Senmo là gì cũng đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi có ý định vay tiền trực tuyến. Tính đến thời điểm hiện nay, cũng có rất nhiều ứng dụng cho vay tiền nhanh chóng ra đời nhằm phục vụ vay tiền của tất cả khách hàng ở Việt Nam. Và trong bài viết ngày hôm nay, Lamtheatmonline.com sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ về công ty cho vay Senmo và các thông tin liên quan.

Tìm hiểu xem Senmo là gì

Senmo là một ứng dụng của Công ty TNHH Gofingo Việt Nam, có trụ sở chính tại TP.HCM. Đây là một dịch vụ vay tiền nhanh và tiện lợi, được hỗ trợ bởi nhiều công nghệ tiên tiến. Với Senmo các bạn có thể đăng ký vay vốn trực tuyến mà không cần phải đến trực tiếp quầy giao dịch hay văn phòng công ty và không cần phải chuẩn bị các thủ tục phức tạp.

Senmo là gì

Hiện nay Senmo là gì cũng đang cung cấp hạn mức vay trực tuyến lên đến 10 triệu đồng với thời hạn vay là 12 tháng. Công ty áp dụng công nghệ Fintech để xem xét thông tin khách hàng và giải ngân tự động. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về công ty Senmo:

  • Tên của công ty: Công ty TNHH Gofingo Việt Nam
  • Địa chỉ công ty Senmo: Số 102, đường Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
  • Thông tin liên hệ Senmo: 1900 633 335
  • Hình thức đăng ký Senmo: 100% trực tuyến qua ứng dụng hoặc trang web Senmo
  • Thủ tục cần có khi vay tại Senmo: CMND hoặc cung cấp CCCD
  • Khu vực hỗ trợ vay Senmo: Trên toàn khu vực ở Việt Nam
  • Độ tuổi hỗ trợ khi vay Senmo: Từ 19 đến 70 tuổi
  • Khoản vay tại Senmo: Từ 500.000 VND đến 20.000.000 VND
  • Thời gian vay Senmo cho phép: Từ 10 đến 30 ngày
  • Lãi suất Senmo áp dụng: 18,25% mỗi năm

Ưu và nhược điểm khi vay tiền Senmo là gì?

Nếu các bạn lần đầu đến với công ty cho vay tiền Senmo và chưa biết được các ưu nhược điểm khi vay tại địa chỉ này là gì. Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết trong nội dung chúng tôi mang đến như sau:

Đối với ưu điểm khi vay tiền tại Senmo

Vay tiền online qua Senmo mang lại nhiều ưu điểm so với các hình thức vay truyền thống khác. Với công nghệ tài chính (Fintech), Senmo cung cấp một trải nghiệm vay tiền nhanh chóng và thuận tiện. Dưới đây là những ưu điểm đặc biệt của Senmo:

Khi đi vay các bạn chỉ cần có CMND hoặc CCCD, bạn có thể vay từ 1 đến 10 triệu đồng trong vòng 30 ngày. Không cần chứng minh thu nhập hàng tháng hay thế chấp tài sản cá nhân. Thời gian đăng ký vay tiền online qua Senmo chỉ mất khoảng 5 phút và tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn trong vòng 10 phút.

Đối với các bạn mới vay lần đầu, bạn có thể được hạn mức lên đến 4.000.000 VND và miễn lãi lên đến 10 ngày sau khi vay. Các bạn có thể tất toán hồ sơ vay sớm hơn tại Senmo thời hạn mà không phải chịu phí phạt.

Senmo là gì

Nhược điểm khi vay tiền tại Senmo là gì

Nhưng khi các bạn Senmo cũng có những hạn chế cần lưu ý, hiện nay hạn mức vay của Senmo không vượt quá 20 triệu đồng và thời gian vay tương đối ngắn. Dịch vụ này chỉ hỗ trợ thời gian thanh toán trong vòng 30 ngày, nếu các bạn muốn thời hạn vay lâu hơn thì Senmo không phải là lựa chọn phù hợp.

Hạn mức và lãi suất vay trên Senmo như thế nào?

Hạn mức vay tại Senmo hiện đang hỗ trợ từ 500.000 đồng đến 20.000.000 đồng, nhưng số tiền tối đa cho lần vay đầu tiên chỉ là 3 triệu đồng. Thường thì các bạn sẽ được hỗ trợ số tiền vay tối đa là 20 triệu đồng khi đã vay lần thứ 4 hoặc lần thứ 5. Việc này giúp Senmo xác định khách hàng và đảm bảo an toàn cho cả hai bên.

Nếu các bạn chưa biết lãi suất của Senmo là gì thì hiện nay đang được áp dụng là 18% /năm và mức lãi suất này có thể cao hơn so với một số ngân hàng, nhưng đó là do Senmo không yêu cầu thế chấp và có nguy cơ rủi ro cao hơn. Mức lãi suất này của Senmo đưa ra cũng tuân thủ theo quy định của pháp luật. Ngoài ra, thời hạn và mức cho vay cũng sẽ tăng dần nếu các bạn thanh toán đúng hạn và có lịch sử vay tốt.

Có nên đăng ký vay qua Senmo hay không?

Senmo là gì

Khi quyết định vay qua Senmo, các bạn cần xem xét kỹ lưỡng trước khi đăng ký. Senmo sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về số tiền phải trả và lãi suất khi bạn làm hồ sơ vay. Nhưng các bạn hoàn toàn có quyền lựa chọn vay hoặc không vay sau khi nhận được thông tin này.

Trường hợp các bạn quyết định ký kết hợp đồng, hệ thống sẽ tự động xử lý, sau đó tiền vay sẽ được giải ngân và lãi suất sẽ bắt đầu được tính. Ngay cả khi bạn thanh toán ngay lập tức, bạn vẫn sẽ phải trả lãi suất. Nên trước khi vay, các bạn cần cân nhắc nhu cầu và quyết định có nên vay hay không.

Hiện nay Senmo cung cấp công cụ tính lãi và vay rất tiện lợi. Công cụ này được tích hợp trong giao diện ứng dụng khi vay. Bạn chỉ cần chọn số tiền vay và nó sẽ hiển thị thông tin chi tiết về lãi suất, số tiền phải trả và nhiều thông tin khác.

Senmo là gì cũng đã được đưa ra câu trả lời rất chi tiết trong bài viết này. Hy vọng với các câu trả lời trên sẽ làm hài lòng các bạn và giúp bạn hiểu rõ hơn về Senmo trước khi vay tiền. Chúc các bạn vay tiền tại Senmo thành công với số tiền mong muốn.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây