Vay tiền Lotte Finance có an toàn không được rất nhiều khách hàng khi có ý định vay tiền tại công ty tài chính Lotte Finance đưa ra. Nếu các bạn chưa biết thì đây là một công ty tài chính chuyên cung cấp các giải pháp cho vay nhanh chóng. Để giải đáp câu hỏi này, Lamtheatmonline.com cũng đã tìm hiểu và đưa ra câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Lotte Finance đây là là công ty gì?

Vay tiền Lotte Finance có an toàn không

Trước khi đi vào câu trả lời cho câu hỏi vay tiền Lotte Finance có an toàn không thì các bạn cũng cần hiểu rõ công ty tài chính này. Nếu các bạn chưa biết, Lotte Finance là một công ty tài chính thuộc tập đoàn LOTTE và một tập đoàn kinh tế lớn tại Hàn Quốc. Công ty này hoạt động trong nhiều lĩnh vực bao gồm việc phân phối, khách sạn, du lịch, F&B, xây dựng, hóa chất và tài chính.

Hiện nay công ty Lotte Finance đã được cấp phép hoạt động tại Việt Nam từ năm 2018. Công ty cung cấp các giải pháp tài chính đa dạng để đáp ứng nhu cầu vay vốn của người tiêu dùng. Mục tiêu của Lotte Finance là mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính hiện đại, an toàn và tiện lợi.

Những sản phẩm vay hiện có tại Lotte Finance

Lotte Finance hiện tại cung cấp 7 sản phẩm vay vốn, chủ yếu tập trung vào vay tiêu dùng. Tùy thuộc vào từng đối tượng khách hàng cụ thể, nhân viên sẽ tư vấn gói vay phù hợp nhất cho các bạn, các bạn cũng có thể tìm hiểu các gói vay hiện nay của Lotte Finance như sau :

 • Gói vay dành cho các bạn đang có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.
 • Gói vay dành cho các bạn đang có lịch sử vay tại các tổ chức tài chính.
 • Gói vay dành cho các bạn đang có nguồn thu nhập từ lương.
 • Gói vay dành cho những bạn là phụ nữ.
 • Gói vay dành cho các bạn đang là nhân viên nhà nước.
 • Gói vay trả góp dành cho khóa học tiếng Anh.
 • Gói vay dành cho các bạn mua ô tô.

Vậy liệu rằng vay tiền Lotte Finance có an toàn không?

Vay tiền Lotte Finance có an toàn không

Để biết được việc vay tiền ở Lotte Finance có thật sự an toàn hay không, các bạn có thể tìm hiểu các ưu điểm và nhược điểm dưới đây:

Ưu điểm khi vay tiền tại công ty Lotte Finance

Khi vay tiền tại công ty Lotte Finance, các bạn sẽ được hưởng một số ưu điểm như: Nguồn vốn mạnh mẽ và ổn định từ tập đoàn Lotte Hàn Quốc, điều kiện xét duyệt và thủ tục đăng ký vay đơn giản, không yêu cầu thế chấp tài sản và chứng minh thu nhập hoặc người bảo lãnh để vay.

Ngoài ra, việc vay tiền Lotte Finance có an toàn không của các bạn sẽ được loại bỏ khi Lotte Finance đang áp dụng hạn mức vay linh hoạt và lãi suất cạnh tranh. Thời gian giải ngân rất nhanh chóng, chỉ trong vòng 24 giờ. Thời gian áp dụng rất linh hoạt và theo kế hoạch tài chính của bạn.

Các nhược điểm để biết vay tiền Lotte Finance có an toàn không

Lotte Finance là một công ty tài chính hàng đầu thuộc tập đoàn Lotte, có những yêu cầu và chính sách cụ thể khi vay tiền. Để có thể vay tiền thì bạn cần có công việc ổn định và thu nhập từ 3 triệu đồng trở lên để đủ điều kiện vay. Lotte Finance cũng không hỗ trợ cho vay đối với các bạn đang nằm trong danh sách nợ xấu hoặc đã và đang nợ quá 3 tổ chức tín dụng.

Nhưng Lotte Finance là một công ty tài chính uy tín và đáng tin cậy thuộc tập đoàn hàng đầu của Hàn Quốc. Luôn cung cấp các sản phẩm vay với lãi suất thấp và hình thức vay đa dạng, phù hợp với các bạn cá nhân có thu nhập ổn định và có nhu cầu vay tiền ngắn hạn.

Điều kiện và thủ tục để vay tiền cùng Lotte Finance thế nào?

Vay tiền Lotte Finance có an toàn không

Sau khi tìm hiểu về vấn đề vay tiền Lotte Finance có an toàn không chắc hẳn các bạn cũng đã có được câu trả lời cho bản thân. Nhưng nếu bạn muốn vay tiền tại công ty thì cũng cần tìm hiểu các điều kiện và thủ tục vay dưới đây:

Điều kiện để có thể vay tiền ở Lotte Finance hiện tại

Để có thể vay tiền tại công ty tài chính Lotte Finance, các bạn cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau đây:

 • Các bạn phải là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam và có sự hỗ trợ từ Lotte Finance tại các khu vực được áp dụng.
 • Bạn cần có độ tuổi từ 20 đến 60 (hoặc 65 tuổi tùy theo gói vay mà Lotte Finance cung cấp).
 • Bạn cần chứng minh thu nhập thu nhập ổn định từ 3.000.000 đồng/tháng trở lên.
 • Cần có hợp đồng lao động tại các cơ quan nhà nước tối thiểu 3 tháng hoặc đang làm việc tại doanh nghiệp ít nhất 1 năm.
 • Bạn phải có điểm tín dụng tốt và không có nợ xấu.
 • Hàng tháng các bạn sẽ nhận lương qua tài khoản ngân hàng.

Vay không thế chấp hay vay tín chấp là một hình thức vay vốn phổ biến hiện nay, trong đó vay tín chấp theo lương là một lựa chọn nổi bật. Thủ tục vay đơn giản và chỉ cần chứng minh về thu nhập là bạn đã có thể vay vốn.

Quy trình để thực hiện vay tiền tại Lotte Finance

Các bạn sẽ hệ với Lotte Finance qua đường dây nóng 1900 6866 hoặc để lại thông tin trên trang web, nhân viên sẽ tư vấn cho bạn về các sản phẩm vay và yêu cầu hồ sơ cần thiết. Sau đó bạn bạn cần chuẩn bị hồ sơ gồm giấy tờ cá nhân như: CMND hoặc CCCD, hộ khẩu, giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (nếu có) và giấy tờ liên quan đến thu nhập như hợp đồng lao động, bảng lương hoặc các tài liệu khác chứng minh thu nhập. Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, các bạn sẽ gặp nhân viên của Lotte Finance để hoàn tất thủ tục vay tiền.

Lời kết

Vay tiền Lotte Finance có an toàn không đã được chúng tôi giải đáp rất chi tiết trong bài viết này. Hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ được và có thể an tâm hơn khi vay tiền tại Lotte Finance. Chúc các bạn có thể vay tiền tại công ty Lotte Finance thành công.

 Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây