Kiểm tra khoản vay Senmo sau khi vay tiền cũng là một việc cực kỳ quan trọng để kiểm tra số tiền vay, thời gian trả tiền và nhiều vấn đề khác. Vậy để kiểm tra hợp đồng khoản vay tại Senmo, các bạn cần phải thực hiện như thế nào? Đây cũng là nội dung chính trong bài viết hôm nay của Lamtheatmonline.com, hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Tổng quan vay tiền online tại Senmo

Trước khi tìm hiểu cách kiểm tra khoản vay Senmo thì các bạn hãy cùng tim hiểu trước về công ty cho vay online Senmo nhé. Senmo là một nền tảng tài chính trực tuyến, được phát triển bởi Công ty TNHH Gofingo Việt Nam. Với Senmo, các bạn có thể tìm kiếm và nhận được giải pháp tài chính chỉ trong vài phút, mọi lúc mọi nơi.

Hiện tại công ty tài chính Senmo hỗ trợ các khoản vay từ 100k đến 20 triệu đồng. Đối với khách hàng vay lần đầu và bạn có thể vay từ 100k đến 4 triệu đồng với mức lãi suất ưu đãi là 0%. Đối với dịch vụ cho khách hàng vay lại, bạn có thể vay từ 4 triệu đến 20 triệu đồng với mức lãi suất thấp ưu đãi.

kiểm tra khoản vay Senmo

Hướng dẫn 2 cách kiểm tra khoản vay Senmo nhanh chóng

Đối với các bạn mới vay tiền tại Senmo, việc kiểm tra khoản vay Senmo còn rất mơ hồ và không thể thực hiện được. Hiểu được điều này, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn 2 cách kiểm tra cực kỳ đơn giản ngay dưới đây:

Cách kiểm tra khoản vay Senmo nhanh chóng

Để kiểm tra thông tin về khoản vay Senmo của bạn một cách nhanh chóng, các bạn có thể thực hiện các bước sau: 

 • Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của Senmo tại địa chỉ mới nhất và nhấn vào nút “Đăng nhập”.
 • Bước 2: Nhập số điện thoại di động mà bạn đã đăng ký với Senmo và nhập mã xác minh được cung cấp.
 • Bước 3: Hệ thống sẽ gửi một mã OTP (One-Time Password) đến số điện thoại di động của bạn. Các bạn hãy nhập mã OTP này và nhấn nút “Xác nhận”.
 • Bước 4: Sau khi xác nhận thành công, bạn có thể nhấp vào tài khoản trong giao diện để kiểm tra khoản vay Senmo hiện tại của bạn.

Kiểm tra khoản vay ở Senmo thông qua tổng đài

Nếu bạn muốn kiểm tra thông tin về khoản vay của mình tại Senmo mà không biết cách sử dụng trang web. Bạn có thể gọi tổng đài dịch vụ khách hàng của Senmo để được hỗ trợ và thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Gọi đến số tổng đài của Senmo là 1 900 633 335.
 • Bước 2: Khi được yêu cầu, các bạn cung cấp thông tin cần thiết như số hợp đồng hoặc số chứng minh nhân dân.
 • Bước 3: Các bạn cần chờ đợi trong một thời gian ngắn để nhân viên tư vấn của Senmo xác minh thông tin và kiểm tra khoản vay Senmo của bạn.

Hướng dẫn cách để gia hạn khoản vay tại Senmo

Gia hạn khoản vay là quá trình mà bên cho vay đồng ý kéo dài thời gian trả nợ ngoài thời hạn đã được quy định trong hợp đồng vay. Điều này cho phép bên vay có thêm thời gian để trả nợ khi không đủ khả năng thanh toán đầy đủ hoặc một phần nợ gốc và lãi vay đúng thời hạn ban đầu. Nhưng việc gia hạn khoản vay phụ thuộc vào sự đánh giá của bên cho vay về khả năng trả nợ của bên vay trong khoảng thời gian gia hạn.

Nếu bạn đang vay từ Senmo và không có đủ tiền để thanh toán khoản vay, bạn có thể xem xét việc gia hạn khoản vay để có thêm thời gian để thu xếp tài chính. Để gia hạn khoản vay, bạn có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài Senmo theo số điện thoại 1 900 633 335. Nhân viên tư vấn tại tổng đài sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn về quy trình và yêu cầu cần thiết để gia hạn khoản vay.

kiểm tra khoản vay Senmo

Điều kiện vay tiền Senmo

Để có thể thực hiện vay tiền tại công ty tài chính Senmo rất đơn giản, các bạn chỉ cần cung cấp các loại giấy tờ như sau:

 • Công ty Senmo yêu cầu vay tiền chỉ với công dân Việt Nam và đang sinh sống tại Việt Nam.
 • Người đi vay cần có độ tuổi từ 21 trở lên và 60 tuổi trở xuống.
 • Khi vay tiền cần cung cấp cho Senmo giấy CMND, CCCD hoặc hộ chiếu.
 • Người vay tiền cần sử dụng tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân và thanh toán khoản vay.
 • Khi vay cần có lịch sử tín dụng tốt cùng với mức thu nhập hàng tháng từ 3.000.000 VND trở lên.

Các bước vay tiền tại Semo như thế nào?

kiểm tra khoản vay Senmo

Vay tiền trực tuyến hiện nay đã dần trở nên phổ biến và tiện lợi hơn bao giờ hết. Nếu bạn đang quan tâm đến việc đăng ký vay tiền online với Senmo, dưới đây là 6 bước đơn giản giúp bạn nhanh chóng sở hữu khoản vay.

 • Bước 1: Truy cập vào trang web của công ty Senmo và chọn mục đăng ký.
 • Bước 2: Điền đúng họ tên như trên chứng minh nhân dân và số điện thoại của bạn. Sau đó, nhập mã OTP để xác minh số điện thoại và cung cấp thông tin cá nhân của bạn.
 • Bước 3: Cung cấp thông tin như địa chỉ hiện tại, nơi làm việc và số điện thoại của người thân. Senmo sẽ tự động xét duyệt khoản vay cho bạn và đừng lo lắng vì họ sẽ không liên hệ với người thân của bạn.
 • Bước 4: Cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng chính chủ của bạn.
 • Bước 5: Chụp ảnh chứng minh nhân dân và chụp ảnh chân dung của bạn.
 • Bước 6: Chờ đợi hệ thống xét duyệt và nhận thông báo kết quả trong vòng 3 phút.

Kiểm tra khoản vay Senmo nhìn cũng cũng rất đơn giản, chỉ cần các bạn thực hiện đúng các bước mà chúng tôi chia sẻ trên là đã có thể kiểm tra dễ dàng. Ngoài ra, nếu bạn muốn đăng ký khoản vay cũng chỉ cần làm theo hướng dẫn của chúng tôi cung cấp. Chúc các bạn kiểm tra khoản vay và vay tiền tại Senmo thành công.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây