BankPlus MB là dịch vụ ngân hàng tiện ích được đánh giá cao nhất hiện nay. Nếu bạn có tài khoản ngân hàng MBBank và muốn trải nghiệm những tiện ích vượt trội trong giao dịch, quản lý tài khoản thì hãy tìm hiểu dịch vụ BankPlus MB. Bài viết này sẽ mách bạn cách đăng ký BankPlus MB chi tiết nhất. Tham khảo ngay nếu bạn đang quan tâm nhé.

Dịch vụ BankPlus MB là gì?

dang ky banklpus mb

Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội ( MBBank) là một trong những ngân hàng lớn và uy tín top đầu Việt Nam hiện nay. MBbank luôn phát triển những dịch vụ tiện ích giúp khách hàng có được giải pháp tài chính thông minh, tiện lợi nhất.

Vì vậy nên dịch vụ BankPlus MB đã được ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu giao dịch mọi lúc mọi nơi của khách hàng. Dịch vụ BankPlus MB được sử dụng trên điện thoại di động.

BankPlus MB là sản phẩm của sự kết hợp giữa ngân hàng MBbank và tập đoàn viễn thông quân đội viettel. Chỉ cần có điện thoại di động, không nhất thiết phải là smartphone.

Bạn vẫn có thể sử dụng dịch vụ này. Dù được tích hợp trên nhiều nền tảng khác nhau nhưng BankPlus MB vẫn đảm bảo được tính bảo mật tuyệt đối. Các giao dịch qua Bankplus nhanh chóng và an toàn.

Khách hàng có thể đăng ký dịch vụ BankPlus MB Bank nhanh chóng trong vài thao tác. Sử dụng tiện ích mà dịch vụ này mang lại bất cứ khi nào mong muốn.

Những tính năng chính của dịch vụ BankPlus MB

Thông qua dịch vụ BankPlus MB khách hàng nhận được nhiều lợi ích khác nhau. Một vài tính năng chính của dịch vụ này phải kể đến như:

 • Thanh toán nhiều dịch vụ khác nhau: Thanh toán tiền mua hàng online. Thanh toán hoá đơn dịch vụ điện, nước, internet hàng tháng.
 • Nạp thẻ điện thoại cho thuê bao trả trước. Thanh toán hoá đơn cước viễn thông cho thuê bao trả sau.
 • Chuyển khoản nội bộ ngân hàng MBbank và chuyển khoản liên ngân hàng.
 • Kiểm tra tài khoản ngân hàng. Truy vấn số dư tài khoản và lịch sử giao dịch.
 • Quản lý danh bạ thụ hưởng.
 • Kích hoạt tài khoản.
 • Thay đổi ngôn ngữ….

Điều kiện và thủ tục đăng ký BankPlus MB

Để đăng ký BankPlus MB Bank khách hàng cần phải đáp những điều kiện được đưa ra. Sau đó chuẩn bị những thủ tục sau mới có thể tham gia dịch vụ này.

√ Điều kiện:

Người có thể sử dụng dịch vụ BankPlus MBbank phải đủ các điều kiện sau:

 • Công dân Việt Nam hoặc nước ngoài sinh sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam.
 • Người có năng lực hành vi dân sự đầy đủ.
 • Và quan trọng nhất đó là phải có tài khoản của ngân hàng MBbank để liên kết với dịch vụ BankPlus MB.

Có sử dụng thuê bao di động Viettel.

√ Thủ tục:

Theo cách đăng ký BankPlus MB thông thường thì chỉ cần mang CMND đến quầy giao dịch ngân hàng MB Bank để làm thủ tục đăng ký sử dụng BankPlus. Nhân viên sẽ hướng dẫn bạn các bước điền thông tin chi tiết.

Cách đăng ký BankPLus MB Bank nhanh nhất

 • Cách 1: Nhấn gọi *123*666#.
 • Cách 2: Mang CMND/CCCD tới chi nhánh ngân hàng Quân Đội để đăng ký.

dang ky banklpus mb

Bạn cũng có thể đăng ký trực tiếp trên website chính thức của dịch vụ BankPlus MBbank.

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng BankPlus MB về điện thoại di động bằng cách truy cập vào website chính thức của dịch vụ BankPlus MB.
 • Bước 2: Mở ứng dụng và đăng ký các thông tin bằng số điện thoại bạn đang dùng.
 • Bước 3: Xác thực lại thông tin về tài khoản ngân hàng MBbank liên kết với dịch vụ BankPlus.
 • Bước 4: Hoàn tất đăng ký. Sau đó bạn sẽ nhận được thông báo của hệ thống về việc đăng ký sử dụng BankPlus MB thành công.
 • Bước 5: Đổi mật khẩu dịch vụ để kích hoạt và dụng Bankplus MB.

Chuyển tiền qua BankPlus MB như thế nào?

BankPlus MB mang lại nhiều tiện ích khác nhau. Trong đó có chuyển tiền đến tài khoản khác nhanh chóng và an toàn. Nếu bạn chưa biết cách chuyển tiền qua BankPlus MB thì hãy theo dõi hướng dẫn phía dưới nhé.

1) Đối với khách hàng sử dụng điện thoại không phải smartphone

Dòng điện thoại bình thường không cho phép sử dụng ứng dụng BankPlus MB. Vì vậy bạn chỉ có thể thực hiện được các thao tác cơ bản trên điện thoại. Bạn bấm *123# và làm theo hướng dẫn từng bước để chuyển tiền.

2) Đối với khách hàng sử dụng điện thoại smartphone

Bạn cài đặt ứng dụng BankPlus MB trên điện thoại smartphone. Sau đó đăng nhập vào ứng dụng. Chọn tính năng chuyển khoản và nhập các thông tin cần thiết như: Số tài khoản người nhận, ngân hàng nhận tiền, số tiền cần chuyển, nội dung chuyển tiền. Sau đó bạn kiểm tra lại các thông tin và nhấn Ok để hoàn tất giao dịch.

Kết luận:

Ưu điểm của BankPlus MB là có thể sử dụng được trên mọi loại điện thoại. Không cần thiết phải là smartphone, cũng không cần kết nối với internet. Chính vì vậy mà BankPlus MB được xem là dịch vụ tiện ích nhất hiện nay.

Hãy đăng ký BankPlus MB và trải nghiệm dịch vụ. Nếu bạn thanh toán thường xuyên còn được hưởng ưu đãi giảm 4 – 6% phí giao dịch nữa đấy.

Gợi ý liên quan:

Biên tập: Lamtheatmonline.com

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây