Senmo bị bắt đang là một trong các thông tin đang được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Việc này cũng làm cho một số khách hàng cảm thấy không an tâm khi vay tiền tại công ty này. Nhưng để biết được tin đồn này có chính xác hay không, các bạn hãy cùng Lamtheatmonline.com tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Thông tin vay tiền Semmo là gì?

Trước khi tìm hiểu app Senmo bị bắt có thật hay không, các bạn hãy tìm hiểu một số thông tin cơ bản về công ty tài chính này. Senmo là một dịch vụ tài chính trực tuyến được cung cấp các gói vay thông qua trang web. Ưu điểm của hình thức vay tiền trực tuyến này là bạn có thể vay tiền mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh kết nối với mạng 4G.

senmo bị bắt

Hiện nay, Senmo áp dụng hình thức vay tiền tín chấp tiêu dùng và thủ tục vay rất đơn giản. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin từ CMND của mình mà không cần bất kỳ giấy tờ nào khác như số hộ khẩu hay bằng lái xe. Công ty hỗ trợ vay các khoản từ 100.000 đến 20 triệu đồng và thời gian vay kéo dài lên đến 6 tháng.

Nếu các bạn chưa biết thì Senmo là một sản phẩm của Công ty TNHH Gofingo Việt Nam, địa chỉ công ty nằm tại số 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty đã được cấp giấy phép kinh doanh số 0315529414 vào ngày 27/02/2019 bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh. Senmo sử dụng công nghệ để kết nối người vay và đối tác cho vay.

Vậy thực hư Senmo bị bắt là như thế nào, đúng hay sai sự thật?

senmo bị bắt

Câu hỏi về Senmo bị bắt, Senmo bị điều tra và Senmo lừa đảo đã thu hút sự quan tâm lớn trong tuần vừa qua. Việc F88 và một số ứng dụng vay tiền khác bị điều tra và sập đã tạo ra nhiều thông tin liên quan đến Senmo. Trên các diễn đàn và nhóm vay tiền online, câu hỏi nhận được nhiều nhất là “Senmo bị bắt rồi à anh em“, “Senmo bị sập rồi phải không?”, “Có ai biết thông tin chính xác về việc Senmo bị bế không?”.

Nhưng sau khi tìm hiểu trên các trang báo uy tín như VNEXPRESS, 24h hay tienphong.vn, không có thông tin cập nhật về Senmo. Senmo không phải là một trang web vay tiền mới mà đã hoạt động khá lâu trên thị trường tài chính Việt Nam. Nên không có lý do gì mà việc Senmo bị bắt không được đưa tin trên các trang báo lớn tại Việt Nam.

Các trang báo mạng hiện nay ưu tiên đưa tin về lừa đảo vay tiền online, vì đây là một trong những vấn đề mà các cơ quan chức năng tại Việt Nam đang cố gắng ngăn chặn. Nên các thông tin về các ứng dụng vay tiền online thường được đưa ra hàng đầu.

Dựa trên những thông tin trên, chúng ta có thể khẳng định rằng thông tin Senmo đã bị bắt là hoàn toàn không chính xác. Senmo vẫn đang hoạt động bình thường, cung cấp dịch vụ vay tiền online qua ứng dụng và trang web. Senmo vẫn hỗ trợ khách hàng vay từ 100.000 đến 20 triệu đồng.

Các lợi ích khi vay tiền Online tại Senmo

Được xem là một trong các công ty tài chính có cung cấp nhiều gói vay tiền nhanh chóng 24/24, Senmo đang mang lại rất nhiều lợi ích lớn lao cho các khách hàng sử dụng dịch vụ như:

 • Giúp cho các bạn có thể vay tiền trực tuyến nhanh chóng và có thể vay ở bất kỳ đâu. Chỉ cần một chiếc điện thoại hay máy tính là đã thực hiện các thao tác dễ dàng.
 • Thủ tục để vay tiền tại Senmo khá đơn giản, các bạn chỉ cần cung cấp CMND hoặc CCCD mà không cần thế chấp tài sản cũng như không cần cung cấp chứng minh thu nhập.
 • Các bạn còn có thể vay tiền linh hoạt với số tiền nhỏ nhất từ 100.000 VND cho đến 20.000.000 VND với mức lãi suất đặc biệt với các bạn vay lần đầu tiên.
 • Nếu các bạn lần đầu vay tiền tại Senmo các bạn có thể vay lên đến 4.000.000 VND và thời gian cho vay lên đến 6 tháng.
 • Ngoài ra công ty Senmo giải ngân chỉ sau 30 phút cho các bạn được. Các nhân viên luôn hỗ trợ hết sức nhiệt tình và hoạt động 24/24. Đối với các bạn mắc nợ xấu vẫn có thể vay dễ dàng với các thủ tục đơn giản.

senmo bị bắt

Làm thế nào để vay tiền Senmo thành công?

Hiện nay công ty cho vay Senmo đang áp dụng thủ tục và điều kiện cho vay rất tiện lợi, đơn giản nên các bạn chỉ cần đáp ứng một số điều kiện như sau:

 • Công ty Senmo yêu cầu các bạn là công dân Việt Nam đang sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Bạn cần có đủ điều kiện để chịu trách nhiệm trước pháp luật mới có thể vay tại Senmo.
 • Bạn đã trên 18 tuổi và dưới 65 tuổi để được vay các gói của Senmo.
 • Các bạn cũng cần cung cấp chứng minh nhân dân hoặc căn cược công dân cho nhân viên hỗ trợ của Senmo.
 • Mức thu nhập để vay tại Senmo của bạn từ 3.000.000 VND một tháng trở lên.
 • Bạn có sử dụng tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân và thanh toán khoản vay cho Senmo.

Senmo bị bắt chắc chắn là một thông tin thiếu sự thật nên các bạn có thể an tâm vay tiền mỗi khi có nhu cầu. Các thông tin mà Lamtheatmonline cung cấp trên đều đúng 100% và nếu các bạn có các thắc mắc khác, hãy đưa ra câu hỏi để chúng tôi giải đáp. Chúc các bạn vay tiền thành công tại Senmo nhé.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây