Shinhan Finance lừa đảo khách hàng là có thật hay không? Câu hỏi này đang được rất nhiều khách hàng đưa ra nhằm giải đáp thắc mắc của bản thân. Hiểu được vấn đề nang giải này của các bạn, nên Lamtheatmonline đã tìm hiểu và cung cấp chi tiết các thông tin giải đáp qua bài viết ngày hôm nay.

Tìm hiểu thông tin cơ bản về ngân hàng Shinhan Bank

Shinhan Finance lừa đảo

Trước khi tìm hiểu về tin đồn Shinhan Finance lừa đảo khách hàng, trước tiên các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua về ngân hàng Shinhan Bank. Nếu các bạn chưa biết thì ngân hàng Shinhan Bank là một trong những ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam được thành lập vào năm 2008 và sở hữu 100% vốn đầu tư từ nước ngoài. Đây là một trong những ngân hàng có uy tín và được tin tưởng bởi nhiều doanh nghiệp và cá nhân tại Việt Nam.

Shinhan Bank đã mua lại 50% cổ phần của ngân hàng Shinhan Vina vào ngày 28/11/2011 và chính thức đổi tên thành Ngân hàng Shinhan Việt Nam. Việc này nhằm giúp khách hàng thấy cam kết của ngân hàng trong việc xây dựng và củng cố vị thế của mình trên thị trường tài chính Việt Nam. Từ khi đi vào hoạt động, ngân hàng Shinhan Bank đã thu hút sự tin tưởng từ nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ cũng như người tiêu dùng tại Việt Nam.

Trụ sở chính của Ngân hàng Shinhan Bank nằm tại Trung tâm thương mại Sài Gòn, tầng 23, số 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP.HCM. Ngân hàng Shinhan Bank không ngừng mở rộng mạng lưới hoạt động của mình và có mặt ở nhiều vùng miền trong cả nước. Sự gia tăng số lượng khách hàng cũng là một minh chứng cho sự thành công và triển vọng của ngân hàng Shinhan Bank tại Việt Nam.

Vậy ngân hàng Shinhan Bank có tốt và uy tín không?

Shinhan Finance lừa đảo

Hiện tại ngân hàng Shinhan Bank được đánh giá là một đơn vị tốt và uy tín trên thị trường tài chính Việt Nam. Với sự sở hữu 100% vốn đầu tư từ nước ngoài, Shinhan Bank tuân thủ mọi quy định và tiêu chuẩn được đề ra bởi ngân hàng nhà nước. Việc nhằm đảm bảo rằng người dùng có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng Shinhan Bank cung cấp.

Tin đồn Shinhan Finance lừa đảo là như thế nào, đáng tin không?

Shinhan Finance là một công ty tài chính thuộc Shinhan Bank, một ngân hàng có uy tín và hoạt động rộng rãi trên toàn cầu. Nhưng hiện nay không có thông tin chính thức hoặc bằng chứng cụ thể nào cho thấy Shinhan Finance lừa đảo hoặc không đáng tin cậy.

Để đảm bảo an toàn và tránh rơi vào các vụ lừa đảo, các bạn nên luôn kiểm tra và xác minh thông tin từ các nguồn đáng tin cậy trước khi tham gia vào bất kỳ giao dịch tài chính nào. Đừng chủ quan và hãy tìm hiểu kỹ về công ty hoặc tổ chức trước khi cung cấp thông tin cá nhân hoặc tiền bạc.

Nếu bạn nhận được bất kỳ thông tin hoặc lời mời nào từ Shinhan Finance hoặc bất kỳ tổ chức tài chính nào, hãy kiểm tra và xác minh thông tin trực tiếp từ ngân hàng hoặc công ty tài chính đó. Nếu các bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về tính xác thực của hoạt động công ty Shinhan Finance đang lừa đảo, bạn hãy liên hệ với ngân hàng hoặc cơ quan chức năng để được tư vấn và hỗ trợ.

Những chiêu trò mạo danh ngân hàng Shinhan Bank để lừa đảo

Shinhan Finance lừa đảo

Tuy ngân hàng Shinhan Finance không bao giờ lừa đảo khách hàng, nhưng hiện nay đang có rất nhiều chiêu trò lừa đảo nhằm mạo danh nhân viên của Shinhan Bank để lừa đảo những người nhẹ dạ, cả tin. Vì thế các bạn cũng cần tìm hiểu thêm về những chiêu trò lừa đảo như sau:

Yêu cầu các bạn nhập hồ sơ vay tiền trực tuyến

Các bạn cần lưu ý rằng ngân hàng Shinhan Bank không yêu cầu khách hàng nộp hồ sơ vay tiền trực tuyến. Nếu bạn nhận được cuộc gọi tự xưng là nhân viên hoặc cộng tác viên đại diện cho Shinhan Bank, đề xuất vay vốn với lãi suất thấp và hướng dẫn làm hồ sơ online tại nhà, hãy cảnh giác vì đó có thể là những hoạt động giả dạng nhân viên Shinhan Finance lừa đảo các bạn.

Công ty tài chính này chỉ chấp nhận hồ sơ vay vốn qua việc nộp bản photo hoặc gửi qua dịch vụ bưu điện để tiến hành đối chiếu với bản gốc. Việc nộp hồ sơ online không phải là yêu cầu chính thức từ ngân hàng và có thể là một cách để lừa đảo chiếm đoạt thông tin cá nhân của bạn.

Shinhan Finance lừa đảo sẽ cam kết cho vay khi bị nợ xấu

Công ty tài chính Shinhan Finance luôn tuân thủ quy trình xét duyệt vay vốn một cách cẩn thận và có tiêu chuẩn rõ ràng. Ngân hàng không cam kết cho vay khi khách hàng có lịch sử nợ xấu, nên chắc chắn khi nhân viên đưa ra việc cho vay khi bạn bị nợ xấu thì đảm bảo đang cố tình lừa đảo các bạn.

Nhầm thương hiệu của Shinhan Finance và Shinhan Bank

Cũng rất nhiều khách hàng bị nhầm lẫn giữa hai thương hiệu Shinhan Bank và Shinhan Finance. Mặc dù cả hai đều thuộc tập đoàn tài chính Shinhan của Hàn Quốc, nhưng hoạt động và quy trình vay vốn của họ có sự khác biệt.

Với Shinhan Bank là một ngân hàng thương mại, cung cấp các dịch vụ ngân hàng đa dạng như tiết kiệm, vay vốn, thẻ tín dụng và các dịch vụ khác cho cá nhân và doanh nghiệp. Còn Shinhan Finance là một công ty tài chính chuyên cung cấp các dịch vụ vay tiêu dùng như vay mua ô tô, vay tiêu dùng cá nhân và các sản phẩm tài chính khác.

Kết luận

Shinhan Finance lừa đảo là một thông tin không chính xác khi công ty tài chính này đang hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Nên khi tìm hiểu các thông tin của Lamtheatmonline cung cấp trên, các bạn hãy tỉnh táo hơn khi vay tiền và chỉ nên vay tiền trực tiếp tại công ty tài chính này hoặc ngân hàng Shinhan Bank. Chúc các bạn vay tiền Shinhan Finance thành công và nhanh chóng.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây