Vay tiền tại Findo đang là một trong những giải pháp hoàn hảo cho khách hàng đang cần gấp một khoản tiền để giải quyết khó khăn. Tuy nhiên, thông tin “Findo lừa đảo khách hàng”, “Findo có truy cập vào danh bạ không” đang khiến nhiều khách hàng băn khoăn khi sử dụng dịch vụ tại đây. Bài viết dưới đây hãy cùng lamtheatmonline.com đi tìm hiểu về sự thật nhé.

Findo lừa đảo Sự thật về Findo lừa đảo khách hàng hay không?

Không có bằng chứng hoặc thông tin nào cho thấy Findo lừa đảo khách hàng. Thực tế là, có nhiều yếu tố tích cực cho thấy Findo đang hoạt động một cách chính trực và có tính minh bạch:

 • Giấy phép kinh doanh hợp pháp:

Findo đã được cấp giấy phép kinh doanh hợp pháp bởi Sở KH&ĐT thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 4/2020. Điều này đảm bảo rằng mọi hoạt động và sản phẩm mà Findo cung cấp đều tuân theo quy định pháp luật.

 • Tuân thủ chính sách cho vay:

Findo tuân thủ nghiêm ngặt chính sách cho vay theo quy định chung của ngân hàng nhà nước, đảm bảo tính hợp pháp và đáng tin cậy của dịch vụ vay tiền của họ.

 • Trụ sở chính và thông tin công khai:

Findo có trụ sở chính và thông tin liên hệ rõ ràng, cung cấp mọi thông tin về công ty công khai và không che đậy về lãi suất và các khoản phí liên quan.

 • Liên kết với Sofi Solutions:

Sự liên kết với Sofi Solutions, một công ty được đánh giá cao về tính chuyên môn trong lĩnh vực Fintech và tín dụng online, là một dấu hiệu tích cực về tính đáng tin cậy của Findo.

 • Cam kết lãi suất:

Findo cam kết tuân thủ lãi suất theo quy định của ngân hàng nhà nước, đảm bảo tính minh bạch và công khai.

 • Hợp đồng minh bạch:

Hợp đồng vay tiền của Findo được công khai và minh bạch, đồng thời khách hàng có quyền biết hết mọi khoản phí trước khi thực hiện vay tiền.

 • Bảo vệ thông tin cá nhân:

Findo không can thiệt vào danh bạ điện thoại, ứng dụng như Zalo hay Messenger, không yêu cầu xác minh thông qua người thân hay đồng nghiệp, đảm bảo tính riêng tư và bảo mật của khách hàng.

Vì vậy, thông tin về Findo lừa đảo khách hàng hoàn toàn là không chính xác. Mặc dù vậy, việc nắm vững thông tin, tìm hiểu đúng nguồn tin và kiểm chứng thông tin chính thức vẫn rất quan trọng để đảm bảo an toàn và tin cậy khi sử dụng dịch vụ của bất kỳ tổ chức nào.

Findo lừa đảo Findo có truy cập danh bạ không?

Vay tiền online là hình thức vay vô cùng rủi ro cho đơn vị cho vay khi người vay có xu hướng bùng nợ, trốn nợ hay xù nợ. Việc yêu cầu truy cập vào danh bạ của người vay với mục đích chính là đòi nợ. Cách này sẽ giúp các đơn vị cho vay online kiếm soát được số lường người vay bùng nợ.

Vậy liệu Findo có truy cập danh bạ không? Câu trả lời là không có. Lý do chính là Findo là một dịch vụ cho trực tuyến uy tín trên trang web chứ không phải là các app vay tiền online. Ngoài ra, Findo không phải là một đơn vị cho vay mà chỉ là cầu nối giúp người vay tiếp cận tới các đối tác cho vay của Findo.

Vậy nên, Findo không được quyền truy cập vào danh bạ của người vay. Khách hàng hoàn toàn yên tâm vay vốn và sử dụng các dịch vụ khác tại Findo.

Thông tin về Findo bị bắt có đúng sự thật?

Theo cập nhật mới nhất này 23/8/2023 thì thông tin Findo bị bắt bởi công an TP.HCM hoàn toàn đúng sự thật.

Vào ngày 17-6, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM khởi tố và bắt Aigars Plivčs (quốc tịch Latvia) về tội cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự. Đây là ông trùm đứng đằng sau các web cho vay tamo.vnfindo.vn.

Theo điều tra của cơ quan chức năng, trang web tamo.vnfindo.vn do tập đoàn Sun Finace (trụ sở tại Latvia) thiết lập, được 3 công ty điều hành là Công ty Sofi Solutions, Digital Credit và Fincap VN để hoạt động cho vay tiêu dùng tại Việt Nam.

Những lợi ích và hạn chế khi vay tiền tại Findo

Vay tiền Findo ngoài những ưu điểm cho vay tiền nhanh trong ngày như các ứng dụng khác thì cũng có các điểm hạn chế nhất định với nhu cầu của mỗi khách hàng.

Do đó, lựa chọn vay tiền tại Findo hay bất kỳ một đơn vị cho vay nào, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về điểm lợi ích và hạn chế để đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Lợi ích khi vay tiền Findo

Xét duyệt hồ sơ đăng ký vay nhanh chóng, chỉ sau 3 phút khách hàng sẽ biết được hồ sơ đăng ký vay của mình được duyệt hay không.

Điều kiện vay tiền đơn giản, hầu hết khách hàng có nhu cầu vay tiền đều có thể tiếp cận được dịch vụ.

 • Hạn mức vay cao, cạnh tranh nhiều so với các đơn vị cho vay online khác.
 • Lãi suất hấp dẫn, tối đa 20%/năm.
 • Giải ngân tiền nhanh, khách hàng có thể nhận tiền ngay trong ngày.
 • Chính sách ưu đãi cho khách hàng lần đầu vay khi trả hết nợ trong 30 ngày đầu tiên sẽ được lãi suất 0%.
 • Bảo mật thông tin hồ sơ vay của khách hàng tuyệt đối.

Hạn chế khi vay tiền Findo

 • Không hỗ trợ khoản vay đối với khách hàng có nợ xấu.
 • Lãi suất khoản vay cao hơn so với hình thức vay truyền thống và một số đơn vị vay khác.
 • Không hỗ trợ cho vay đối với khách hàng dưới 20 tuổi.

Lời kết

Như vậy, thông tin Findo lừa đảo khách hàng hay không đã được chúng tôi giải đáp tới bạn qua bài viết trên. Hy vọng qua những thông tin chúng tôi chia sẻ, bạn sẽ có những lựa chọn sáng suốt khi quyết định vay vốn để giải quyết nhu cầu cá nhân.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây