Mỗi ngày thẻ atm agribank rút được tối đa bao nhiêu tiền? Câu hỏi này được rất nhiều người mới sử dụng thẻ quan tâm. Gần đây có rất nhiều người nhắn tin đến cho lamtheatmonline.com hỏi về hạn mức rút tiền thẻ atm agribank. Để có câu trả lời chính xác nhất, xin mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

 

Thẻ atm agribank rút được tối đa bao nhiêu tiền một lần?

Thẻ atm agribank có cách hoạt động khá đặc biệt. Tùy vào việc bạn rút tiền ở cây atm nào mà số tiền được rút tối đa trong 1 lần cũng khác nhau. Nếu chúng ta rút tiền tại cây ATM thì chỉ có định mức quy định. Và định mức của thẻ ATM là bao nhiêu cho 1 lần, 1 ngày.

Rút tiền tại cây atm của Agribank.

Khi bạn dùng thẻ atm agribank rút tiền tại cây atm cùng hệ thống ngân hàng. Thì số tiền tối đa được rút trong 1 lần là 5.000.000 VNĐ/lần một ngày rút tối đa được 25.000.000 VNĐ/ngày. Và số tiền tối thiểu được rút trong 1 lần là 50.000 đồng/ lần. Phí rút tiền trong cùng ngân hàng là 1.650 đồng/ lượt.

Rút tiền tại cây atm không phải của Agribank.

Khi rút tiền ngoài hệ thống, sẽ có nhiều trường hợp xảy ra. Tuỳ vào đó là cây atm của ngân hàng nào và ngân hàng đó cho rút tối đa bao nhiêu trong 1 lần. Ví dụ như ngân hàng techcombank chỉ cho rút tối đa 3.000.000 đồng/lần thì thẻ agribank cũng chỉ được rút 3.000.000 mà thôi. Với những ngân hàng cho rút nhiều hơn thì được rút nhiều hơn. Nhưng cũng không được vượt quá 5.000.000 đồng/ lượt. Mức phí rút tiền tại mỗi cây atm khác nhau cũng khác nhau.

the atm agribank rut toi da duoc bao nhieu tien

Trên đây là hạn mức rút tiền tối đa 1 ngày thẻ Agribank. Lưu mỗi ngân hàng liên kết với Agribank sẽ có hạn mức rút tiền cho 1 lần, ngày khác nhau.

Số tiền tối đa được rút trong ngày đối với thẻ atm Agribank.

Hạn mức rút tiền của thẻ Agribank trong một ngày không lớn lắm. Tối đa chỉ lên đến 25.000.000 đồng/ ngày. So với đa số những ngân hàng khác thì đây là con số không lớn. Tuy nhiên, nếu cần bạn vẫn có thể đến các chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng agribank để rút số tiền lớn hơn nhiều lần so với rút ở cây atm. Nếu rút tiền ở cây atm cần thẻ atm thì rút tiền ở chi nhánh ngân hàng bạn chỉ cần mang CMND ( bản gốc). Mọi thủ tục sẽ được nhân viên hướng dẫn nhiệt tình.

Thẻ atm agribank chuyển khoản tối đa được bao nhiêu tiền một ngày

Nếu bạn chuyển khoản tại các cây atm thì số tiền tối đa được chuyển trong 1 ngày là 20.000.000 đồng/ ngày. Còn nếu chuyển khoản tại các chi nhánh ngân hàng thì được nhiều hơn.
Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin về thẻ atm và các dịch vụ ngân hàng tiện ích của agribank thông qua số điện thoại chăm sóc khách hàng của ngân hàng này: 1900 558818

the atm aribank rut toi da duoc bao nhieu tien

Như vậy bài viết trên đã cho bạn biết thẻ atm agribank rút được bao nhiều tiền 1 ngày. Mong rằng kiến thức chúng tôi cung cấp ở đây sẽ giúp ích được cho các bạn phần nào trong quá trình sử dụng và quản lý thẻ atm agribank.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây