Hiện nay khách hàng đang bị nợ xấu và muốn thực hiện đăng ký vay tiền tại MCredit. Vậy nên nhiều khách hàng đã thắc mắc rằng MCredit có hỗ trợ nợ xấu không? Bị nợ xấu có thể thực hiện đăng ký vay tiền tại MCredit được không? Đồng thời khách hàng cũng tìm hiểu những cách để có thể xóa nợ xấu.

Nếu như các bạn đang thắc mắc về những câu hỏi trên. Thì hôm nay lamtheatmonline.com sẽ mang đến cho các bạn thông tin chi tiết về vấn đề này. Cụ thể mời các bạn tham khảo.

Một vài thông tin về MCredit

Mcredit được viết tắt từ công ty tài chính TNHH MB Shinsei. Đây là một công ty tài chính chuyên hỗ trợ khách hàng những sản phẩm và dich vụ vay tiền online. Đơn vị này được nhà nước cấp phép hoạt động từ ngày 01/02/2016. Và được ngân hàng MBBank đâu tư và sở hữu số vốn điều lệ là 100%.MCredit có hỗ trợ nợ xấu không

Và hiện nay thì ngân hàng MBBank đã ký hợp đòng liên doanh chuyển nhượng cổ phần Mcredit với đối tác Shinsei Bank. Từ đó thúc đầy mạnh tiềm lức về tài chính đưa Mcredit tiếp cận nhiều khách hàng tại Việt Nam hơn.

Với rất nhiều những sản phẩm và dịch vụ mà đơn vị này cung cấp. Tất cả được nhiều khách hàng đánh giá một cách tích cực.  Vậy nên đây chắc chắn là một trong những đơn vị hỗ trợ dịch vụ về tài chính tốt nhất hiện nay.

Những hình thức vay tiền tại MCredit

Vay tại Mcredit hiện nay có những hình thức đăng ký vay tiền như thế nào? Nếu như các bạn đang quan tâm về vấn đề này. Mời mọi người cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết ở phần dưới đây nhé.

Hình thức vay tiền theo lương chuyển khoản

Khi bạn đang được hưởng lương và nhận hàng tháng bằng hình thức chuyển khoản. Trong đó bao gồm cả tiền bảo hiểm xã hội và ý tế. Khách hàng có thể thực hiện đăng ký vay từ 10 đến 70 triệu VNĐ một cách dễ dàng.

Thực hiện đăng ký vay tiền theo hóa đơn

Hiện nay thì MCredit hỗ trợ khác hàng thực hiện đăng ký vay tiền không cần chứng minh thu nhập cá nhân. Khách hàng chỉ cần có một trong những loại phiêu như: Hóa đơn điện, nước, internet, sim điện thoại trả sau. Tất cả để hỗ trợ khách hàng có thể thực hiện đăng ký vay tối đã là 50 triệu VNĐ.

MCredit có hỗ trợ nợ xấu không?

Nhiều khách hàng đang muốn thực hiện đăng ký vay tiền tại đây. Nhưng lại thắc mắc rằng hệ thống này có hỗ trợ nợ xấu hay không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay Mcredit vẫn đang hoạt động theo đúng như quy định mà nhà nước ban hành. Để có thể thực hiện đăng ký mọi người chỉ cần đáp ứng được những điều kiện và thủ tục hết sức đơn giản. Hỗ sơ đăng ký vay tiền của khách hàng sẽ được duyệt khi không có nợ xấu tại ngân hàng hoặc các đơn vị tài chính khác.MCredit có hỗ trợ nợ xấu không

Bên cạnh đó thì hiện nay nhiều khách hành vẫn đang tin tưởng và sử dụng sản phẩm của đơn vị này cung cấp. Vậy nên đối với những ai đang bị nợ xấu mà muốn đăng ký vay tiền. Thì mọi người sẽ không thể thực hiện được. Để có thể biết được khách hàng có bị nợ xâu hay không. Mcredit sẽ kiểm tra nợ xấu của bạn trên hệ thống CIC. Vậy nên trước khi thực hiện đăng ký khoản vay thì mọi ngưởi cần phải kiểm tra nợ xấu để chắc chắc bạn có thể thực hiện đăng ký vay tiền nhé.

Tuy nhiên đối với những khách hàng đang ở nhóm nợ xấu 1,2 thì vấn có thể thực hiện đăng ký vay tiền. Bởi đây là nhóm nhắc nhờ, khách hàng cần phải thanh toán đầy đủ số tiền đã vay trước đó. Sau đó mới có thể thực hiện đăng ký vay tiền tại đơn vị này.

Cần làm gì để xóa nợ xấu?

Nhiều khách hàng muốn tìm cách để có thể xóa nợ xấu. Vậy để có thể thức hiện các bạn cần phải làm như thế nào? Dưới đây sẽ là những thông tin cho các bạn tham khảo:MCredit có hỗ trợ nợ xấu không

  • 1. Thực hiện thanh toán đầy đủ số tiền đang nợ. Cùng với đó là những khoản phí phạt được quy định trước đó.
  • 2. Sau đó tùy vào mức nợ xấu của bạn sẽ cần phải đợi một khoản thời gian để hệ thống thực hiện xóa thông tin nợ xấu của khách hàng.

Thông tin thời gian xóa nợ xấu:

  • Nợ xấu nhóm 1: Bạn thanh toán khoản vay xong sẽ được hỗ trợ xóa ngay.
  • Nợ xấu nhóm 2: Thời gian xóa nợ xấu là 12 tháng.
  • Nợ xấu nhóm 3, 4, 5: Thời gian xóa nợ xấu là 5 năm.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về câu hỏi MCredit có hỗ trợ nợ xấu không? Mốc thời gian xóa nợ xấu là bao nhiêu. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi  vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như còn câu hỏi nào thắc mắc có thể để lại phản hồi để được hỗ trợ nhé.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây