch sử giao dịch Vietcombank internet banking

3
997

Cách xóa lịch sử giao dịch Vietcombank giúp cho bạn xóa toàn bộ những thông tin về việc chuyển khoản, nhận tiền trên tài khoản ngân hàng Vietcombank của bạn.

Lịch giao dịch Vietcombank được ghi rõ trên ứng dụng Internet Banking. Hoặc bạn cũng có thể ra ngân hàng yêu cầu in và sao kê các giao dịch trong tài khoản của bạn. Nhưng nếu như các bạn muốn kiểm tra giao dịch hoặc xóa hết lịch sử giao dịch. Vậy thì chúng ta hãy nhanh chóng thực hiện theo hướng dẫn ở dưới đây để xóa lịch sử giao dịch ngân hàng Vietcombank.

Cách xem lịch sử giao dịch Vietcombank

Những bạn đang muốn xem lịch sử giao dịch của tài khoản Vietcombank. Ở bên dưới đây lamtheatmonline.com sẽ giúp cho các bạn những cách kiểm tra lịch sử giao dịch Vietcombank nhanh nhất.

cach xoa lich su giao dich vietcombank

#1 Kiểm tra trên ứng dụng Vietcombank Online

Điều kiện khách hàng phải đăng ký dịch vụ Internet Banking và cài đặt ứng dụng Vietcombank online trên điện thoại. Các bạn có thể đến phòng giao dịch để đăng ký tiện ích này.

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng cài đặt sẵn trên điện thoại. Hãy chọn vào phần thông tin tài khoản › Lựa chọn vào phần danh sách tài khoản.

Bước 2: Ở trên màn hình điện thoại bạn hãy chọn vào phần “Lịch sử” lúc này các thông tin lịch sử giao dịch sẽ hiển thị ra. Bạn có thể chọn kiểm tra thông tin giao dịch của từng ngày, tháng hoặc năm.

#2 Kiểm tra lịch sử giao dịch bằng SMS Banking

Một cách tiện lợi bạn có thể kiểm tra tại nhà bằng tính năng SMS Banking. Dịch vụ này sẽ báo biến động số dư của tài khoản về điện thoại. Nhưng chắc chắn các bạn phải đăng ký tính năng này tại ngân hàng và phí duy trì hàng tháng là 11.000 VNĐ.

Hãy soạn theo cú pháp sau đây: VCB SD gửi 6167 phí là 1000đ/tin nhắn. Ngay sau đó hệ thống sẽ gửi về tin nhắn báo cáo số dư cùng lịch sử giao dịch về tin nhắn cho bạn.

Hoặc kiểm tra cá giao dịch thì soạn tin VCB GD gửi 6167

#3 Tới cây ATM Vietcombank

Bạn hãy đến cáy máy ATM bất kỳ trên địa bàn sinh sống. Sau đó đút thẻ ATM vào cây và nhập mật khẩu. Hãy chọn vào phần “Vấn tin tài khoản” hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn in hóa đơn hay không. Nhấn có và nhận hóa đơn cùng thẻ ATM của bạn.

#4 Kiểm tra lịch sử giao dịch tại ngân hàng

Nếu tất cả các cách trên đều không phù hợp với bạn. Vậy thì chúng ta hãy tới chi nhánh phòng giao dịch Vietcombank để xem các thông tin lịch sử. Tại đâu nhân viên ngân hàng sẽ cung cấp biến động số dư theo đúng thời gian bạn yêu cầu. Chỉ cần mang theo CMND bản gốc để xác nhận là chủ tài khoản.

Cách xóa lịch sử giao dịch Vietcombank trên Internet Banking

Xóa lịch sử giao dịch Vietcombank sẽ được thực hiện trên App ngân hàng Vietcombank online. Ứng dụng này được cài đặt trên điện thoại của các bạn. Hãy làm theo các bước ở dưới đây nhé.

cach xoa lich su giao dich vietcombank

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng và hãy chọn vào chỗ Tài chính > Thanh toán hoán đơn.

Bước 2: Trên màn hình thanh toán hóa đơn sẽ có hiển thị nút xóa. Nhấn chọn vào đó nhé

Bước 3: Chọn nút xóa và một icon hiển thị sẽ có chi tiết các hóa đơn. Nhấn “Hủy”.

Bước 4: Trên các hóa đơn sẽ hiển thị thông báo xác nhận xóa: “Qúy khách có chắc chắn muốn xóa hóa đơn này” nhấn nút đồng ý hoặc hủy nếu như bạn không muốn.

Cách xem lịch sử giao dịch Vietcombank khá đơn giản và dễ dàng. Lúc này các bạn sẽ không còn thấy lịch sử được hiển thị trên ứng dụng nữa.

Xem thêm:

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây