Khi khách hàng đã có đủ điều kiện về kinh tế. Mọi người muốn thực hiện tất toán khoản vay trước hạn của ngân hàng VPBank. Khi thực hiện các bạn sẽ cần phải đóng một khoản phí phạt. Đây là phí tất toán trước hạn VPBank của ngân hàng quy định khi bạn thực hiện đăng ký vay tiền. Vậy khoản phí này được quy định như thế nào?

Đối với nhiều khách hàng vẫn chưa biết về thông tin này. Vậy nên bài viết ngày hôm nay lamtheatmonline.com sẽ giải đáp và hướng dẫn cho các bạn chi tiết về thông tin này.

Phí tất toán trước hạn VPBank là gì?

Khi khách hàng thực hiện tất toán khoản vay trước hạn. Điều này có nghĩa là bạn đã phá vỡ hợp đồng vay tiền theo quy định của ngân hàng. Để thanh toán những khoản phí mọi người cần phải đợi đến thời hạn hàng tháng để thực hiện. Ngân hàng có quy định chi tiết về điều này. Đối với khách hàng thực hiện thanh lý hợp đồng trước hạn.phí tất toán trước hạn VPBank

Mọi người sẽ bị yêu cầu đóng một khoản phí phạt khi đã thực hiện. Tùy vào số tiền bạn đăng ký vay ngân hàng sẽ yêu cầu bạn thức hiện đóng mức phí được quy định trước đó. Mức phí này được ghi rõ trong hợp đồng đăng ký vay tiền của khách hàng. Khi thực hiện đăng ký vay tiền bạn cần phải đồng ý điều khoản này mới có thể thực hiện vay được.

Lưu ý trước khi tất toán khoản vay VPBank trước hạn

Trước khi thực hiện tất toán khoản vay thì các bạn cần phải lưu ý những vấn đề gì? Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin chi tiết về điều này. Cụ thể mời các bạn tham khảo thông tin bên dưới đây nhé:

1: Khách hàng cần phải biết khoản vay của bạn cần phải đạt ít nhất là 3 tháng mới có thể thực hiện tất toán khoản vay.

2: Kiểm tra lại số tiền khách hàng đang còn nợ để có thông tin thanh toán chính xác nhất. Để làm được điều này mọi người có thể áp dụng công thức dưới đây :

  • Số dự nợ gốc còn lại = Dư nợ ban đầu – Dư nợ gốc đã thanh toán hàng kỳ.
  • Lãi phải trả kỳ này = Dư nợ còn lại kỳ này * lãi suất đang áp dụng * Số ngày tính lãi.

3: Khi đã tính được số tiền cần trả mọi người cần tìm hiểu thêm thông tin về số hợp đồng. Và một số những thông tin khác để có thể xác nhận.

4: Đối với số liệu ban đầu thì các bạn cần phải xác nhận và đối chiếu lại thông tin trước đó.

5: Chuẩn bị một số những loại giấy tờ tùy thân để ngân hàng có thể làm việc và xác nhận thông tin khoản vay của bạn yêu cầu.

Thông tin về phí tất toán trước hạn VPBank

Vậy khi thực hiện thanh lý hợp đồng vay tiền của ngânhàng VPBank thì các bạn sẽ phải đóng khoản phí tất toán trước hạn VPBank như thế nào? Có rất nhiều khách hàng đang thắc mắc về vấn đề này. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin dưới đây:

Thời gianSố tiền phải trả
Đã thanh toán được 12 tháng3% + số tiền nợ
Từ 1 đến 2 năm2% + số tiền nợ
Đã thanh toán từ 2 đến 3 năm1% + số tiền nợ
Đã thanh toán từ 3 đến 4 năm0,5% + số tiền nợ
4 năm trở lênMiễn phí phạt

Tất toán khoản vay trước hạn VPBank như thế nào?

Vậy khách hàng muốn thực hiện tất toán khoản vay thì mọi người cần phải thực hiện như thế nào? Nếu như các bạn chưa biết về thông tin này. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn và cung cấp cho mọi người thông tin về những cách tất toán khoản vay trước hạn của đơn vị này. Cụ thể mời các bạn tham khảo những cách dưới đây nhé.

Cách tất toán khoản vay VPBank trước hạn online

Hình thức đầu tiên các bạn có thể thực hiện đó là tất toán khoản vay online trên web của ngân hàng. Sau đây sẽ là những bước hướng dẫn cho mọi người:phí tất toán trước hạn VPBank

  • Bước 1: Mọi người truy cập vào website của ngân hàng VPBank.
  • Bước 2: Tại giao diện chính hãy lựa chọn vào phần “Vay vốn/Tất toán khoản vay trực tuyến chọn Vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo“.
  • Bước 3: Tiếp theo khách hàng cần phải chọn vào hợp đồng mà bạn muốn thực hiện tất toán trước hạn.
  • Bước 4:Thông tin về số tiền và phí phạt của bạn sẽ được hệ thông cập nhật. Sau đó sẽ được hiển thị trên giao diện của màn hình.
  • Bước 5: Thực hiện xác nhận thông tin tất toán khoản vay trước hạn bằng mã OTP được gửi về điện thoại của bạn.
  • Bước 6: Hệ thống thông báo bạn đã tất toán khoản vay thành công là đã hoàn thành.

Tất toán khoản vay trước hạn VPBank tại quầy

Cách cuối cùng các bạn có thể thực hiện đó là tất toán khoản vay tại quầy giao dịch của ngân hàng. Với cách này mọi người cần phải chuẩn bị một số những loại giấy tờ cá nhân. Sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng gần nhất để thực hiện. Gặp nhân viên và thông báo muốn thực hiện tất toán khoản vay của ngân hàng.phí tất toán trước hạn VPBank

Nhân viên sẽ thực hiện kiểm tra thông tin cá nhân của bạn cung cấp. Sau đó nhân viên sẽ tiến hành thực hiện tra cứu thông tin về dư nợ còn lại của khách hàng. Thông tin số tiền cần tất toán và phí phạt khách hàng phải chịu. Khách hàng nộp tiền để có thể hoàn thành giao dịch tất toán khoản vay của ngân hàng.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho mọi người thông tin về phí tất toán trước hạn VPBank. Hướng dẫn cách tất toán khoản vay trước hạn của ngân hàng này. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo thông tin bài viết của chúng tôi.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây