Khách hàng đang có khoản vay trả góp tại ngân hàng TPBank. Và chưa biết đóng tiền trả góp TPBank ở đâu là nhanh nhất và không mất nhiều thời gian. Nếu như chúng ta đóng tiền chậm so với quy định chắc chắn sẽ bị tính phí phạt bằng 150% lãi suất ban đầu. Lúc đó số tiền sẽ tăng lên rất nhiều. Vì vậy tránh gặp các rủi ro đó thì bạn cần phải biết cách thanh toán khoản vay trả góp TPBank. Hãy tham khảo những cách dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Đóng tiền trả góp TPBank ở đâu?

VPBank là ngân hàng uy tín với các dịch vụ cho vay tín chấp nổi tiếng. Khi khách hàng vay tiền ở đây khi tới thời hạn thanh toán cần phải tới chi nhánh giao dịch TPBank gần nhất để thanh toán.

Nhưng hiện nay ngân hàng cũng mở ra nhiều biện pháp thanh toán khác nhau giúp cho người dùng đỡ mất thời gian. Bạn hoàn toàn có thể thanh toán trực tiếp tại nhà mà không cần tới ngân hàng. 4 hướng dẫn dưới đây sẽ là câu trả lời cho bạn biết đóng tiền trả góp TPBank ở đâu.

Cách 1: Chuyển khoản qua số tài khoản

Chúng ta có thể sử dụng ngân hàng điện tử để chuyển khoản. Lúc này hãy đóng tiền bằng cách chuyển khoản từ bất kỳ ngân hàng nào bạn đáng sử dụng. Nhưng với điều kiện cần phải đăng ký dịch vụ tiện ích Internet Banking.

Cách 2: Nạp tiền vào Livebank TPBank

Khách hàng có thể giao dịch chuyển tiền bằng cách chuyển tiền qua cây ATM online hoặc giao dịch viên online. Tại đây chúng ta dễ dàng thanh toán tiền trả góp hàng tháng của mình. Tuy nhiên, bạn phải đăng ký dịch vụ Livebank TPBank thì mới có thể sử dụng được đấy nhé.

Nếu chưa hiểu Livebank TPBank là gì hãy nhấn vào bài viết TẠI ĐÂY để đọc thông tin.

Cách 3: Đóng tiền trả góp tại chi nhánh TPBank

dong tien tra gop tpbank o dau

Hầu hết mọi người đều đóng tiền trả góp tại ngân hàng TPBank. Khi đi mang theo chứng minh nhân dân và tiền mặt và thực hiện đóng khoản tiền theo đúng quy định. Với cách này thì dễ thực hiện hơn nhưng chúng ta sẽ phải mất thời gian tới ngân hàng.

Cách 4: Thanh toán bằng ví Momo

dong tien tra gop tpbank o dau

Bước 1: Đăng nhập vào ví momo và chọn vào tất cả dịch vụ.

Bước 2: Tại đây bạn hãy chọn vào phần thanh toán vay tiêu dùng, và chọn tiếp vafp TPBANK – TPFICO.

Bước 3: Nhập số CMND hoặc là số tài khoản vay của bạn rồi nhấn tiếp tục.

Bước 4: Điền số tiền cần phải thanh toán rồi kiểm tra lại thông tin, chọn tiếp tục để đi tiếp.

Bước 5: Chọn vào xác nhận để hoàn tất giao dịch.

Lời kết

Vậy là Lamtheatmonline.com đã giúp các bạn biết đóng tiền trả góp TPBank ở đâu. Chúng ta có thể thanh toán online hoặc tới trực tiếp ngân hàng để thực hiện giao dịch một cách nhanh nhất.

Nên đọc: Mã số CIF TPBank là gì

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây