Như các bạn đã biết ngân hàng Techcombank là một ngân hàng lớn. Và khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng. Các bạn thường quan tâm đến Techcombank liên kết với ngân hàng nào. Nhằm mục đích có thể xác định được cây ATM nào thẻ của bạn có thể rút được tiền và chuyển tiền tại đó.

Và để cho các bạn có thể nắm bắt được thông tin về những ngân hàng mà Techcombank liên kết. Mời bạn hãy cùng chúng tôi giải đáp ở bài viết dưới đây nhé.

Techcombank là ngân hàng gì?

Ngân hàng Techcombank được gọi với tên đầy đủ là ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam. Được thành lập và phát triển vào năm 1993. Và trải qua những thời kỳ phát triển khó khăn từ từ đó đến nay. Ngân hàng đã cố gắng vươn lên và phát triển thành một ngân hàng lớn tại Việt Nam.Techcombank liên kết với ngân hàng nào

Và là một trong những ngân hàng lớn trên thị trường tài chính của Châu Á. Và điểm mạnh của ngân hàng Techcombank là cung cấp những sản phẩm và dịch vụ liên quan đến tài chính đa dạng. Từ những sản phẩm đó Techcombank đã được nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng.

Với mạng lưới rất đa dạng, hơn 350 chi nhánh/phòng giao dịch. Nhưng cung cấp sản phẩm và dịch vụ tiện ích đến khách hàng. Với tổng số chi nhánh này các bạn không cần phải lo lắng về vấn để có bạn đang sống và làm việc ở đâu. Và ngân hàng Techcombank hiện này cũng đã liên kết với rất nhiều những ngân hàng lớn khác. Nên bạn có thể sử dùng thẻ ATM để rút tiền ở bất kì đâu trên toàn quốc.

Những lợi ích khi Techcombank liên kết với ngân hàng khác

Để có thể mở rộng mạng lưới giao dịch trên toàn quốc. Hiện nay nhiều ngân hàng đã hợp tác và liên kết với nhau. Để có thể hỗ trợ khách hàng về giao dịch tài chính nhanh chóng và dễ dàng. Và dưới đây là những tiện ích khi Techcombank liên hết với ngân hàng khác như sau:

 • Cách bạn có thể thực hiện chuyên tiền sang ngân hàng khác 1 cách dễ dàng. Nhanh trong và tiện lợi không còn phải đến ngân hàng và làm những thủ tục rắc rối khi chuyển tiền sang ngân hàng khác.
 • Bạn có thể sử dụng thẻ ATM để có thể rút tiền tại hầu hết các cây ATM khác đã liên kết với ngân hàng Techcombank.
 • Khi các bạn sự dụng thanh toán tại máy POS tại những ngân hàng khác cung sẽ mang lại những tiện ích nhất định.
 • Khác hàng có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền 24/7 đến những ngân hàng liên kết.
 • Sử dụng giao dịch tại cây ATM của ngân hàng hàng khác cũng giúp bạn tích kiện được thời gian rất nhiều.

Techcombank liên kết với ngân hàng nào?Techcombank liên kết với ngân hàng nào

Ngân hàng Techcombank hiện nay đang được liên kết với hơn 30 ngân hàng khác  nhau ngân hàng khác nhau tại Việt Nam. Và tất cả những ngân hàng đó đều nằm trong khối Napas. Và chính vì lý do này mọi người có thể sử dụng thẻ ATM và tài khoản để giao dịch với nhau. Và sau đây sẽ là danh sách ngân hàng liên kết với ngân hàng Techcombank:

STTTên ngân hàngSTTTên ngân hàng
1Vietcombank18DongAbank
2Agribank19Eximbank
3BIDV20MSB
4Vietinbank21VIB
5Ngân hàng TMCP châu á(ACB)22MB Bank
6Sacombank23TPBank
7VPBank24HDBank
8BacABank25Nam ABank
9SCB26Public Bank Vietnam
10ABBank27LienvietpostBank
11OCB28BaoVietBank
12OceanBank29Ngân hàng Indovina (IVB)
13SeABank30KienlongBank
14Viet Capiital Bank31Shinhan Bank
15NCB32SaigonBank
16Hong leong Bank Viet Nam33VietABank
17DGBank34CIMB Việt Nam

Khi các ngân hàng liên kết với nhau bạn có thể sử dụng dịch vụ một các dễ dàng hơn. Như các bạn đã thấy nếu như các ngân hàng có sự liên kết với nhau. Các bạn có thể thực hiện những giao dịch cơ bạn như rút tiền hãy chuyển tiền. Tại hệ thống những ngân hàng khác  trên mạng lưới ngân hàng tại Việt Nam.

Chuyển liên ngân hàngTechcombank mất bao lâu?

Khi khách hàng sử dụng giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng của Techcombank. Và hầu hết tại các ngân hàng khác, việc chuyền liên ngân hàng diễn ra khá nhanh và không mất nhiều thời gian. Cụ thể như sau:

 • Khi các bạn rút tiền liên ngân hàng tại quầy giao dịch. Bạn sẽ mất thời gian đi đến chi nhánh và thủ tục đăng ký rút tiền tại quầy. Và bạn cần lưu ý chuyển tiền vào thời gian làm việc của ngân hàng để tránh chờ đợi.
 • Đối với những khách hàng rút tiền tại cây ATM. Khi bạn rút tiền bằng thẻ ATM tại cây ATM của ngân hàng khác. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian, thời gian rút tiền sẽ giống như bạn rút tiền tại cây của ngân hàng Techcombank vậy.
 • Và nhanh nhất là các bạn có thể chuyển tiền trên ứng dụng Techcombank. Khi các bạn sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh trên điện thoại. Người nhận tiền sẽ được cộng tiền vào tài khoản ngay sau đó. Chuyển khoản nhanh 24/7 của Techcombank sẽ giúp bạn tích kiệm được rất nhiều thời gian.

Biểu phí giao dịch của Techcombank và ngân hàng liên kết

Bảng phí sử dụng thẻ ATM tại ngân hàng liên kết

Dịch vụATM TechcombankATM liên kết
Thẻ F@st Access
Phí rút tiềnMiễn phí3.000đ/1 giao dịch
Phí giao dịch khácMiễn phí500đ/1 giao dịch
Thẻ thanh toán Visa/Việt Nam Airline
Phí rút tiền2.000Đ/1 giao dịch9.000Đ/1 giao dịch
Phí giao dịch khác tại ATMMiễn phí10.000đ/1 giao dịch
Thẻ tín dụng rút tiền2% số tiền giao dịch4,4% số tiền giao dịch

Phí chuyển tiền của Techcombank sang ngân hàng liên kết

Ngân hàng Techcombank hiện nay nhằm hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vu một cách tối đa trên ứng dụng Techcombank. Và ngân hàng hiện nay đang cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển tiền miễn phí tại trong và ngoài hệ thống.

Thông thường nếu khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền 24/7 thì sẽ mất một khoản phí nhất định. Nhưng tối với ngân hàng Techcombank thì sẽ được hoàn toàn miễn phí. Đây cũng là đặc điểm cạch tranh của ngân hàng Techcombank. Và ngân hàng đang làm rất tốt bởi chính vì có ưu điểm chuyển khoản miễn phí. Mà đã thu hút được một số lượng khách hàng lớn sử dụng.

Bài viết tham khảo: Bảng phí chuyển tiền Techcombank sang ngân hàng khác

Cách chuyển khoản Techcombank liên ngân hàng

Bạn có thể tiến hàng chuyển tiền qua ngân hàng liên kết của Techcombank bằng ứng dụng Techcombank mới được phát hàng dạo gân đây: Và những bước thực hiện để chuyển tiền liên ngân hàng sẽ được chung tôi hướng dẫn đến bạn ở phân sau đây:

 • Bước 1: Bạn cần phải đăng nhập vào ứng dụng Techcombank trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Tại giao diện của mang hình bạn ấn vào “Chuyển tiền & Thanh toán“.Techcombank liên kết với ngân hàng nào
 • Bước 3: Hệ thống sẽ báo đến bạn là những giao dịch của bạn sẽ được tự động chuyển 24/7. Và bạn chọn “Tới người khác” để chuyển liên ngân hàng.
 • Bước 4: Hệ thống sẽ hỏi bạn muốn chuyển tới ai? Bạn sẽ ấn vào “Người nhận mới”. Và bạn có thể chọn theo những cách chuyển dưới đây:

Số tài khoản.

Số điện thoại

Số thẻ

Mã QR

 • Bước 5: Bạn sẽ chọn ngân hàng mà bạn muốn chuyển tiền sau đó là điền số tiền bạn muốn chuyển.
 • Bước 6: Xác nhận bằng mã OTP và hoàn thành giao dịch.

Bài viết trên đây cung cấp thông tin đến bạn về Techcombank liên kết với ngân hàng nào. Phí giao dịch tại ngân hàng liên kết của Techcombank. Cách để bạn có thể chuyển tiền liên ngân hàng. Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn.

Tham khảo:

Bài viết bởi: lamtheatmonline.com

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây