Cùng với sự phát triển của công nghệ, việc thanh toán trực tuyến đã trở thành một phần quan trọng của cuộc sống hiện đại. Thanh toán ATM Online đã nhanh chóng nổi lên như một giải pháp thông minh và tiện ích cho việc quản lý tài chính của mọi người. Hãy cùng Lamtheatmonline.com tìm hiểu chi tiết về cách bạn có thể tận dụng tiện ích của ATM Online để quản lý tài chính một cách thông minh và hiệu quả.

thanh toán ATM OnlineTìm hiểu về ATM Online

ATM Online là một dịch vụ cho vay tiền nhanh được quản lý bởi công ty TM Online có trụ sở tại Singapore. Dịch vụ này đã ra mắt tại thị trường Việt Nam vào năm 2015.

Trang web ATM Online đã đem đến một loạt giải pháp tài chính hiệu quả cho một lượng lớn khách hàng. Với lãi suất cạnh tranh, thấp nhất trong thị trường, là 12% mỗi năm, ATM Online cung cấp sự linh hoạt và tiện ích trong việc cung cấp các giải pháp tài chính cho khách hàng.

Thanh toán ATM Online có những hình thức nào?

Trang web ATM Online cung cấp nhiều phương thức thanh toán trực tuyến đa dạng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiện lợi hơn. Điều này giúp giảm nguy cơ rò rỉ thông tin thanh toán ra bên ngoài.

Bạn có thể lựa chọn từ nhiều hình thức thanh toán khác nhau, bao gồm việc sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến (Internet Banking) hoặc thực hiện thanh toán qua các ví điện tử. Thêm vào đó, có nhiều điểm giao dịch hỗ trợ bạn thực hiện thanh toán nhanh chóng hơn.

Như vậy, bạn có thể linh hoạt chọn lựa giữa các phương thức thanh toán nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật và tiện lợi trong quá trình thực hiện giao dịch.

Hướng dẫn các bước thanh toán ATM Online

Để thực hiện thanh toán ATM Online nhanh nhất hãy tham khảo các bước hướng dẫn dưới đây nhé!

Số tài khoản thanh toán ATM Online

Đầu tiên, trước khi thanh toán bất kỳ khoản vay nào, bạn cần biết được số tài khoản thanh toán ATM Online. Khi đã nắm được số tài khoản, việc thanh toán sẽ trở lên đơn giản và dễ dàng hơn.

Để có được số tài khoản, bạn hãy liên lạc tới tổng đài của ATM Onlien qua số “1900 63 66 97”.

Nhân viên hỗ trợ của tổng đài sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin cá nhân để chứng thực bạn là chủ của khoản vay muốn thanh toán.

Khi đã xác nhận, nhân viên tổng đài sẽ cung cấp số tài khoản thanh toán của đơn vị ATM Online cho bạn.

Sau khi đã có số tài khoản thanh toán, bạn có thể lựa chọn các hình thức thanh toán khoản vay cho đơn vị vay tiền sau dưới đây nhé.

thanh toán ATM OnlineThanh toán ATM Online bằng Internet Banking

Thanh toán ATM Online thông qua Internet Banking là một trong những phương thức phổ biến và an toàn. Với hình thức này bạn chỉ cần tải ứng dụng Banking của bất cứ ngân hàng nào về điện thoại thông minh hoặc truy cập vào website của ngân hàng.

 • Bước 1: Mở ứng dụng ngân hàng hoặc truy cập vào trang web của ngân hàng mà bạn đã đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking.
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng thông tin đăng nhập đã đăng ký trước đó.
 • Bước 3: Trong giao diện chính của Internet Banking, tìm và chọn mục “Chuyển tiền” hoặc “Thanh toán”.
 • Bước 4: Chọn hình thức chuyển tiền 24/7 hoặc tương tự.
 • Bước 5: Chọn tên ngân hàng đích (ngân hàng mà bạn muốn thanh toán đến, thông tin này đã được cung cấp trước đó).
 • Bước 6: Nhập số tài khoản thanh toán đã được cung cấp cho bạn.
 • Bước 7: Nhập lời nhắn hoặc thông tin ghi chú liên quan đến thanh toán.
 • Bước 8: Xác nhận lại thông tin giao dịch và thực hiện xác thực bằng mã OTP (One-Time Password) mà ngân hàng gửi đến điện thoại hoặc thiết bị xác thực của bạn.
 • Bước 9: Xác nhận giao dịch và chờ thông báo xác nhận thanh toán thành công.

Thanh toán ATM Online thông qua ví điện tử

Thanh toán ATM Online thông qua ví điện tử là một phương thức tiện lợi và nhanh chóng. Thông qua ví điện tử như Zalopay, Momo, Viettel Money,…. Hình thức này bạn cũng sẽ thực hiện tương tự như cách trên.

Ví dụ: Thanh toán qua ví điện tử ZaloPay:

 • Bước 1: Mở ứng dụng ZaloPay trên điện thoại của bạn và đăng nhập vào tài khoản của mình.
 • Bước 2: Trong giao diện chính của ZaloPay, tìm và chọn mục “Thanh toán hoặc Nạp tiền”.
 • Bước 3: Chọn “Thanh toán hoặc Nạp tiền” và sau đó chọn “Ngân hàng và thẻ”.
 • Bước 4: Chọn “Ngân hàng” và nhập thông tin cần thiết như số thẻ ATM, số tiền cần thanh toán.
 • Bước 5: Xác nhận thông tin thanh toán và xác nhận giao dịch.
 • Bước 6: Nhập mật khẩu hoặc mã OTP (nếu có) để xác nhận giao dịch.
 • Bước 7: Giao dịch hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận thanh toán thành công.

Thanh toán ATM Online trực tiếp tại các điểm giao dịch

Không muốn thực hiện 2 cách trên, bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán ATM Online trực tiếp tại các điểm giao dịch của đơn vị ATM Online trên cả nước.

Thanh toán ATM Online trực tiếp tại các điểm giao dịch được thực hiện thông qua các bước sau:

 • Bước 1: Tới cửa hàng hoặc điểm giao dịch tương ứng với hệ thống bạn muốn thực hiện thanh toán, như cửa hàng Bách Hóa XANH, Thế Giới Di Động, Điện máy XANH, FPT Shop, AEON, ViettelPost, cửa hàng tiện lợi như VinMart, FamilyMart, Circle K, Ministop, B’smart…
 • Bước 2: Gặp nhân viên tư vấn tại điểm giao dịch và thông báo rằng bạn muốn thực hiện thanh toán cho khoản vay ATM Online của mình.
 • Bước 3: Nhân viên tư vấn sẽ tìm kiếm và xác nhận thông tin về khoản vay của bạn trong hệ thống.
 • Bước 4: Sau khi xác nhận thông tin, nhân viên tư vấn sẽ cung cấp cho bạn một phiếu điền thông tin thanh toán. Bạn điền đầy đủ thông tin cần thiết theo yêu cầu trên phiếu.
 • Bước 5: Sau khi bạn điền đầy đủ thông tin, bạn nộp lại phiếu cho nhân viên tư vấn.
 • Bước 6: Nhân viên tư vấn sẽ tiến hành thực hiện thanh toán theo thông tin bạn cung cấp trên phiếu.
 • Bước 7: Sau khi giao dịch hoàn tất, nhân viên sẽ cung cấp cho bạn biên lai chứng minh rằng bạn đã thực hiện thanh toán thành công.

Lưu ý: Quy trình thực hiện thanh toán có thể thay đổi tùy theo từng hệ thống và điểm giao dịch cụ thể. Để đảm bảo quy trình chính xác, bạn nên tham khảo thông tin từ nguồn đáng tin cậy hoặc liên hệ trực tiếp với điểm giao dịch mà bạn muốn thực hiện thanh toán.

Lời kết

Như vậy, bài viết trên đã cung cấp cho bạn những cách thanh toán ATM Online một cách chi tiết để bạn thực hiện nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi hi vọng rằng các thông tin trong bài viết này đã mang lại giá trị và kiến thức hữu ích cho bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, xin hãy để lại phản hồi để lamtheatmonline.com hỗ trợ và tư vấn nhé!

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây