Khi bạn thực hiện liên kết hoặc nhập thông tin của thẻ ATM Vietinbank để thanh toán online. Lúc này bạn sẽ cần phải nhập họ tên chủ thẻ, số thẻ và số CVV. Nhưng bạn không biết 8 số cuối trên thẻ ATM Vietinbank là số nào? Điều này gây ra ảnh hưởng lớn tới việc giao dịch của bạn.

Nếu bạn chưa hiểu rõ về số thẻ ATM Vietinbank. Sau đây Lamtheatmonline.com sẽ cùng các bạn tìm hiểu về thẻ ATM Vietinbank nhé.

Số thẻ ATM Vietinbank là gì?

Số thẻ ATM Vietinbank là một dãy số được in nổi tại mặt trước của thẻ. Dãy số này có độ dài từ 16 đến 19 số. Và số thẻ ATM không phải là số tài khoản. Số thẻ ATM có chức năng giúp bạn thực hiện liên kết thẻ để thanh toán trực tuyến và nhận tiền chuyển qua số thẻ.

Số thẻ ATM Vietinbank có thể nhìn thấy ngay trên bề mặt của thẻ một cách dễ dàng. Khi có số thẻ và ngày tháng phát hành cùng với mã CVV/CVC thì có thể thanh toán trực tuyến mà không cần dùng tới mật khẩu.

8 số cuối trên thẻ ATM Vietinbank là số nào?

Trong quá trình giao dịch có rất nhiều bạn đang thắc mắc 8 số cuối trên thẻ ATM Vietinbank là số nào. Có lẽ vì sự nhầm lẫn giữa số tài khoản và số thẻ ATM nên bạn không phân biệt và nhận diện được dãy số này.

8 số cuối trên thẻ ATM Vietinbank là số nào8 số cuối trên thẻ ATM Vietinbank là 8 số cuối cùng trong dãy số có 16 hoặc 19 số được in trên mặt trước của thẻ Vietinbank. Bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy dãy số này trên bề mặt của thẻ.

Cấu tạo của số thẻ ATM Vietinbank

Như phần trên mình có giới thiệu số thẻ ATM Vietinbank bao gồm 16 hoặc 19 số. Và dãy số này sẽ được chia thành 4 phần khác nhau. Mỗi phần trong số thẻ Vietinbank sẽ đóng vai trò khác nhau.

  • 4 số đầu chính là mã BIN.
  • 2 số tiếp theo là mã ngân hàng.
  • 8 số tiếp theo dã mã CIF của khách hàng.
  • Các số còn lại là dãy số dùng để phân biệt tài khoản của bạn.

Hiện nay các ngân hàng tại Việt Nam đều có mã BIN là 9704. Việc thống nhất về cách ghi số thẻ ATM sẽ giúp các ngân hàng giao dịch với nhau dễ dàng hơn. Nhờ vào đó, người dùng có thể chuyển khoản từ ngân hàng này sang ngân hàng khác mà không gặp phải lỗi.

Nhưng đối với ngân hàng Vietinbank mã BIN đang là 6201.

Cách xem số thẻ ATM Vietinbank trên điện thoại

Có lẽ sẽ có nhiều bạn khi quên số thẻ ATM Vietinbank mà muốn truy cập vào ứng dụng Vietinbank iPay và nhấn chọn vào phần thẻ để số số thẻ. Thế nhưng, bạn chỉ có thể xem được 4 số đầu và 4 số cuối của thẻ mà thôi. Các số ở giữa sẽ được ẩn đi bằng dấu ****, việc này nhằm mục đích đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng.

8 số cuối trên thẻ ATM Vietinbank là số nào
Không xem được số thẻ ATM Vietinbank trên điện thoại

Vậy nên, nếu bạn không nhớ số thẻ thì sẽ rất khó có thể xem được. Cách duy nhất là lấy thẻ ATM Vietinbank ra và xem mà thôi. Nhưng nếu đã đánh mất thẻ thì sẽ làm lại thẻ Vietinbank. Lúc này thẻ mới sẽ được cấp và thông tin số thẻ, CVV sẽ thay đổi so với số thẻ cũ.

Trên đây các bạn đã rõ 8 số cuối trên thẻ ATM Vietinbank là số nào. 8 số này được in ở vị trí cuối cùng trong dãy 16 số in ở mặt trước của thẻ ATM Vietinbank.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây