Hiện nay chúng tôi nhận thấy trên mạng đang suất hiện những thông tin cho rằng đơn vị Mcredit lừa đảo khách hàng. Điều này khiến rất nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ tại đây cảm thấy hoang mang. Vậy thông tin này có phải sự thật không? Những nguyên nhân nào dẫn đến thông tin này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây nhé.

Tìm hiểu thông tin về đơn vị Mcredit

Nhiều khách hàng chưa biết  Mcredit là ngân hàng nào? Thì đơn vị này có tên gọi đầy đủ là Công ty Tài chính Trách nhiệm hữu hạn MB SHINSEI. Công ty này được thành lập và phát triển từ năm 2016 và hoạt động cho đến thời điểm hiện tại. Mcredit có phải ngân hàng Quân đội không? Thì đơn vị Mcredit được phát triển bởi sự hợp tác giữa 2 đơn vị lớn đó là ngân hàng Quân đội (MB Bank) và ngân hàng Shinsei Bank (Nhật Bản).Mcredit lừa đảo

Như các bạn đã thất thì 2 đơn vị ngân hàng trên đều đang là những ngân hàng có tên tuổi. Hỗ trợ Mcredit cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tài chính có nhiều ưu đãi nổi bật. Trong đó chúng ta cần phải kể đến những sản phẩm như: : Cho vay trả góp, Cho vay  tiền mặt, Thẻ tín dụng không cần thế chấp mà chỉ cần bản chứng minh thu nhập.

Bên cạnh đó chúng ta cần phải kể đến những gói vay trả góp như:

 • Vay tín chấp qua Hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ hay Thẻ bảo hiểm y tế.
 • Vay tín chấp thông qua giấy Đăng ký xe máy.
 • Vay tín chấp cho những hộ kinh doanh.
 • Vay tín chấp theo hóa đơn: hóa đơn điện, nước, internet,…
 • Vay tín chấp qua số dư của Tài khoản ngân hàng.

Mcredit có phải tín dụng đen không?

Nhiều khách hàng thắc mắc rằng đơn vị Mcredit Mcredit cho vay nặng lãi, tín dụng đen có phải không? Với câu hỏi này chúng tôi xin cung cấp cho các bạn một số thông tin về tín dụng đen là gì. Thì tín dụng đen thường được hiểu là những tổ chức tự phát. Được hoạt động không có giấy tờ và cung không được nhà nước cấp phép hoạt động.

Tổ chức tín dụng hay cung cấp cho khách hàng hàng những gói vay với thủ tục đơn giản và nhanh gọn. Nhưng theo đó mọi người sẽ cần phải đáp ứng một mức lãi suất trên trời. Theo như quy định của nhà nước thì mức lãi suất là không quá 20%/năm. Nhưng những đơn vị tín dụng đen sẽ cung cấp cho các bạn khoản vay đến mức lãi suất có thể đặt 200%/năm hoặc nhiều hơn con số như vậy.

Vậy Mcredit có phải tín dụng đen không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là không nhé. Mức lãi suất đơn vị này đưa ra chỉ từ 14.05%/ năm mà thôi. Và đơn vị này cung được nhà nước cấp giấy tờ hoạt động. Nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi muốn đăng ký và sử dụng dịch vụ tại đây.

Mcredit lừa đảo khách hàng có phải sự thật?

Như các bạn đã thấy thì ở thời gian gần đây có nhiều thông tin cho rằng đơn vị MCredit lừa đảo khách hàng. Khi muốn thực hiện đăng ký một khoản vay online nhanh chóng. Khách hàng thường thực hiện đăng ký trên website của đơn vị này. Chính vì điều này có nhiều kẻ gian đã lợi dụng tiếp cận khách hàng để chiếm đoạt tài sản.

Điều này gây ảnh hưởng rất xấu đến đơn vị MCredit. Nhưng khách hàng thực hiện đăng ký vay tiền online sai địa chỉ có thể cho răng đơn vị này đang lừa đảo. Chính vì vây những tin đồn này được suất hiện.Mcredit lừa đảo

Dạo gần đây xuất hiện tin đồn cho rằng công ty tài chính MCredit lừa đảo khách hàng, cho vay nặng lãi. Vậy đâu là sự thật? Vậy nên chúng tôi xin trả lời cho các bạn về câu hỏi này như sau. Công ty tài chính MCredit hoàn toàn không lừa đảo khách hàng. Với một khoản thời gian hoạt động cũng khá lâu.

Với những tiêu chí mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ vay vốn nhanh chóng và uy tín. Những thông tin của bạn cung cấp sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối. Và mức lãi suất đơn vị này đưa ra cũng nằm trong quy định của nhà nước cấp phép. Vậy nên khi muốn thực hiện đăng ký vay tiền mọi người cần phải tìm hiểu thông tin chi tiết về địa chỉ đăng khí khoản vay của bạn. Tránh việc bị kẻ xấu lợi dụng lừa đảo.

Có nên vay tiền Mcredit hay không?

Có nên đăng ký vay tiền tại đơn bị MCredit hay không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Tùy vào điều kiện và thu nhập của khách hàng. Tại đây thì lãi suất cho vay sẽ cao hơn một số ngân hàng hiện nay. Nhưng bù lại thì những điều kiện và giấy tờ đăng ký đơn giản và nhanh chóng.

Tiền đăng ký sẽ được giải ngân trong thời gian là 24 tiếng rất nhanh chóng. Nhưng đối với những khách hàng đăng ký khoản vay tại ngân hàng. Lãi suất sẽ thấp hơn những phía ngân hàng sẽ yêu cầu cung cấp rất nhiều loại giấy tờ và quy định khác nhau. Chính vì vậy tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng đưa ra quy định có nên đăng ký vay hay không.

Cách tránh bị lừa đảo khi vay tiền tại MCredit

Khi thực hiện đăng ký vay tiền tại đơn vị MCredit. Để tránh vị lừa đảo mọi người cần phải lưu ý một số những điều dưới đây nhé:

 • Không cung cấp những thông tin về mật khẩu Mobile Banking/Internet Banking, mã xác thực OTP, dãy số thẻ tín dụng, số CVV,  … trên web đăng ký vay tiền.
 • Không được thực hiện giao dịch vay vốn, chuyển tiền qua các đường link lạ.
 • Tra cứu khoản vay tại MCredit thường xuyên để nắm rõ thông tin gói vay của mình.
 • Công ty tài chính Mcredit chỉ có duy nhất số tài khoản ngân hàng đó là:
  • Chủ tài khoản sở hữu: CÔNG TY TÀI CHÍNH TNHH MB SHINSEI.
  • Số tài khoản thu hưởng: 003-116-668-6868.
  • Địa chỉ: Ngân hàng Quân Đội – Chi nhánh MB Thanh Xuân, thủ đô Hà Nội.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi cung cấp cho khách hàng những thông tin về câu hỏi Mcredit lừa đảo khách hàng có phải sự thật. Với những thông tin lưu ý cho khách hàng khi thực hiện đăng ký vay tiền. Nếu như trong quá trình thực hiện có gặp vấn đề gì thắc mắc có thể để lại phản hồi để được giải đáp. Hoặc mọi người có thể gọi điện liên hệ với đơn vị tổng đài của công ty để được hỗ trợ giải đáp miễn phí nhé.

Xem thêm:

Biên tập: lamtheatmonline.com

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây