Cách tra cứu số hợp đồng Home credit bằng CMND như thế nào hiện nay đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nếu như bạn không thể nắm bắt được những thông tin trong hợp đồng vay của mình thì rất có thể mọi người sẽ bị đóng tiền chậm,…Vậy nên ở bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thực hiện tra cứu nhé.

Khi nào cần tra cứu hợp đồng Home Credit?

Nhiều người không biết khi nào nên tra cứu hợp đồng khoản vay của mình? Mọi người cần tra cứu khi có những khoản vay tại Home Credit.  Hoặc khi khách hàng đang có nhu cầu tất toán khoản vay của mình.  Vậy khi bạn kiểm tra hợp đồng thì sẽ nắm bắt dược những thông tin như thế nào? Sau đây sẽ là những thông tin khi bạn trả cứu hợp đồng:

 • Các thông tin liên quan đến tài khoản hợp đồng tín dụng
 • Tra cứu được dư nợ gốc, kỳ hạn thanh toán giúp người đi vay trả nợ đúng hạn, tránh nợ quá hạn.

Cách tra cứu số hợp đồng Home credit bằng CMND

Nếu muốn kiểm tra thì các bạn có thể thức hiện theo những cách nào? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 4 cách để thực hiện tra cứu hợp đồng khoản vay của mình. Cụ thể mời các bạn tham khảo bên dưới đây nhé.

Tra cứu số hợp đồng Homecredit bằng CMND qua tổng đài

Cách đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là thực hiện kiểm tra thông tin về hợp đồng khoản vay của bạn thông qua tổng đài. Với cách này các bạn có thể tra cứu thông tin liên quan đến hợp đồng của mình một cách nhanh chóng. Để thức hiện mọi người có thể tham khảo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:tra cứu số hợp đồng Home credit bằng CMND

 • Bước 1: Mọi người gọi đến tổng đài Home Credit qua số: (028) 38 999 666.
 • Bước 2: Sau đó gặp nhân viên ngân hàng và thông báo muốn tra cứu số hợp đồng homecredit của mình.
 • Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận một số thông tin của bạn.  Mọi người cũng cần cung cấp những thông tin một cách chính xác nhất.
 • Bước 4: Cung cấp những thông tin như: Số hợp đồng, Họ và tên, Số CMND/CCCD,…
 • Bước 5: Nhân viên ngân hàng sẽ tìm kiếm hợp đồng của bạn và thông báo những thông tin mà bạn muốn tìm hiểu đến bạn.

Tra cứu số hợp đồng Home credit bằng CMND trên điện thoại

Cách tiếp theo các bạn có thể thực hiện đó là thức hiện tra cứu hợp đồng home credit trên ứng dụng điện thoại.  Để thực hiện các bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn như sau:

 • Bước 1: Khách hàng tiến hành đăng nhập vào ứng dụng Home Credit trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Sau đó tại giao diện đăng nhập mọi người chọn vào phần tra cứu. Và tiến hành điền thông tin về khoản vay của bạn.
 • Bước 3: Hệ thông sẽ hiển thị thông tin về khoản vay cho khách hàng tra cứu thông tin nhé.

Kiểm tra hợp đồng trả góp Home Credit online

Mọi người cũng có thể thức hiện tra cứu những thông tin trên website của Home Credit. Với cách này thì sẽ thực hiện theo những bước hướng dẫn như sau:tra cứu số hợp đồng Home credit bằng CMND

 • Bước 1: Mọi người tiến hành truy cập vào website của Home Credit  tại đây: https://www.homecredit.vn/thongtinthanhtoan
 • Bước 2: Sau đó tiến hành điền một số thông tin như : Số hợp đồng, Số CMND và nhập mã xác nhận.
 • Bước 3: Sau đó hệ thống sẽ hiển thị mọi thông tin về khoản vay, hợp đồng của khách hàng muốn tra cứu.

Tra cứu số hợp đồng Home credit bằng CMND bằng ví điện tử

Cách cuối cùng các bạn có thể thực hiện đó là thực hiện tra cứu thông qua các ví điện tử như: Momo, Zalo Pay, Viettel Pay,… Để tiến hành tra cứu các bạn thực hiện theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:

 • Bước 1: Mọi người tiến hành đăng nhập vào ví điện tự trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Sau đó tại giao diện chính mọi người hãy chọn vào phần “Thanh toán khoản vay“.
 • Bước 3: Mọi người tiến hành điền thông tin về mã hợp đồng của bạn. Nếu không có hoặc không nhớ thì hãy gọi điện đến tổng đài để đăng ký nhận lại mã nhé.
 • Bước 4: Sau đó thông tin của bạn về khoản phí phải đóng sẽ được hiển thị.

Tra cứu số hợp đồng Home Credit bằng CMND có mất phí không?

Như vậy phía trên chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách kiểm tra hợp đồng khoản vay Home Credit của mình. Và có một số khách hàng thắc mắc rằng khi kiểm tra thì có mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay Home Credit đang hỗ trợ các bạn thực hiện tra cứu không mất phí đâu nhé. Nhưng khi bạn gọi điện đến tổng đài thì vấn phải trả phí cho nhà mạng đang sử dụng là  1.000 VND/phút.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách tra cứu số hợp đồng Home credit bằng CMND như thế nào. Thông tin về phí tra cứu thông tin của Home Credit như thế nào? Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của lamtheatmonline.com nhé.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây