Thẻ tín dụng Techcombank giúp cho khách hàng dễ dàng giao dịch không dùng tiền mặt. Nhưng trong một số trường hợp như quẹt thẻ, ứng tiền mặt từ thẻ thì cần phải có mã PIN. Nhưng hiện tại bạn đã quên mã PIN thẻ tín dụng Techcombank khiến cho việc giao dịch không thành công. Không ít chủ thẻ hiện nay không biết mật khẩu thẻ tín dụng Techcombank là gì. Vì các bạn cứ nghĩ thẻ tín dụng không có mã PIN. Nhưng thực ra không phải, bất cứ loại thẻ ATM nào cũng đều có mã bảo mật.

Thẻ tín dụng Techcombank là công cụ giúp cho người sử dụng có thể vay chi tiêu trước và hoàn trả sau. Thẻ được được lãi suất trong 45 ngày cho các giao dịch đã sử dụng. Loại thẻ này trở lên phổ biến hiện nay vì tính năng tiện dụng mà nó mang lại.

Thẻ tín dụng Techcombank có mã PIN không?

Thẻ tín dụng Techcombank cũng có cấu tạo giống với các loại thẻ ATM thông thường khác. Chỉ khác các chức năng của thẻ là không sử dụng tiền mặt mà thôi. Mã PIN thẻ tín dụng Techcombank được cung cấp cho khách hàng ngay lần đầu tiên nhận thẻ.

Đây là mã số định danh dùng để bảo mật các thông tin của thẻ. Ai biết được mật khẩu này đều có thể đăng nhập để sử dụng thẻ.

Mã PIN thẻ tín dụng Techcombank có vai trò rất quan trọng trong việc sử dụng thẻ. Nó không chỉ sử dụng trong các giao dịch tại máy ATM/POS mà còn sử dụng trong các trường hợp quẹt thẻ. Nếu chúng ta không có mã PIN của thẻ thì không sử dụng được đâu nhé. Nếu nhập sai quá 3 lần thì thẻ sẽ bị tạm khóa không thể giao dịch được.

Quen ma pin the tin dung techcombank

Nếu bạn không may có quên mật khẩu thẻ tín dụng Techcombank. Vậy thì không nên cố nhập mật mã linh tinh sẽ khiến thẻ bị khóa. Mà hãy làm theo hướng dẫn ở bên dưới đây.

Quên mã PIN thẻ tín dụng Techcombank thì phải làm gì?

Quên mã PIN thẻ tín dụng Techcombank thì rất đơn giản. Bạn chỉ cần mang theo CMND hoặc CCCD đến văn phòng chi nhánh giao dịch của Techcombank gần nhất. Tại đây chúng ta sẽ tiến hành thủ tục xin cấp lại mã PIN mới.

Quen ma pin the tin dung techcombank

Bước 1: Tới ngân hàng lấy số chọn loại giao dịch muốn thực hiện sau đó chờ tới lượt.

Bước 2: Tại quầy hãy xuất trình giấy tờ tùy thân của bạn và nói yêu cầu cấp lại mã PIN cho nhân viên.

Bước 3: Họ sẽ đưa cho bạn một tờ phiếu và yêu cầu điền các thông tin vào.

Bước 4: Khi điền xong vào tờ khai các bạn sẽ được nhân viên cấp lại mã PIN mặc định.

Bước 5: Đây là mã PIN mặc định bạn cần mang thẻ tín dụng ra cây ATM Techcombank để đổi.

Bước 6: Đưa thẻ vào khe cắm chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN.

Bước 7: Nhấn vào chức năng đổi PIN và nhập mã PIN hiện tại vừa được cấp.

Bước 8: Nhập mã PIN mới bạn muốn thay đổi vào và xác nhận là xong.

Mã PIN thẻ tín dụng Techcombank ghi ở đâu?

Mật khẩu thẻ tín dụng Techcombank chỉ được cấp 1 lần duy nhất trong tờ phong bì lần đầu ngân hàng cấp. Nếu khách hàng đã thay đổi mã PIN này rồi thì mã PIN không được ghi ở đâu khác. Vì mã PIN chỉ có 1 mình chủ thẻ được biết mà thôi.

Mật khẩu thẻ tín dụng Techcombank có mấy số

Mật khẩu thẻ tín dụng Techcombank bao gồm 4 số.

Như vậy Lamtheatmonline.com đã hướng dẫn bạn phải làm gì khi quên mã PIN thẻ tín dụng Techcombank. Nếu các bạn còn thắc mắc gì khác hãy liên hệ ở bên dưới để được tư vấn ngay nhé.

Liên quan:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây