Số tài khoản thẻ tín dụng VPBank quan trọng không kém so với mã CVV và số thẻ. Nhưng số tài khoản được rất ít chủ thẻ chú ý vì nghĩ nó không quan trọng trong các trong các giao dịch. Nếu hiện tại bạn đang quên số tài khoản và không biết các ý nghĩa của số tài khoản như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết của Làm Thẻ ATM Online để hiểu rõ về vấn đề này.

Tìm hiểu về số tài khoản thẻ tín dụng VPBank

Số tài khoản thẻ tín dụng cũng giống với tài khoản của thẻ thanh toán thông thường. Nhưng số tài khoản thẻ tín dụng VPBank chỉ có một chức năng duy nhất đó chính là dùng để nhận tiền chuyển vào tài khoản với mục đích thanh toán dư nợ thẻ tín dụng mà thôi.

Số tài khoản thẻ tín dụng VPBank

Số tài khoản của thẻ tín dụng không được in ở trên bề mặt thẻ. Mọi người vẫn thường nhầm tưởng dãy số được in trên mặt thẻ chính là số tài khoản. Nhưng thật ra không phải, dãy số được in ở trên thẻ là số thẻ tín dụng VPBank.

Đa phần khách hàng chỉ chú ý tới số thẻ, mã CVV, hạn mức… mà không bao giờ chú ý tới số tài khoản và mật khẩu của thẻ. Chính vì như thế rất nhiều trường hợp bị quên số tài khoản khi cần dùng tới.

Số tài khoản thẻ tín dụng VPBank có mấy số

Ngân hàng VPBank thường ban hành dãy số tài khoản rất ngắn. Số tài khoản thẻ sẽ bao gồm 8 hoặc 9 số tùy từng loại thẻ mà bạn sở hữu. Ngoài ra mã PIN của thẻ tín dụng cũng chỉ có 4 số mà thôi. Các bạn lưu ý tới điều này để khi nhập mật khẩu và tài khoản không bị sai.

Số tài khoản thẻ tín dụng VPBank ghi ở đâu?

Số tài khoản thẻ tín dụng ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng được ghi trong một tờ phong bì ở lần đầu ngân hàng giao thẻ. Bên trong giấy này sẽ bao gồm mật khẩu và số tài khoản. Nhưng ít người chú ý tới và không lưu lại dãy số này.

Ngoài ra số tài khoản cũng được ghi trong phần tài khoản của dịch vụ Internet Banking. Các bạn hãy đăng nhập vào những tiện ích này để xem lại số tài khoản nhé.

Số tài khoản thẻ VPBank dùng để làm gì?

Như đã nói ở trên, số tài khoản thẻ ngân hàng VPBank đóng vai trò rất quan trọng. Khi bạn muốn thanh toán dư nợ tín dụng thì có thể chuyển tiền thẳng vào số tài khoản để thanh toán. Ngân hàng VPBank cho phép sử dụng tính năng này để trả dư nợ của thẻ.

Cách tra cứu lại số tài khoản thẻ tín dụng đã quên

Quên số tài khoản thẻ tín dụng, những biện pháp dưới đây sẽ giúp bạn xem lại nhanh nhất.

1/ Tra cứu trên VPBank online

Tra cứu số tài khoản thẻ tín dụng VPBank

Bước 1: Đăng nhập vào app VPBank hoặc địa chỉ VPBank online.

Bước 2: Màn hình chính hãy tìm và nhấn vào phần tài khoản.

Bước 3: Tại phần này chúng ta sẽ thấy thông tin tài khoản như: Họ tên, số tài khoản, số dư…

2/ Tra cứu bằng SMS Banking

Tra cứu số tài khoản thẻ tín dụng VPBank

Thông thường ngân hàng VPBank sẽ gửi thông báo về số điện thoại của bạn để báo các giao dịch và sao kê tín dụng. Bạn chỉ cần mở lại tin nhắn của ngân hàng VPBank để kiểm tra là được.

3/ Kiểm tra thông qua máy ATM

Bước 1: Tới một máy ATM của VPBank hoặc ngân hàng liên kết.

Bước 2: Đưa thẻ vào khe cắm chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN.

Bước 3: Hãy nhấn vào phần vấn tin tài khoản, ngay lập tức sẽ thấy số tài khoản hiện ra.

Trên đây, Lamtheatmonline.com đã giúp các bạn tìm hiểu về số tài khoản thẻ tín dụng VPBank một cách chi tiết nhất. Nếu còn thắc mắc gì về vấn đề này hãy để lại bình luận nhé. Đừng quên để lại 1 link cho bài viết.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây