Hướng dẫn cách đổi mật khẩu atm agribank qua sms

0
714

Thẻ ATM Agribank là một trong những thẻ được nhiều người sử dụng hiện nay. Nhưng rất nhiều người vẫn chưa biết cách đổi mật khẩu atm agribank qua sms. Vậy chúng ta có thể đổi được mật khẩu qua SMS trên điện thoại không. Và việc đổi mật khẩu thẻ atm agribank như thế nào. Những thông tin ở dưới đây sẽ giúp ích cho các bạn về vấn đề này.

Có đổi mật khẩu ATM Agribank qua SMS được không

Hiện nay có một số ngân hàng đã hỗ trợ chức năng đổi mật khẩu atm qua sms như Vietibank, ACB… Vì thế mà nhiều người dùng cũng của thẻ Agribank cũng muốn đổi mật khẩu qua sms. Vậy ngân hàng đã hỗ trợ chức năng online này chưa?

Thật đáng tiếc phải thông báo cho các bạn một tin. Ngân hàng Agribank chưa hỗ trợ dịch vụ đổi mật khẩu atm qua sms. Để đổi mật khẩu chúng ta phải đến ngân hàng hoặc các cây ATM. Vì vậy chúng ta không thể đổi mật khẩu atm agribank qua sms được.

Cách đổi mật khẩu thẻ ATM Agribank qua ngân hàng và cây

1. Đổi mật khẩu trực tiếp tại ngân hàng

Nếu như bạn không thông thạo sử dụng cây ATM. Vậy nếu muốn đổi mật khẩu thì cứ đến thẳng chi nhánh ngân hàng gần nhất. Khi đi thì mang theo CMND và thẻ ATM tới quầy giao dịch xin giấy đổi mật khẩu. Nhân viên sẽ trợ giúp và cấp mật khẩu mới cho bạn

2. Đổi mật khẩu tại cây ATM

Ngoài cách trên thì cách đổi mật khẩu atm Agribank tại ngân hàng thì bạn có thể ra cây ATM để làm. Nó sẽ nhanh gọn và không bị tính phí, nếu chưa biết cách làm thì hãy đọc hướng dẫn sau.

doi mat khau atm agribank qua sms

  • Bước 1: Ra cây ATM Agribank gần nhất sau đó đút thẻ của bạn vào
  • Bước 2: Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt
  • Bước 3: Nhập mã PIN hiện tại vào, lưu ý nếu nhập sai 3 lần thẻ sẽ bị tạm khóa. Nếu đã bị khóa thì xem hướng dẫn tại đây
  • Bước 4: Trong giao diện bạn chọn vào chỗ Đổi PIN
  • Bước 5: Nhập mã PIN hiện tại và chọn Enter
  • Bước 6: Nhập mã pin mới 2 lần vào
  • Bước 7: Hệ thống thông báo đổi mã PIN thành công và bạn có thể thực hiện giao dịch.

doi mat khau atm agribank qua sms

Như vậy là xong rồi, bây giờ bạn đã có thể sử dụng mật khẩu mới cho thẻ ATM của mình.

Trên đây làm thẻ atm online đã cung cấp cho các bạn thông tin về đổi mật khẩu atm agribank. Và chúng ta đã biết ngân hàng Agribank không hỗ trợ chức năng này. Bạn có thể đổi mật khẩu tại ngân hàng và cây ATM dễ dàng. Các chủ thẻ có thể lưu lại để sử dụng khi cần.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây