Vay 2 triệu online trả góp theo tháng không cần gặp mặt là sản phẩm cho vay trực tuyến uy tín nhất. Đối với sản phẩm vay này người vay sẽ được hỗ trợ vay vốn qua số tài khoản.

Tuy nhiên sản phẩm vay nóng 2 triệu có lãi suất cao. Nếu như khách hàng không có kiến thức vay vốn thì rất dễ rơi vào bẫy tín dụng đen. Và để giúp các bạn lựa chọn được sản phẩm vay vốn thích hợp. Hãy để Lamtheatmonline.com tìm hiểu về sản phẩm cho vay ở bên dưới đây.

Giới thiệu về sản phẩm vay 2 triệu online

Vay 2 triệu online thuộc hình thức vay tín chấp, vay app. Một hình thức cho vay trực tuyến chỉ dựa vào thông tin cá nhân của khách hàng để cung cấp hạn mức vay vốn. Người vay không phải chứng minh thu nhập cũng như thế chấp tài sản.

Vay 2 triệu

Những đơn vị cho vay sẽ hỗ trợ khách hàng vay tiền từ 500k đến 15 triệu đồng. Thời gian vay vốn từ 7 ngày đến 3 tháng. Số tiền vay sẽ được giải ngân về tài khoản ngân hàng mà không cần phải gặp mặt.

Gói vay với ưu điểm là cho vay tiền nhanh, không yêu cầu điều kiện phức tạp. Mọi nhu cầu vay vốn của khách hàng sẽ được giải quyết ngay lập tức.

Lợi ích khi vay 2 triệu online

 • Lãi suất cho vay lần đầu là 0% trong 7 ngày.
 • Hồ sơ vay vốn đơn giản nhanh chóng chỉ cần có CMND/CCCD.
 • Giải ngân trực tuyến qua tài khoản ngân hàng.
 • Tỷ lệ duyệt vay vốn 100% ngay cả khi khách hàng bị nợ xấu vẫn vay được.
 • Không gọi điện người thân, không thẩm định.

Hạn chế của gói vay 2 triệu

 • Hạn mức và thời gian vay còn thấp
 • Lãi suất của khoản vay cao
 • Có tính thêm phí dịch vụ khi vay vốn.

Có nên vay nóng 2 triệu trong ngày hay không?

Khi bạn đang gặp khó khăn về tài chính và muốn đăng ký vay tiền. Nhưng lại không đáp ứng được điều kiện vay vốn của ngân hàng hoặc công ty tài chính. Những giải pháp vay tiền nhanh là một trong những lựa chọn tốt nhất. Người vay được hỗ trợ một khoản tiền để giải quyết công việc cá nhân nhưng không phải thế chấp tài sản hoặc chứng minh thu nhập phức tạp. Đây có thể nói là một giải pháp tài chính hữu hiệu trong lúc này.

Thế nhưng, trong quá trình vay 2 triệu thì các bạn nên lưu ý rằng lãi suất của những sản phẩm vay này khá cao. Bạn nên xác định vay vốn và trả lãi đầy đủ, nếu không số tiền lãi sẽ nhân lên gấp nhiều lần ban đầu.

Điều kiện và thủ tục vay 2 triệu online

Vay 2 triệu trực tuyến được hỗ trợ trên app và website, các bạn chú ý về những điều kiện và thủ tục sau đây.

Điều kiệnThủ tục
+ Độ tuổi vay vốn từ 18 tuổi đến 65 tuổi
+ Người vay có đầy đủ giấy tờ tùy thân
+ Có số điện thoại, tài khoản ngân hàng chính chủ
+ Cung cấp được 01 số điện thoại người tham chiếu.
+ 01 ảnh chụp chân dung kích thức 3×4
+ Ảnh chụp 2 mặt CMND/CCCD.

Quy trình đăng ký vay 2 triệu duyệt ngay tại nhà

Để giúp các bạn hiểu các bước đăng ký vay 2 triệu chỉ cần CMND thì ở bên dưới đây mình sẽ hướng dẫn đầy đủ.

 • Bước 1: Tham khảo và lựa chọn các đơn vị cho vay tiền, lưu ý hãy tìm hiểu thật kỹ.
 • Bước 2: Truy cập vào ứng dụng và nhấn chọn Đăng ký và nhập hạn mức vay là 2 triệu và thời gian vay bạn mong muốn.
 • Bước 3: Hệ thống yêu cầu nhập thông tin cá nhân của bạn bao gồm họ và tên, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng, địa chỉ, số giấy tờ tùy thân. Gửi yêu cầu vay tiền đi
 • Bước 4: Yêu cầu vay tiền sẽ được xét duyệt trong vòng 15 phút.
 • Bước 5: Ký hợp đồng điện tử và nhận tiền giải ngân về tài khoản.
Vay 2 triệu

Cho vay 2 triệu lãi suất bao nhiêu tiền

Ngay từ đầu tiên vay vốn bạn cần xác định vay 2 triệu lãi sẽ cao hơn so với các gói vay bình thường khác. Mỗi đơn vị cho vay sẽ có mức lãi suất khác nhau nhưng nhìn chung lãi sẽ cao hơn 20%/năm. Trung bình mức lãi suất giao động ở mức 2,5% đến 3%/tháng.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay 2 triệu

Những đơn vị cung cấp khoản vay mang đến các khoản vay nhanh. Ngoài ra còn hỗ trợ các hình thức thanh toán tiện ích giúp khách hàng thanh toán nhanh chóng. Khách hàng hãy thanh toán đầy đủ khoản vay để tránh bị phạt phí.

 • Thanh toán bằng ví điện tử Momo, Zalopay, ViettelMoney,…
 • Thanh toán tại các điểm thu hộ như Payoo, Thế giới di động, Cửa hàng Viettel,…
 • Thanh toán qua số tài khoản ngân hàng của đơn vị thụ hưởng.

Giải đáp một số thắc mắc về gói vay 2 triệu

Bị nợ xấu có vay 2 triệu online được không

Khi khách hàng bị nợ xấu thì hoàn toàn có thể hỗ trợ vay 2 triệu vì gói vay này không xét đến lịch sử tín dụng của khách hàng. Người vay chỉ cần đáp ứng được điều kiện được gói vay đưa ra là sẽ vay được.

Vay 2 triệu online bao lâu thì nhận được

Là gói vay tiền cấp tốc thế nên người vay sẽ được hỗ trợ vay tiền trong vòng 30 phút. Khách hàng được giải ngân vào tài khoản ngân hàng trong 24 giờ kể từ khi đăng ký.

Vay 2 triệu không trả có sao không?

Nếu khách hàng vay 2 triệu mà không thanh toán đầy đủ thì sẽ bị phạt phí theo quy định. Phí phạt này sẽ gấp nhiều lần so với lãi suất ban đầu. Ngoài ra còn bị đơn vị cho vay gọi điện nhắn tin đòi nợ mỗi ngày.

Dưới 18 tuổi có vay 2 triệu được không?

Nếu dưới 18 tuổi thì không được hỗ trợ vay tiền theo hình thức này. Khách hàng chỉ có thể vay tiền khi đủ 18 tuổi trở lên.

Lời kết

Vay 2 triệu online trả góp mang đến lựa chọn vay vốn hữu ích. Người vay có thể đăng ký vay vốn tại nhà khi gặp khó khăn về tài chính. Hi vọng rằng với bài viết này đã giúp ích được cho các bạn.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây