Thẻ ATM Agribank là công cụ giúp cho khách hàng có thể thực hiện các giao dịch tại cây ATM. Nhưng khi bạn tiến hành giao dịch tại cây và nhận được thông báo “Trạng thái thẻ không hợp lệ Agribank“. Bạn không rõ nguyên nhân vì sao lại dẫn tới tình trạng này và cách khắc phục như thế nào.

Nếu thẻ của bạn đang gặp phải vấn đề như trên, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu cách bước khắc phục vấn đề trạng thái thẻ ATM Agribank không hợp lệ. Cùng xem hướng dẫn ở bên dưới bài viết này.

Nguyên nhân dẫn tới lỗi trạng thái thẻ không hợp lệ Agribank

Trước tiên, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về nguyên nhân dẫn tới việc lỗi trạng thái thẻ không hợp lệ trước đã nhé.

trang thai the khong hop le agribank

Những nguyên nhân dẫn tới thẻ không hợp lệ:

  1. Thẻ ATM Agribank đã bị khóa và không thể sử dụng. Nếu như bạn nhập sai mã PIN quá 3 lần hoặc hệ thống phát hiện các giao dịch bất thường. Thẻ ATM sẽ bị khóa để bảo vệ cho chủ tài khoản.
  2. Thẻ ATM đã hết hạn, trên bề mặt của thẻ có ghi rõ thông tin thời hạn sử dụng thẻ. Kể từ ngày hết hạn 30 ngày, nếu như chủ tài khoản không gia hạn thì thẻ sẽ bị khóa vĩnh viễn.
  3. Thẻ ATM bị lỗi do cong, vênh, xước, gãy nên cây ATM không thể nhận diện được thẻ.
  4. Giao dịch tại cây ATM không liên kết với ngân hàng Agribank.

Cách khắc phục lỗi trạng thái thẻ không hợp lệ Agribank

Ở trên chúng ta đã rõ các nguyên nhân dẫn tới việc trạng thái thẻ ATM không hợp lệ rồi. Chắc hẳn khi gặp phải tình trạng như vậy sẽ khiến cho các bạn hoảng loạn và lo sợ về mức độ an toàn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ bảo mật. Chúng ta chỉ mất thời gian mở lại tài khoản thẻ mà thôi.

trang thai the khong hop le agribank
Tới ngân hàng Agribank để kiểm tra tình trạng lỗi của thẻ

Để khắc phục vấn đề thẻ hỏng, thẻ lỗi, thẻ bị khóa. Khách hàng hãy mang theo giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD/Hộ chiếu tới chi nhánh giao dịch Agribank. Tại đây, hãy thông báo với nhân viên vấn đề đang gặp phải để họ xác minh lỗi. Nếu thẻ bị hỏng và lỗi thì sẽ phải tiến hành làm lại thẻ. Chi phí làm lại thẻ là 50.000 VND và nhận thẻ sau 7 ngày làm việc.

Cách khắc phục trạng thái thẻ không hợp lệ Agribank khá đơn giản như vậy thôi. Tất cả các nguyên nhân lỗi thẻ hầu hết đầu do thẻ bị hỏng vì thế khách hàng cần phải làm lại thẻ mới. Tránh gặp phải các lỗi làm mất tiền không đáng có, nếu bạn còn câu hỏi nào khác thì có thể đặt ở dưới để Lamtheatmonline.com trả lời nhé.

Tham khảo thêm:

1/5 - (1 bình chọn)

2 BÌNH LUẬN

  1. Cho em hỏi là em vừa lấy thẻ ngân hàng xong em mà sao em đăng nhập app E-mobile bank hông đc ạ nó bảo là sđt em chưa đăng ký dịch vụ ạ
    Mong được giải đáp ạ
    Chứ em hoang mang quá

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây