Tất toán khoản vay Mcredit ở đâu? Tất toán như thê nào? Đây là những câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi thực hiện đăng ký khoản vay tại đơn vị này. Vậy làm thế nào để có thể tra cứu thông tin khoản vay của mình? Không phải khách hàng nào cũng biết thông tin về cách thực hiện. Vậy nên bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn và giải đáp cho mọi người thông tin chi tiết về vấn đề này nhé.

Tất toán khoản vay Mcredit là gì?

Nhiều khách hàng chưa biết tất toán khoản vay Mcredit là gì? Thì tất toán khoản vay Mcredit là khách hàng sẽ thực hiện thanh toán toàn bộ số tiền còn lại trong hợp đồng khoản vay của khách hàng. Sau khi thực hiện tất toán thì khoản vay của bạn và phía Mcredit sẽ được hoàn thành và không còn rằng buộc nữa.Tất toán khoản vay Mcredit

Có thể nói một cách dễ hiều đó là khách hàng sẽ thực hiện thanh toán hết khoản vay tại đơn vị này. Mọi người sẽ không còn có nghĩa vụ phải trả nợ hàng tháng theo quy định trong hợp đồng nữa. Những điều khoản của hợp đồng sẽ không còn hiệu lực đối với mọi người. Nhưng khi thực hiện tất toán khoản vay trước hạn Mcredit. Mọi người sẽ phải đóng một khoản phí vì bạn là người đã phá vỡ hợp đồng.

Những hình thức tất toán khoản vay Mcredit

Tiếp theo các bạn cần phải kiểm tra thông tin về những hình thức tất toán của đơn vị này. Dưới đây sẽ là những thông tin này cho mọi người tham khảo nhé.

Tất toán trước hạn:Có nghĩa là khách hàng sẽ thanh toán khoản vay của mình khi chưa đến thời hạn thanh toán theo quy định. Nhưng khách hàng lại muốn thanh toán hết số tiền đang nợ hiện tại. Quy định của đơn vị là đến thời hạn quy định thì mọi người mới có thể thực hiện thanh toán khoản vay của mình được.

Tất toán đúng hạn: Đối với hình thức này thì đến thời hạn trả nợ cuối cùng của khoản vay. Khách hàng sẽ thực hiện thanh toán và hoàn thành số tiền theo đúng thời hạn trên hợp đồng đã quy định.

Hướng dẫn cách tất toán khoản vay Mcredit

Vậy để có thể thực hiện tất toàn khoản vay của Mcredit. Nếu như các bạn chưa biết cách thực hiện như thế nào. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người một số cách thực hiện. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết bên dưới đây nhé.

Tất toán khoản vay Mcredit bằng internet banking

Cách đâu tiên chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn đó là tất toán khoản vay Mcredit thông qua dịch vụ Banking của ngân hàng bạn đang sử dụng. Với cách này mọi người có thể thực hiện theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:Tất toán khoản vay Mcredit

 • Bước 1: Liên hệ với tổng đài của đơn vị Mcredit qua số: 1900 636 769.
 • Bước 2: Sau đó thông báo bạn muốn thực hiện tất toán khoản vay của mình.
 • Bước 3: Phía nhân viên sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về số tài khoản và ngân hàng cho bạn.
 • Bước 4: Đăng nhập vào dịch vụ Banking của ngân hàng bạn đang sử dụng. Thực hiện chuyển số tiền cần thanh toán đến số tài khoản mà bạn được cung cấp.

Lưu ý: Nội dung chuyển khoản: Họ và tên – số hợp đồng Mcredit – Số CMND/CCCD – tat toan khoan vay Mcredit

Tất toán khoản vay Mcredit tại quầy giao dịch

Cách tiếp theo mọi người có thể thực hiện đó là thực hiện thanh toán tại quy giao dịch đang liên kết với đơn vị này. Nhưng quầy giao dịch có liên kết với đơn vị này như sau:  MB bank, VN Post, Viettel Post,…cùng với nhiều đơn vị khác cho các bạn có thể lựa chọn. Dưới đây sẽ là quy trình thực hiện cho khách hàng:Tất toán khoản vay Mcredit

 • Bước 1: Cầm theo giấy tờ tùy thân và đến quầy giao dịch của những đơn vị chúng tôi đã cung cấp cho các bạn ở phía trên.
 • Bước 2: Gặp nhân viên và thông báo bạn muốn thực hiện tất toán khoản vay của Mcredit. Cung cấp những thông tin như số hợp đồng, số CMND/CCCD để thực hiện xác nhận.
 • Bước 3: Nhân viên sẽ thông báo cho bạn số tiền cần thanh toán và mức phí bạn cần trả khi thanh toán trước hạn.

Phí thanh lý hợp đồng Mcredit là bao nhiêu?

Nhiều khách hàng muốn tìm hiểu thông tin về mức phí thanh lys hợp đồng Mcredit. Vậy khi khách hàng thực thực hiện tất toán khoản vay trước hạn thì cần phải trả phí phạt là bao nhiêu? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời cho mọi người như sau. Mức phí phạt cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào số tiền nợ gốc thực tế còn lại. Nhưng tối thiểu sẽ là 1.650.000 VND.

Cách tính phí tất toán trước hạn Mcredit:

Phí trả nợ trước hạn = 5% của Số tiền gốc còn lại

Ví Dụ:

Khách hàng đang có khoản vay tại đây với số tiền là 10 triệu VNĐ. Mỗi thánh khách hàng thực hiện thanh toán với số tiền là 1 triệu VNĐ và đa thanh toán được 4 tháng. Lúc này khách hàng sẽ có số dư nợ gốc là 6 triệu VNĐ. Vậy áp dụng công thức đó là:

5% x 6.000.000 = 300.000 VND

Những lưu ý khi tất toán khoản vay Mcredit

Chúng tôi muốn cung cấp cho các  bạn một số thông tin về những lưu ý khi khách hàng thực hiện tất toán khoản vay tại Mcredit. Cụ thể mời các bạn tham khảo những thông tin bên dưới đây nhé:

 • Kiểm tra kỹ số tiền và mã hợp đồng trước khi thanh toán.
 • Nếu tất toán trước hạn, cần tính toán kỹ về số tiền bị phát, tránh trường hợp phí phạt quá cao vượt qua khả năng thanh toán.
 • Kiểm tra kỹ các thông tin về điều khoản, điều kiện ràng buộc trên hợp đồng vay.
 • Lưu giữa các biên lai, chứng từ, hoá đơn chứng minh việc mọi người đã tất toán khoản vay với Mcredit.
 • Cần kiểm tra thông tin về khoản vay của bạn trên website của ngân hàng. Nếu như còn thì cần phải gọi điện và thông báo với phía nhân viên để khắc phục.

Lời kết

Bài viết trên đây là những thông tin về cách tất toán khoản vay Mcredit. Một số những lưu ý cho khách hàng khi thực hiện thanh lý hợp đồng. Với những thông tin trên đây gi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu còn câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được hỗ trợ và giải đáp miễn phí nhé.

Xem thêm:

Biên tập: lamtheatmonline.com

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây